TOP

สัมผัสแฟชั่นอันแฝงไปด้วยความอบอุ่นในช่วงวันหยุดอันแสนสุข ผ่าน H&M คอลเลกชัน Holiday 2020

วันหยุดยาวของเทศกาลที่กำลังจะมาถึง เป็นช่วงเวลาอันแสนสุขสำหรับทุกคน ได้ถูกถ่ายทอดผ่านคอลเลกชัน H&M Holiday 2020 นำเสนอแฟชั่นซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ทั้งเสื้อผ้าผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก โดดเด่นด้วยความทันสมัยที่แฝงไปด้วยความอบอุ่น ต้อนรับเทศกาลอันอบอวลไปด้วยความรัก ได้ใช้เวลาร่วมกับครอบครัว เพื่อนฝูง และคนที่คุณรัก 

H&M มุ่งมั่นทำให้ Holiday เป็นคอลเลกชั่นที่ยกระดับความยั่งยืน ด้วยการเลือกใช้วัสดุรักษ์โลกมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเส้นใยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล เส้นใยไนลอนและผ้าวูลรีไซเคิล รวมถึงผ้าฝ้ายออร์แกนนิก โดยเสื้อผ้าผู้หญิงประกอบไปด้วยสไตล์หลากหลาย ตั้งแต่โทนสีเปี่ยมเสน่ห์และทันสมัยอย่างสีดำ สีเทา และสีขาว เพิ่มความตื่นเต้นน่าค้นหาด้วยการเลือกใช้วัสดุสะดุดตาอย่างผ้าพิมพ์ลายเสือดาว ผ้ากลิตเตอร์ ไปจนถึงเสื้อผ้าสวมใส่สบายอย่างผ้าไหมพรมดีไซน์เรียบหรู ให้ได้เฉิดฉายในทุกย่างก้าว เติมเต็มความสนุกและทันสมัย ด้วยดีไซน์สีแดงสลับขาว เสื้อผ้าชิ้นหลักรวมถึงชุดเดรสสั้นลายสก็อตสีแดงดำ เสื้อไหมพรมสุดเก๋ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยระบายบริเวณหน้าอก นอกจากนี้คอลเลกชั่นยังโดดเด่นด้วยดีไซน์แขนเสื้อแบบพอง ที่ดูทันสมัยและมีสไตล์อีกด้วย ส่วนเสื้อผ้าผู้ชายมาในเอิร์ธโทน สีน้ำตาลอ่อน สีเบจ สีครีม สีเทา และสีขาว ออกแบบมาในสไตล์เรียบง่าย แมตช์กับชุดได้หลากหลายแบบ เสื้อไหมพรมคอเต่าสีครีม เสื้อเชิ้ต และกางเกง สแล็คผ้าแฟลนเนล เสื้อเชิ้ตลายตาราง นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าสำหรับเด็กตั้งแต่วัยแรกเกิดจนถึงเด็กโต ที่ออกแบบโดยให้ดูสดใสและอบอุ่น แฟชั่นชิ้นหลักประกอบไปด้วยชุดกระโปรงสีแดง เสื้อเชิ้ตลายสก็อต จั๊มสูทสีชมพูอ่อน และเสื้อสเวตเตอร์

แต่ละสีสันและรายละเอียดในการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ ล้วนสะท้อนให้สัมผัสได้ถึงความอุ่นสบาย และความสนุกสดใสสำหรับวันหยุดพักผ่อนอันแสนพิเศษ เพราะช่วงเทศกาลนับเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความสุข การหาซื้อของขวัญให้ตัวคุณเอง ครอบครัว เพื่อนฝูง และคนที่คุณรัก การได้แบ่งปันเรื่องราวดีๆ และใช้เวลาร่วมกันในวันหยุด ความรู้สึกเหล่านี้ได้ถ่ายทอดผ่านคอลเลกชั่น H&M Holiday

วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน H&M ทุกสาขา และ TH.HM.COM 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด