TOP

5 เรื่องจริงไม่ลวงโลกของ ‘ฟลอเรนซ์ พิวจ์’

คอหนังฮอลีวูดคงได้คุ้นหน้าคุ้นตานักแสดงสาวคลื่นลูกใหม่คนนี้กันอย่างแน่นอน “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” มีผลงานปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ และล่าสุดกับภาพยนตร์แนวสยองขวัญ “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” ที่เล่าเรื่องถึงสองพี่น้องนักต้มตุ๋น แองเจล่า (รับบทโดย ฟลอเรนซ์ พิวจ์) และ “แจ็คสัน” (รับบทโดย เบน ลอยด์ ฮิวจ์ส) หลอกทุกคนว่าพวกเขาสามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ แต่ทว่าเรื่องราวกลับไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เมื่อสองพี่น้องได้ถูกจ้างให้ไปสื่อสารกับวิญญาณที่คฤหาสน์หลังใหญ่ อดีตเคยเป็นบ้านเลี้ยงเด็กกำพร้า เรื่องราวอันสยดสยองเกินกว่าที่พวกเขาจะจินตนาการจึงเริ่มต้นขึ้น แต่ก่อนที่เราจะไปพบกับ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” ใน “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” เราขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น

 

5 เรื่องจริงไม่ลวงโลกของ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์”

1

พี่น้องนักแสดง

เรียกได้ว่าครอบครัวฟลอเรนซ์ พิวจ์ เดินสายศิลปินและนักแสดงกันเกือบหมด เพราะ โทบี เซบาสเตียน พี่ชายของเธอ ก็เป็นทั้งนักดนตรีและนักแสดงที่หลายคนคุ้นหน้ากันดีจากเรื่อง Game of Thrones และน้องสาวของเธอ ราฟาเอล พิวจ์ ก็ยังเป็นนักแสดงด้วยเช่นกัน

 

2

ซ่อนสำเนียงบริติชได้อย่างแนบเนียน

หลายคนอาจไม่รู้ว่า “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” เป็นชาวอังกฤษเพราะแต่ละบทบาทที่เธอได้รับจนโด่งดังมีชื่อเสียง อย่าง Midsommar หรือ Little Women เธอต้องใช้สำเนียงอเมริกาในการแสดง ซึ่งเธอทำได้อย่างดีเยี่ยมซ่อนสำเนียงบริติชไว้แนบเนียน

 

3

ป่วยจนต้องย้ายประเทศ

ในวัยเด็ก “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” ป่วยเป็นโรคหอบหืดอย่างรุนแรง ครอบครัวจึงตัดสินใจพาเธอย้ายไปอยู่ประเทศสเปน เพราะหวังว่าอากาศอบอุ่นที่นั่นจะทำให้อาการป่วยของเธอดีขึ้น ซึ่งฟลอเรนซ์ พิวจ์ ชอบสเปนมาก เธอบอกว่าที่นั่นทำให้เธอมีวัยเด็กที่มีความสุข ทั้งได้ปั่นจักรยานไปตามถนน และเล่นน้ำทะเล

 

4

พกชาไปด้วยทุกที่

สมกับเป็นสาวอังกฤษอย่างแท้จริง เพราะเธอมักจะพกชาใส่กระเป๋าใบใหญ่ไปด้วยทุกที่ แม้แต่ตอนไปเที่ยว เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า เธอไม่มีทางรู้เลยว่าจะต้องการมันเมื่อไหร่ จึงจำเป็นที่จะต้องพกชาไปด้วยตลอด

 

5

ความสามารถรอบด้าน

ก่อนที่จะมาเป็นนักแสดง “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” เคยเป็นยูทูปเบอร์มาก่อน เธอร้องเพลงลงยูทูปตั้งแต่ปี 2013 และยังมีความสามารถพิเศษแต่งเพลงเองได้ ทั้งยังเล่นดนตรีเปียโนและกีตาร์ได้อีกด้วย

ไปพิสูจน์ความสามารถของ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” กับบทบาทสุดท้าทายในหนังปั่นประสาทปลายปี กับ Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย: 19 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ชมตัวอย่างภาพยนตร์

Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย :

 

Scoop TV 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด