Check Out London's Leading Radio Station - www.housseheads.uk

House Heads UK - Award Winning 2022 Visit www.househeads.uk

  TOP

  H&M เอาใจสาวแฟชั่นนิสต้าผู้รักการเดินทาง รังสรรค์คอลเลคชั่นสุดเอ็กคลูซีฟ H&M Studio S/S 2019

  ทุกการเดินทางมีเรื่องราวให้น่าจดจำเสมอ ทุกประสบการณ์นำมาซึ่งแรงบันดาลใจใหม่ๆ และเช่นเดียวกับจุดเริ่มต้นของคอลเลกชั่น H&M Studio S/S 2019 เกิดขึ้นจากภาพถ่ายอันงดงามท่ามกลางธรรมชาติของทะเลทรายและนาเกลือในรัฐยูทาห์ ภูมิทัศน์ธรรมชาติที่จุดประกายให้นึกถึงการออกเดินทางของสาวแฟชั่นนิสต้าผู้หลงใหลการท่องโลกกว้าง แสวงหาความสุขง่ายๆได้จากการเดินเท้าเปล่าริมชายหาดเฉกเช่นเดียวกับการทำสปาข้างสระน้ำบนรูฟท็อปของโรงแรม ที่จะพาเราไปสัมผัสบรรยากาศที่สุดแห่งจินตนาการ ผ่านลายพิมพ์ซิกเนเจอร์โมเดิร์นบนเนื้อผ้าสวมสบายใส่ได้ในทุกโอกาส เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ ผสมผสานจิตวิญญาณของบรรยากาศได้ทั้งกลางวันและกลางคืน มิกซ์แอนด์แมชท์ผสมผสานไอเท็มชิ้นหลักเข้ากับไอเท็มพื้นๆ ซึ่งเป็นเทรนด์และหัวใจหลักของแฟชั่นเวลานี้ที่กำลังมาแรง รวมถึงคอลเลคชั่นของ H&M Studio S/S 2019 ด้วยเช่นกัน

  ลองสลับหยิบจับจัดชุดโปรดให้สนุก เริ่มจากเสื้อผ้าคอตตอนเนื้อบางเบาสีขาว ช่วยให้การท่องโลกรู้สึกคล่องตัว หรือแม้แต่ดีเทลบนชุดอันระยิบระยับ เมื่อจับแมตช์คู่กับแจ็คเก็ตสีกากี พร้อมสวมเสื้อคลุมทูนิคที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสไตล์ไอคอนอย่าง ‘เบียงก้า แจ็กเกอร์’ (Bianca Jagger) กลับลงตัวให้ความรู้สึกพิเศษ และพลาดไม่ได้กับเดรสสีสันสดใสไล่เฉดสีรุ้ง หวนให้นึกถึงสีสันของนาเกลือโพแทสเซียมในรัฐยูทาห์ต้นแบบแห่งแรงบันดาลใจ นอกจากนี้ยังมีกระโปรงลายพิมพ์ม้าลาย เข้าคู่กับชุดว่ายน้ำที่ให้กลิ่นอายความเป็นยุด 80 เหมาะใส่ไปนั่งชิลล์ๆ พร้อมจิบค็อกเทลริมน้ำ ไอเท็มทั้งหมดอันน่าตื่นตาตื่นใจสะกดทุกสายตา เต็มไปด้วยความหรูหราและลงตัว พร้อมจะเนรมิตให้ทุกที่ทุกย่างก้าวกลายเป็นดั่งรันเวย์ คอมพลีทลุคสุดเอ็กคลูซีฟ ด้วยไอเท็มชิ้นโปรดที่ได้รับการรังสรรค์จากสไตลิสต์ชาวฝรั่งเศสชื่อดัง ‘เจรัลดีน ซาจลิโอ’ (Geraldine Saglio)

   

  โดยคอลเลกชั่นนี้จะวางจำหน่ายที่ H&M สาขาสยามพารากอน และ เซ็นทรัลเวิลด์ในวันที่ 21 มีนาคม 2562 เป็นต้นไป

   

   

   

   

   

   

  AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา