TOP

เปิดตัวพื้นที่แห่งใหม่ในกรุงเทพ! เอาใจคนมีอินสไปเรชั่นกับคาเฟ่ไลฟ์สไตล์ของคนไฟแรง

แสงรวี โฆสิตไพศาล ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ MQDC ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับสากล จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งพื้นที่แห่งใหม่เอาใจเหล่าคนมีอินสไปเรชั่น ในงาน “Inspire Me MQDC” VIP Open House Party เพราะเรื่องของแรงบันดาลใจ ไม่เคยหยุดนิ่ง เมื่อบ่ายวันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 ณ “Inspire Me MQDC” ชั้น 1 ไอคอนสยาม

“Inspire Me MQDC” จึงเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่มาเติมเต็มอินสไปเรชั่นขั้นสุดไปกับพื้นที่แห่งการสรรค์สร้างแรงบันดาลใจรูปแบบใหม่ในสไตล์ Life Café ที่ทุกคนสามารถเข้ามาแฮงค์เอาท์และเสพไอเดียสร้างสรรค์ได้ทุกวันแบบไม่รู้เบื่อ มอบประสบการณ์สุดพิเศษด้วยรสชาติความอร่อยอันเป็นเอกลักษณ์ของขบวนเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และของหวานที่ล้วนผ่านการรังสรรค์มาอย่างพิถีพิถันให้คุณดื่มด่ำสุนทรียรสอันยอดเยี่ยม อีกทั้งเอ็นจอยไปกับการส่งต่อแรงบันดาลใจดีๆ จากหลากไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์ที่จะหมุนเวียนมากระตุกต่อมความคิดของคุณให้โลดแล่นแบบไร้ขีดจำกัด

ได้ฤกษ์เปิดตัวยิ่งใหญ่พร้อมคอนเซ็ปต์ตอกย้ำ ดีเอ็นเอของ MQDC ในการมุ่งมั่นสร้างความสุขอย่างยั่งยืนให้กับทุกชีวิต ครั้งแรกกับการจำลองความ อุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติและเหล่าสิ่งมีชีวิตมาไว้ใจกลางเมือง ด้วยเทคโนโลยีสร้างโลกเสมือนจริง Augmented Reality Mapping พร้อมฟังเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ โดย ดร.สิงห์ อินทรชูโต หัวหน้าคณะ ที่ปรึกษาศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน (Research & Innovation for Sustainability Center – RISC) ร่วมด้วย 2 สมาชิกวงนูโวอย่าง จอห์น รัตนเวโรจน์ และ สหรัถ สังคปรีชา ศิลปินผู้มีแรงบันดาลใจในการสร้างโลกให้น่าอยู่ ในฐานะผู้ก่อตั้ง “Sound Of Earth” ร่วมถ่ายทอดบทเพลงแห่งแรงบันดาลใจเพื่อโลก ในรูปแบบ Silent Music ที่จะเปิดประสบการณ์การฟังดนตรีแนวใหม่ของคุณกับการแสดงที่ไม่ก่อให้เกิดมลพิษทางเสียง มุ่งหวังให้ทุกเพลงเป็นสื่อให้ทุกคนเริ่มเห็นคุณค่าของการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเพื่อความสุขอย่างยั่งยืน

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด