TOP

ISSEY MIYAKE “U” Series นาฬิกาดีไซน์มินิมัลร่วมสมัย ผสมผสานความคลาสสิค เอาใจสาวกผู้หลงใหลงานดีไซน์

ISSEY MIYAKE แบรนด์แฟชั่นระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่เอาใจสาวกผู้หลงใหลในงานดีไซน์ เปิดตัวนาฬิการุ่นล่าสุด “U” Series (“ยู” ซีรี่ย์) ที่เป็นตัวแทนการบรรจบกันของยุคสมัย ซึ่งนำเอาสัญลักษณ์ของความคลาสสิคในแบบสากล มาดีไซน์ในสไตล์มินิมัล ผสมผสานกับความร่วมสมัยอย่างลงตัว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Unidentified” ผลงานสร้างสรรค์ของ ซาโตชิ วาดะ (Satoshi Wada) นักออกแบบรถยนต์และผลิตภัณฑ์ชื่อดัง ที่หวนกลับมาสร้างงานดีไซน์ร่วมกับแบรนด์อีกครั้ง ในโอกาสครบรอบ 50 ปี เพื่อสานต่อความสำเร็จอย่างท่วมท้นจากผลงานคอลเลคชั่น W Series ที่สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก

ISSEY MIYAKE “U” Series คือความเรียบหรูที่สะท้อนความเหนือชั้นทางด้านงานดีไซน์ ด้วยการออกแบบตัวเรือนและกระจกทรงโค้งมน คล้ายกับรูปทรงของตัวถังรถยนต์ อันเป็นเอกลักษณ์ของงานออกแบบอันโฉบเฉี่ยว ของ Satoshi Wada ทั้งยังสร้างความรู้สึกให้คล้ายกับอยู่ในห้วงอวกาศที่ลึกลับ สวยงาม ชวนค้นหา ผสานความคลาสสิคในแบบสากลด้วยอินเด็กซ์ตัวเลขโรมัน ซึ่งเป็นตัวแทนสัญลักษณ์แห่งยุคสมัยเก่า ที่ยังคงสืบทอดมาจนถึงปัจจุบัน เปรียบเหมือนดั่งงานดีไซน์ที่จะคงอยู่เหนือกาลเวลา

ตัวเรือนสเตนเลสสตีลออกแบบให้มีความบาง ซ่อนเม็ดมะยมเมื่อดูจากมุมมองด้านบน เน้นดีไซน์บนแนวคิดแห่งความเรียบง่าย ปราศจากวันที่และองค์ประกอบที่ไม่จำเป็น มีเพียงสามเข็มที่แสดงเวลาอย่างมั่นคงและเที่ยงตรง มาในขนาด 41 มิลลิเมตร แบบยูนิเซ็กซ์ที่เหมาะกับทั้งชายและหญิง มีให้เลือกทั้งแบบหน้าปัดสีขาว และสีดำ แมทช์เข้าได้กับทั้งแบบสายหนังคุณภาพดี และสายสเตนเลสสตีล ให้คุณได้เลือกสวมใส่ตรงตามสไตล์ของแต่ละบุคคล

สัมผัสนาฬิกา ISSEY MIYAKE “U” Series เรือนจริงได้ที่ Trocadero Time Pop Up Store ที่ เดอะมอลล์ บางแค

ตั้งแต่วันที่ 11-26 กุมภาพันธ์ 2563 และที่เคาน์เตอร์นาฬิกา ISSEY MIYAKE ทุกสาขา

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรคาเดโร ไทม์ โทร. 0 2163 0555

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา