TOP

“ยัสปาล” ร่วมคอลลาบอเรชั่นกับศิลปินระดับโลก “เมแกน เฮส” (Megan Hess) สร้างสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษส่งท้ายปี “Jaspal X Megan Hess”

โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนครองใจเหล่าแฟชั่นนิสต้ามาทุกซีซั่น ไม่ว่าคอลเลกชั่นไหนก็สร้างความตื่นเต้นประทับใจ และไม่เคยทำให้แฟนคลับสาวกแบรนด์ต้องผิดหวัง สำหรับ “ยัสปาล” (Jaspal) แบรนด์แฟชั่นและแอคเซสเซอรี่สัญชาติไทยที่โด่งดังไกลระดับโลก โดยการบริหารของ วิเศษ สิงห์สัจจเทศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ยัสปาล จำกัด ล่าสุด ได้ร่วมคอลลาบอเรชั่น (Collaboration) กับศิลปินหญิง “Megan Hess” (เมแกน เฮส) นักวาดภาพประกอบด้านแฟชั่น และออกแบบกราฟิกฝีมือระดับโลก ที่ทำงานร่วมกับแบรนด์หรูทั่วโลกมาแล้วมากมาย ครั้งนี้ได้ร่วมสร้างสรรค์คอลเลกชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี “Jaspal X Megan Hess” (ยัสปาล เอ็กซ์ เมแกน เฮส) พร้อมจัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ โดยได้รับเกียรติจาก เมแกน เฮส (Megan Hess) ซึ่งบินตรงจากประเทศออสเตรเลีย เพื่อมาร่วมงานพร้อมพูดคุยอย่างเป็นกันเองเกี่ยวกับคอลเลกชั่นสุดพิเศษแห่งปี ที่เธอได้ร่วมออกแบบ ภายใต้ชื่อ “Jaspal X Megan Hess” (ยัสปาล เอ็กซ์ เมแกน เฮส) โดยมีเหล่าเซเลบริตี้สายแฟชั่นนิสต้า มาร่วมอัปเดตคอลเลกชั่นอย่างสนุกสนานและอบอุ่น อาทิ แคโรไลน์ เมอร์ฟีย์, นภาลัย อารีสรณ์, พิชฐญาณ์ โอสถเจริญผล, อภินรา ศรีกาญจนา,เฌอริลิณ อิศราวรพิทักษ์, ณริสาห์ วิวัฒนกิจเจริญ, พริษฐ์ชยาดา พิริยะเมธา, กาญจนาพร เธียรชาติอนันต์, ณัฐริยา โค้วไพโรจน์, กุลมาศ สารสาส, ฉัตรชัย เพียงอภิชาต, ณภศศิ สุรวรรณ, เฌอริลิณ อัศราวรพิทักษ์, พัณณ์ชิตา เกื้อกูลพิทักษ์, สโรชา บุรินทร์ ฯลฯ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

วิเศษ สิงห์สัจจเทศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ยัสปาล จำกัด กล่าวว่า “กว่า 47 ปี แล้วที่แบรนด์ “ยัสปาล” (Jaspal) ไม่หยุดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อให้ทันกับวงล้อของอุตสาหกรรมแฟชั่นโลกที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ซึ่งครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ที่ได้ร่วมงานกับ เมแกน เฮส ที่ผ่านมาเธอได้ทำงานร่วมกับแบรนด์แฟชั่นมากมาย จนเป็นที่ยอมรับในฝีมือและเป็นที่ต้องการจากแบรนด์หรูทั่วโลก นอกจากนี้ไลฟ์สไตล์ของเธอก็น่าทึ่งพอๆ กับลายเส้นที่เธอบรรจงออกแบบ สำหรับคอลเลกชั่น “Jaspal X Megan Hess” (ยัสปาล เอ็กซ์ เมแกน เฮส) ได้มีการผสมผสานความเป็นไทยลงไปด้วย เช่น การนำคาแรกเตอร์ “ช้าง” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์คู่บ้านคู่เมืองของไทยมาร่วมอยู่ในชิ้นงานได้อย่างลงตัว เป็นที่น่าเซอร์ไพรส์แฟนๆ ชาวไทย หรือคาแรกเตอร์ Claris the mouse (คลาริส เดอะเมาส์) หนูน้อยน่ารักซึ่งมีความหมายสื่อถึงปีหนูทองของไทยในปี 2563 มาร่วมครีเอทเป็นชิ้นงานใหม่ได้อย่างลงตัวอีกด้วย หวังว่าจะถูกใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าชาวไทยส่งท้ายปลายปีนี้”

 

ด้าน เมแกน เฮส เผยว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์สัญชาติไทย รู้สึกตื่นเต้นและประทับใจมาก สำหรับคอนเซ็ปต์ของคอลเลกชั่น เป็นการนำเสนอเกี่ยวกับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่กำลังจะมาถึง นั่นคือวันคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ต่างก็เฝ้ารอที่จะฉลองอย่างมีความสุขในเทศกาลเหล่านี้  ฉันจึงพยายามวาดภาพเพื่อถ่ายทอดมันออกมาผ่านชิ้นงาน ให้แต่ละชิ้นเต็มไปด้วยความสนุก เข้าใจง่าย มีความสุข และทำให้รู้สึกเหมือนฝันอยู่ในเวทมนตร์ ส่วนไอเท็มโปรดได้แก่ แอคเซสเซอรี่ โดยเฉพาะกระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือ หรือจะใส่ของชิ้นเล็กชิ้นน้อย ซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างประณีต มีดีเทลที่สวยงามด้วยสายสะพายโซ่พร้อมประดับไข่มุก นอกจากนี้ยังชอบกระเป๋าใส่นามบัตรที่มี Claris the mouse (คลาริส เดอะ เมาส์) ออกมาจากช่องเสียบบัตรดูน่ารักมากๆ”

สำหรับคอลเลกชั่น “Jaspal X Megan Hess” (ยัสปาล เอ็กซ์ เมแกน เฮส) ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ เมแกน เฮส ได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับแบรนด์แฟชั่นแนวหน้าของไทย โดยคอลเลกชั่นพิเศษนี้เป็นการนำ “ผลงานอาร์ตเวิร์ค” (Art work) ที่ Megan ได้ดีไซน์ขึ้นมาโดยเฉพาะจำนวน 6 ลาย มาสกรีนลงบนเสื้อที-เชิ้ร์ต T-Shirt นอกจากนี้ยังมีคาแรกเตอร์พิเศษต้อนรับปีหนูทองในปี 2563 ที่ใครๆ เห็นเป็นต้องหลงรัก อย่าง Claris the mouse (คลาริส เดอะ เมาส์) จำนวน 4 ลาย รวมไปถึงแอคเซสเซอรี่ สินค้าไลฟ์สไตล์ อาทิ ผ้าพันคอ, กระเป๋า, กระเป๋าเครื่องสำอาง, หมอน ฯลฯ และที่ขาดไม่ได้อีกอย่างคือ สินค้าเด็ก ที่ออกแบบให้คุณแม่และลูกได้ใส่คอลเลกชั่นพิเศษนี้คู่กัน เชื่อว่าต้องสุดน่ารักและประทับใจ ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้เก็บสะสมและเป็นของขวัญสุดชิค หรือเพื่อมอบให้คนที่คุณรักต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ นอกจากนี้ยังเนรมิตป๊อปอัพ สโตร์ (Pop up Store) ในบรรยากาศกลิ่นอายปารีสผสมผสานความงามที่เป็นเอกลักษณ์ความเป็นตัวตน ของ Megan Hess” (เมแกน เฮส) ผ่าน lifestyle ของเธอ อาทิ Working room, Living room และ Dining room อีกด้วย

แฟนคลับแบรนด์ ยัสปาล และ เมแกน เฮส มาช็อปปิ้งคอลเลกชันพิเศษ พร้อมถ่ายรูปแบบชิคๆ กับป๊อปอัพสโตร์ (Pop up Store) สุดเก๋ พร้อมรับของที่ระลึกจากคอลเลกชันพิเศษนี้

ได้ตั้งแต่นี้ – วันที่ 5 มกราคม 2563 ณ ชั้น 1 แฟชั่นแกลเลอรี่ 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

และช็อปคอลเลกชัน “Jaspal X Megan Hess” (ยัสปาล เอ็กซ์ เมแกน เฮส) พร้อมกันได้ที่ร้านยัสปาล (Jaspal) ทุกสาขาทั่วประเทศ และออนไลน์สโตร์ (Online Store) ที่ Jaspal.com

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด