TOP

อิ่มอร่อยอาหารจีนสไตล์บุฟเฟ่ต์กว่า 60 เมนู สิทธิพิเศษผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ รับส่วนลดทันที 20% ณ ห้องอาหารจีน หล่งฟ่ง โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

คำว่า “หล่งฟ่ง” มีความหมายของชื่อถ้าแปลเป็นไทยก็หมายถึง “มังกรกับหงส์”  ห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา บรรยากาศของร้านตกแต่งสไตล์จีนประยุกต์ เน้นความเรียบโก้ โดยการผสมผสานของประดับและภาพแขวนต่างๆแนวโมเดิร์น กลมกลืนอย่างมีรสนิยมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์จีนโบราณ เป็นความลงตัวที่โดดเด่น บรรยากาศสบายๆ มีห้องส่วนตัวหลายห้องหลายขนาด รับรองแขกได้ตั้งแต่ 5-6 ท่าน จนถึง 20 ท่าน จึงเหมาะมากสำหรับสังสรรค์สมาชิกครอบครัวตลอดจนเพื่อนฝูง รวมไปถึงการเลี้ยงรับรองลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ พร้อมลิ้มรสความอร่อยของอาหารจีนแท้ต้นตำรับ ที่ปรุงแต่งเน้นรสชาติอาหารแบบต้นตำรับจีนกวางตุ้งแท้ๆ ที่ผ่านการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันจากเชฟฝีมือเยี่ยม ซึ่งผ่านประสบการณ์ทางด้านอาหารมากว่า 10 ปีเป็นผู้รังสรรค์เมนูเด็ดๆ ให้คุณได้เลือกสั่งรับประทานกันแบบไม่อั้น

จุดเด่นของ “หล่งฟ่ง” อยู่ที่เมนูของร้านนั้น เรียกว่ามีให้เลือกรับประทานในสไตล์บุฟเฟ่ต์ตามสั่ง (A la Carte buffet) 60 กว่าเมนู มีทั้งที่เป็นออร์เดิร์ฟ ซุป ผัด ทอด ติ่มซำ ขนมหวาน ซึ่งล้วนคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นดี เมนูอาหารจีนเลิศรสสามารถประเดิมด้วยออร์เดิร์ฟ อาทิ “ติ่มซำ” นานาชนิด ด้วยเมนูติ่มซำไฮไลท์ ได้แก่ ฮะเก๋ากุ้งหมึกดำโรยหน้าแผ่นทองคำ หอยเชลล์นึ่งรังนก กรรเชียงปูม้านึ่งซอสผงกะหรี่ ปลาหิมะห่อปลาแซลมอนนึ่งซีอิ๊ว เผือกทอดไส้ไก่และหอยเชลล์ ซาลาเปาชาโคลไส้ไข่เค็มลาวา เป็นต้น นอกจากติ่มซำแล้วขอแนะนำเมนูสุดฮิตจานเด่นที่ทำให้ทุกท่านติดใจ อย่างเช่น เป็ดปักกิ่ง หมูหันสไตล์ฮ่องกง หอยนางรมสดราดซอสเซี่ยงไฮ้ ปอเปี๊ยะกุ้งมะม่วง ไก่แช่เหล้า เป็ดย่าง หมูกรอบ หมูแดงอบน้ำผึ้ง ตามด้วยซุปเสฉวนทะเล ซุปเกี๊ยวหล่งฟ่ง โจ๊กต้มยำกุ้ง และอีกหลากหลายเมนูให้เลือกสรรไม่อั้น ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานที่มีให้เลือกตามใจชอบ เช่น พุดดิ้งมะม่วง สาคูมะม่วงส้มโอ รสกลมกล่อมเบาสบายท้องสมเป็นของหวานปิดท้ายรายการอย่างแท้จริงให้กับทุกครอบครัวมาร่วมสังสรรค์กันอย่างเต็มที่

นอกจากนี้ ห้องอาหารหล่งฟ่ง ยังให้บริการเซ็ตเมนูหลากหลายที่ไม่ควรพลาด และเหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มาสังสรรค์กันอย่างเต็มที่ เพราะใน 1 เซ็ตสามารถทานได้ประมาณ 9-10 ท่านเลยทีเดียว โดยในจานเด็ดในแต่ละเซ็ต ได้แก่ ออเดิร์ฟสี่อย่าง อาทิ ไก่แช่เหล้า ยำหมึกสายน้ำมันงา หมูกรอบ ปูนิ่มราดซอสพริกไทยดำ และอาหารจานหลัก ได้แก่ กุ้งลายเสือซอสเสฉวน ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว หอยเชลล์ผัดขึ้นฉ่าย หอยเป๋าฮื้อน้ำแดง หมี่ฮกเกี้ยน กุ้งมังกรผัดขิง แล้วอย่าลืมตบท้ายด้วยของหวานขึ้นชื่อของหล่งฟ่ง อย่างพุดดิ้งมะม่วงน้ำดอกไม้ ที่หอมและหวาน เป็นจานปิดท้ายที่สมบูรณ์แบบ

ราคา

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ มื้อกลางวันและมื้อเย็นวันธรรมดา ราคาเพียง ท่านละ 790++ บาท

มื้อกลางวันวันเสาร์-อาทิตย์ ราคาท่านละ 890 บาท++ (รวมเป็ดปักกิ่ง หมูหันสไตล์ฮ่องกง หอยนางรมสดราดซอสเซี่ยงไฮ้)

มื้อเย็นวันเสาร์-อาทิตย์ ราคา ท่านละ 790++ บาท

เซ็ตเมนู ที่ให้เลือกถึง 11 เซ็ต ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 10,888 บาท++

 

อภิสิทธิ์เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต Citibank ลด 20%

สำหรับอะลาคาร์ท และเซ็ทเมนู และราคาพิเศษ 790 บาทสุทธิ สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน วันธรรมดาและมื้อเย็นวันเสาร์ – อาทิตย์ และ 890 บาทสุทธิ สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน วันเสาร์ – อาทิตย์

 

ห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง เปิดบริการทุกวัน

  • มื้อกลางวัน เวลา 11.30 น. – 14.30 น.
  • มื้อค่ำ เวลา 18.00 น. – 22.30 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร 0-2694-2222 ต่อ 1540

 

สถานที่ตั้ง

204 ถนนรัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320 (การเดินทางจากถนนรัชดาภิเษก ตรงไปทางห้วยขวาง เลยสี่แยกห้วยขวางมาประมาณ 200 เมตร จะเห็นโรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา อยู่ทางด้านซ้ายมือ) สำหรับห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของโรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา เดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟใต้ดิน (MRT) สถานีห้วยขวาง ทางออกที่ 2

 

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด