TOP

ร่วมฉลอง “45 ปี เฮลโล คิตไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่น ก็ได้ฟิน กับไอเทมสุดคิวต์ ในงาน “Central | ZEN Sanrio Fair 2019”

เพราะความคิวต์อยู่รอบตัวเรา ห้างเซ็นทรัล และเซน จัดงาน Central | ZEN Sanrio Fair 2019” ร่วมฉลอง “45 ปี เฮลโล คิตตี้” (Hello Kitty) หนึ่งในการ์ตูนคาแรกเตอร์สุดฮิตของ “ซานริโอ” พร้อมเปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษส่งตรงจากญี่ปุ่น โดยมี “ยูโกะ ยามากูจิ” ดีไซเนอร์ ผู้สร้างสรรค์ “เฮลโล คิตตี้” (Hello Kitty) บินร่วมงาน และแจกลายเซ็นแฟนๆ ที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก พร้อมชวนสนุกกับกิจกรรมสุดน่ารัก และโปรโมชั่น ลดสูงสุด 50%

ภายในงาน ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว บรรยากาศเต็มไปด้วยความสดใสและอบอุ่น ได้รับเกียรติจาก รุ่งนิภา ศรีวิริยะเลิศกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริหารสินค้า บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล, ยูโกะ ยามากูจิ (Yuko Yamaguchi) ดีไซเนอร์ผู้สร้างสรรค์คาแรกเตอร์ เฮลโล คิตตี้ (Hello Kitty) ร่วมด้วย เหล่าเซเลบริตี้ผู้หลงใหลซานริโอ อาทิ วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์, ภัคญดา ชุติดนัยกุล, กุสิสรา นุตวงษ์, นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์ และดาราหนุ่มหล่อใสสไตล์โอปป้า มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ตลอดจนแฟนๆ ซานริโอ ร่วมงานคับคั่ง

รุ่งนิภา ศรีวิริยะเลิศกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริหารสินค้า บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล เผยว่า “ห้างเซ็นทรัลในฐานะเจ้าของลิขสิทธิ์ และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยอดนิยมซานริโอ (Sanrio) จากประเทศญี่ปุ่น ในประเทศไทย มานานมากกว่า 30 ปี เราจัดงานนี้ขึ้นเป็นกิจกรรมประจำปี ต่อเนื่องมานานกว่า 20 ปี เพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบซานริโอ ผ่านการ์ตูนคาแรกเตอร์หลากหลาย ถือเป็นช่วงเวลาที่แฟนๆ ของซานริโอรอคอย เพราะในงานมีทั้งสินค้าใหม่ และสินค้าคุณภาพให้ได้ช้อปฯ อย่างจุใจ สำหรับความพิเศษในปีนี้ จะมีการ เปิดตัวคอลเลกชั่นสุดพิเศษฉลอง 45 ปี เฮลโล คิตตี้ (Hello Kitty) ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นมาให้แฟนๆ ซานริโอ ได้จับจองเป็นเจ้าของหลายไอเท็ม และอีกหนึ่งความพิเศษ คือ เราได้รับเกียรติจาก ยูโกะ ยามากูจิ (Yuko Yamaguchi) ดีไซเนอร์ ผู้สร้างสรรค์คาแรกเตอร์ เฮลโล คิตตี้ (Hello Kitty) เดินทางจากประเทศญี่ปุ่นมาร่วมงานเพื่อพบปะและแจกลายเซ็นแฟนๆ ด้วย ตลอดจนกิจกรรมสร้างสีสันความสุขอีกมากมาย และโปรโมชั่นให้แฟนๆ ได้ซื้อการ์ตูนคาแรกเตอร์ตัวโปรดแบบสุดคุ้ม และจุใจ”

สำหรับกิจกรรมไฮไลต์วันนี้ ได้เปิดโอกาสให้แฟนๆ พูดคุยแบบเอ็กซ์คลูซีฟและถ่ายภาพกับ ยูโกะ ยามากูจิ ผู้สร้างสรรค์การ์ตูนคาแรกเตอร์ เฮลโล คิตตี้ ที่ทุกคนหลงใหล และ Meet & Greet ดาราหนุ่มหล่อสไตล์โอปป้า มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ก่อนจะปิดท้ายด้วยโชว์พิเศษ! จากหนุ่ม มีน พีรวิชญ์ ที่มอบเพลงไพเราะ ท่ามกลางเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับที่มาให้กำลังใจแน่นขนัด

ยูโกะ ยามากูจิ ดีไซเนอร์ ผู้ออกแบบคาแรกเตอร์ เฮลโล คิตตี้ เผยว่า นับแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ค.ศ.1974 ที่การ์ตูนคาแรกเจอร์ เฮลโล คิตตี้ ถือกำเนิดมา ได้มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ไปหลายทิศทาง จนได้รับความนิยมทั่วโลก โดยทุกปีจะมี เฮลโล คิตตี้ มากกว่า 50,000 แบบ จำหน่ายใน 130 ประเทศทั่วโลก ช่วงปี 1980 เธอมีการปรับดีไซน์ ด้วยการเลิกวาดหน้า เฮลโล คิตตี้ ด้วยเส้นใหญ่หนา พร้อมเพิ่มการเคลื่อนไหว และสื่ออารมณ์มากขึ้น กลายเป็น เฮลโล คิตตี้ รูปแบบใหม่ๆ อาทิ ซีรีส์ลายจุด ลายตาราง และโมโนโครม ในปี 1990 คิตตี้ ลายควิลท์สีชมพู ได้รับความนิยมสูงในกลุ่มสาววัยทีน ทำให้ เฮลโล คิตตี้ กลับมาอยู่ในกระแสความนิยมอีกครั้ง และยังได้ร่วมสร้างสรรค์โปรเจกต์ใหม่ๆ จำนวนมาก จำหน่ายทั้งในประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลก ตลอดจนการทำงานในฐานะดีไซเนอร์หลักของ เฮลโล คิตตี้ กับดีไซเนอร์คนอื่นๆ หรือทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดัง ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ อีกด้วย  นอกจากเธอจะเป็นผู้ร่วมสร้างสรรค์การ์ตูนคาแรกเตอร์ เฮลโล คิตตี้ แล้ว เธอยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคาแรกเตอร์อื่นๆ อาทิ แฟนหนุ่ม “เดียร์ แดเนียล” (1999) และ “ชาร์มมี่ คิตตี้” แมวสัตว์เลี้ยง (2004) ล้วนแต่ได้รับความนิยมสูงทั่วโลก และมีแฟนคลับเป็นของตัวเองเช่นกัน อีกทั้ง ยังเป็นผู้เสนอไอเดียการไปเยี่ยมร้าน ซานริโอ เพื่อวาดรูปและแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆ ด้วยตัวเอง จนถึงปัจจุบัน เธอได้ไปร่วมอีเว้นต์แจกลายเซ็นทั่วโลกมาแล้ว มากกว่าพันครั้ง และปีนี้เธอได้เดินทางมาประเทศไทย เพื่อพบและพูดคุยกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด พร้อมเปิดตัวคอลเลกชั่นสุดพิเศษฉลอง “45 ปี เฮลโล คิตตี้”

นอกจากกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นนี้แล้ว ห้างเซ็นทรัล และเซน ยังเอาใจแฟนๆ ของ “ซานริโอ” โดยจัดรายการ Central | ZEN Sanrio Fair 2019 ยกขบวนสินค้าคอลเลกชั่นใหม่และสินค้าคุณภาพ ลดสูงสุด 50% และลดรับเพิ่มสูงสุด 30% จากบัตรเครดิตชั้นนำ พร้อมชวนเลือกสนุกกับกิจกรรมในงาน เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข อาทิ เวิร์กช็อป DIY ถุงผ้าลาย 45th Hello Kitty Limited Edition (จำนวนจำกัด) เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท, เวิร์กช็อป Mini Cooking Class จากสถาบัน The V School Sponsor by Kenwood และ Silicone Zone (จำนวนจำกัด/ เฉพาะวันเสาร์และอาทิตย์ วันละ 1 รอบ) เมื่อสะสมยอดช้อปครบ 2,000 บาท (เฉพาะพื้นที่โปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว), ฟรี! สายไหม เฮลโล คิตตี้ (เฉพาะวันเสาร์และอาทิตย์) เมื่อช้อปฯ ทุก 1,000 บาท (จำนวนจำกัด) และข้อเสนอพิเศษ ช้อปฯ ทุก 1,500 บาท ลุ้น! สนุกไปกับตู้คีบตุ๊กตา เพื่อรับคูปองส่วนลดออนไลน์ และของรางวัลสุดพิเศษ จากซานริโอ ตลอดจนโปรโมชั่นพิเศษ และกิจกรรมสนุกๆ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ต.ค. 2562 ณ แผนกซานริโอ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน (ยกเว้น เฟสติวัล สมุย และป่าตอง) และโปรโมชั่นพิเศษ รวมถึงกิจกรรม ณ พื้นที่โปรโมชั่นของศูนย์การค้าฯ ถึงวันที่ 12 พ.ย. 2562 รวมถึงพื้นที่จำหน่ายพิเศษ ดังนี้

3-16 ต.ค. 62  |  พื้นที่โปรโมชั่น ชั้น 1  |  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

15-28 ต.ค. 62  |  พื้นที่โปรโมชั่น ชั้น G  |  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

15-29 ต.ค. 62  |  พื้นที่โปรโมชั่น ชั้น 1  |  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา

24-30 ต.ค. 62  |  พื้นที่โปรโมชั่น ชั้น 1  |  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2

30 ต.ค.-12 พ.ย. 62  |  พื้นที่โปรโมชั่น ชั้น 1  |  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด