TOP

แต่งเสริมเติมสวยให้บ้านมีชีวิตชีวา ด้วยดอกไม้สุดโปรดรับกับแจกันดีไซน์ ‘อิเคบานะ’ สุดยูนีค

Norse Republics (นอร์ส รีพับบลิค) ผู้นำเข้า Fritz Hansen (ฟริตซ์ ฮานเซ่น) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 150 ปี จากประเทศเดนมาร์ก ขอมาเติมความสดชื่นเสริมให้บรรยากาศชวนผ่อนคลาย ด้วยไอเทมที่สื่อถึงศิลปะชั้นสูงของการจัดดอกไม้

“แจกัน Ikebana (อิเคบานะ)” ผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ และอาร์ทติสท์ชื่อดังชาวสเปน Jaime Hayon (ไฮเม่ ฮายอน) ได้สร้างสรรค์ชิ้นงานอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แจกันดอกไม้ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์บนความเรียบง่าย ให้กลายเป็นไอเทมโปรดที่ทุกบ้านควรมีไว้ เพราะนอกจากจะช่วยเสริมให้บ้านมีสีสันหลากหลาย ด้วยชิ้นงานดีไซน์โก้เก๋วางเรียงราย ยังส่งให้เหล่ามวลดอกไม้ขูช่อวาดลีลาอย่างมีชีวิตชีวา สะท้อนคาแร็กเตอร์เจ้าของบ้านอันเต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ ไม่ว่าจะเป็นนักจัดดอกไม้มือใหม่ ก็สามารถสร้างสรรค์ผลงานดอกไม้ในแจกัน ประดับมุมโปรดของบ้านสวยได้อย่างมีสไตล์ด้วยตัวเอง 

 “ผมทุ่มเทเต็มที่กับทุกชิ้นงานออกแบบ ซึ่งล้วนแต่ได้รับแรงบันดาลใจมาสิ่งต่างๆ รอบตัว จากวิถีการใช้ชีวิตของผู้คน เพื่อสร้างสรรค์งานศิลปะที่สร้างความสุขและตอบโจทย์การใช้งาน เช่นเดียวกับการออกแบบแจกัน Ikebana ที่ต้องการแสดงให้เห็นความสวยงามของดอกไม้ ไม่เพียงแต่ตัวดอกไม้เท่านั้น แต่รวมไปแม้กระทั่งความงดงามของก้านดอกไม้ จึงออกแบบให้เป็นโถแก้วใส ที่ผ่านการขึ้นรูปจากการเป่าแก้วอย่างใส่ใจและพิถีพิถัน ชิ้นต่อชิ้น ส่วนตัวฐานทำจากทองเหลืองแท้คุณภาพ และยังออกแบบให้มีช่องหลายขนาดเพื่อทำให้การจัดดอกไม้เป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน เหมาะที่จะตกแต่งให้ทุกห้องดูสวย มีชีวิตชีวา” ไฮเม่ ฮายอน กล่าว 

👉 มอบส่วนลด 10% สำหรับลูกค้าที่พรีออเดอร์แจกัน Ikebana พร้อมจัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ ผ่านช่องทาง Line official @norse_republics ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2563 ผ่านทาง Line official @norse_republics

👉 คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.norserepublics.com และ Instagram @norse_republics, @fritzhansenstore_bangkok

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด