TOP

ไอเทมเด็ด! แท็บเล็ตตัวจริงเรื่องความบันเทิงจัดเต็ม ‘HUAWEI MediaPad M5 Lite 10’

HUAWEI MediaPad M5 Lite 10 แท็บเล็ตโดดเด่นด้วยหน้าจอเพรียวบาง Full HD 1080 P ขนาด 10.1 นิ้ว ให้ได้เพลิดเพลินกับภาพยนตร์หรือเกมส์โปรดด้วยเทคโนโลยี HUAWEI ClariVu ช่วยเพิ่มความสว่าง และความคมชัดของหน้าจอให้ดียิ่งขึ้น พร้อมด้วยโหมดถนอมสายตาที่จะช่วยลดแสงสีน้ำเงินในขณะรับชม อีกทั้งยังทำงานด้วยระบบ Octa-Core processor ให้เสียงกระหึ่มด้วย ลำโพงคู่ Quad-Speaker จาก Harman Kardon เสียงเบสคมชัดยิ่งขึ้นและตัดเสียงรบกวนมากกว่าเคย สมจริงเสมือนได้โลดแล่นอยู่ในฉากภาพยนตร์ เพิ่มอรรถรสในการรับฟังและดื่มด่ำไปกับเสียง 3 มิติรอบทิศทาง ด้วยเทคโนโลยี HUAWEI Histen 5.0

แต่งแต้มลวดลายแรงบันดาลใจให้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้นด้วย HUAWEI M-Pen Lite ปากกาที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อช่วยเติมเต็มจินตนาการได้ดังคิด HUAWEI MediaPad M5 lite มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 7500 mAh (TYP) สามารถชาร์จรวดเร็ว แบตเต็มได้ภายในเวลาไม่ถึง 2.9 ชั่วโมง ด้วยระบบ Quick Charge พร้อมตอบโจทย์กับทุกการใช้งานทั้งความบันเทิง และเกมสุดโปรดของคุณได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังสามารถเก็บโมเมนต์สุดประทับใจได้ด้วยกล้องหน้าและกล้องหลัง ความละเอียด 8MP ทำงานบนระบบปฎิบัติการ EMUI 8.0 (ภายใต้ระบบ Android 8.0) และขุมพลังจากชิปเซ็ต Kirin 659 อัดแน่นด้วยความจุ ROM 64 GB, RAM 4 GB พร้อมรองรับ Micro SD สูงสุดถึง 256 GB

มาพร้อมกับดีไซน์หรูหรา เพรียวบาง ด้วยวัสดุโลหะแบบ Unibody ขอบกระจกโค้ง 2.5 D น้ำหนักเบาและถนัดมือ เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายกว่าเคย มีให้เลือก 2 สี มีให้เลือกสองสี คือ Champagne Gold และ Space Grey

เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคา 10,990 บาท ณ หัวเว่ยแบรนด์ช้อป และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้ที่:    

Website: http://consumer.huawei.com/th

Facebook: http://www.facebook.com/HuaweiMobileTH

LINE: HuaweiMobileThailand, IG: Huawei.TH

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา