TOP

ปักหมุดจุดหมายพักผ่อนที่ ‘เดวา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท วิลลา แอนด์ สวีท’ เปลี่ยนวันธรรมดาให้ไม่ธรรมดา!

ในวันธรรมดานี้! จัดกระเป๋าแล้วมาพักผ่อนที่ เดวา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท วิลลา แอนด์ สวีท ให้สายลม แสงแดด หาดทราย และเสียงคลื่นช่วยเติมพลังรังสรรค์วันหยุดที่แสนธรรมดาของคุณ ให้พิเศษมากกว่าเดิม เพิ่มเติมคือความสุขและรอยยิ้ม วันพักผ่อนสุดหรูใจกลางธรรมชาติ บูทีครีสอร์ทสไตล์ชิโนโปรตุกีส โอบล้อมด้วยหาดทรายและท้องทะเลสีฟ้าคราม โลกส่วนตัวแสนสงบ อันเป็นดั่งนิยามของวันพักผ่อน

เพียงไม่กี่ก้าวจาก เดวา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท, วิลลา แอนด์ สวีท เราจะได้สัมผัสความละเอียดของหาดทราย อากาศบริสุทธิ์อันสดชื่น และน้ำทะเลสีครามใสของหาดในยาง ซึ่งอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติสิรินาถ ที่ยังคงความบริสุทธิ์ของธรรมชาติและความเงียบสงบไว้ได้

Pool Villa ขนาด 70 ตารางเมตร (2,200 บาทสุทธิ ต่อห้องต่อคืน) ตกแต่งสไตล์ชิโนโปรตุกีส เรียบหรู สบายตาด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเอิร์ธโทนสว่างสดใส มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถขึ้นจากสระตรงเข้าห้องอาบน้ำที่มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ได้เลย เตียงนอนขนาดคิงไซส์ และมีพื้นที่สวนด้านนอกสำหรับจัดปาร์ตี้ หรือดินเนอร์สุดโรแมนติกแบบส่วนตัว

✅ ฟรี! อาหารเช้า

✅ ฟรี! Late Check Out ได้ถึง 16.00 น.

✅ ฟรี! กิจกรรมนันทนาการ เช่น ปั่นจักรยานริมหาด พายเรือคายัค ฯลฯ

✅ ฟรี! รถรับส่งสนามบินภูเก็ต ระหว่างเวลา 08:00 – 22:00 น.

 

เงื่อนไขการสำรองห้องพัก

📌 สามารถเข้าพักได้ ตั้งแต่ วันนี้ – 31 ตุลาคม 2564

📌 กรุณาสำรองล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วัน ก่อนวันเข้าพัก

📌 โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้ที่ถือบัตรประจำตัวประชาชนสัญชาติไทยเท่านั้น

📌 โปรโมชั่นสำหรับคืนวันอาทิตย์ ถึง คืนวันพฤหัสบดี ยกเว้นคืนวันศุกร์ คืนวันเสาร์ และวันหยุดวันนักขัตฤกษ์

 

ช่องทางการสำรองห้องพัก

☎️ สอบถามเพิ่มเติม : โทร. 076 372 300

💬 ส่งข้อความสอบถามเพิ่มเติม : https://m.me/dewaphuketresort

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา