TOP

ห้องอาหารญี่ปุ่นทาคูมิ โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา เอาใจสาวกอาหารญี่ปุ่น ด้วยเมนูกว่า 100 รายการ ลด 25% สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงค์

ห้องอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม ทาคูมิ” โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา หนึ่งเดียวที่ตั้งอยู่ใจกลางธุรกิจย่านรัชดาภิเษก ด้วยรูปลักษณ์ของห้องอาหารที่ทันสมัย เรียบหรู และตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการสัมผัสอาหารญี่ปุ่นชั้นเยี่ยม และการบริการชั้นเลิศ ผนวกกับรสชาติเฉพาะตัวแบบฉบับ ทาคูมิ ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ซึ่งอาหารญี่ปุ่นของที่นี่เป็นสไตล์บุฟเฟ่ต์ตามสั่ง Alll you can eat buffet ที่มีให้เลือกอิ่มได้แบบไม่อั้น ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ จุดเด่นของทาคูมิ คือความหลากหลายกับเมนูอาหารญี่ปุ่นให้เลือกสรรกว่า 100 เมนู ที่ไม่ว่าจะมาทานกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ อยากรับประทานอะไรก็มีให้เลือกอร่อยกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นประเภทซูชิและซาซิมิที่จะมีเชฟพร้อมให้บริการทำข้าวปั้นสารพัด ส่วนปลาดิบก็สั่งตรงมาจากต่างประเทศโดยเฉพาะ ปลาแซลมอนสีส้มสดเนื้อหวาน ปลาซาบะเนื้อแน่น ปลากะพงเนื้อนุ่ม ปลาหมึกยักษ์ ปูอัด และไข่กุ้ง เป็นต้น

เมนูแนะนำจานเด่นที่คัดสรรจากเชฟ อาทิ ซาชิมิรวม ซูชิเนื้อวากิว ซูชิฟัวกราส์ ซูชิเอ็นกาวะ ซูชิหน้าปลาไหล สลัดปูนิ่มทอดกรอบ แซลมอนโรล เทมปุระกุ้งทอดกรุบกรอบ เมนูยากิโซบะ และอุด้ง เสริมทัพด้วยซีฟู้ดเทปันยากิ หรือเรียกว่าไคเซน พร้อมเสิร์ฟด้วยกุ้งตัวใหญ่ ปลาหมึกสด หอยเชลล์ แซลมอน ยกพลขึ้นบกมารวมเป็นจานเด่น รับประทานพร้อมกับข้าวผัดกระเทียมดูเข้ากันได้อย่างดี

ถ้าชอบเมนูปลา ขอแนะนำเมนูปลาที่มีทั้งแบบย่างเกลือ ย่างซีอิ๊ว ซอสเทอริยากิ หรือแบบเทปันยากิ เด่นรสตรงหนังปลากรอบๆ และเนื้อปลานุ่มๆ ปรุงรสชาติเข้าถึงเนื้อปลาทุกเมนู สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบเมนูเนื้อ ขอแนะนำเนื้อออสเตรเลียย่างซีอิ๊ว  ใช้เนื้อบางสไลซ์ แล้วนำไปย่างกับไฟที่ร้อนพอประมาณ เพื่อให้ได้เนื้อที่นุ่มมาก ประกอบกับได้ความหอมหวานของซีอิ๊ว  หรือจะเป็นสเต็กเนื้อหั่นเต๋าราดซอสเป็ปเปอร์คอร์น หรือซอสเบอรี่ ก็เข้ากันได้อย่างดี

คาราวานอาหารญี่ปุ่นยังไม่หมดง่ายๆ พร้อมเสิร์ฟให้ชิมอีกหลายเมนู อาทิ ชาบู สุกี้ ข้าวแกงกะหรี่ ปิดท้ายด้วยของหวานให้ล้างปากกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นพุดดิ้งนม และชีส พุดดิ้งชาเขียว และไอศครีมโฮมเมดรสชาติหลากหลาย อาทิ วนิลา คาราเมล แตงโม บ๊วย ขิง รสชาติเด่นถูกปากเย็นชื่นใจ แต่ที่เด็ดสุดก็เห็นจะเป็นไอศครีมชาเขียวเนื้อเนียนนุ่ม หอมกลิ่นชาเขียว ราดท็อปปิ้งถั่วแดงหอมหวานอร่อยชื่นใจ ถือเป็นการปิดท้ายอย่างอิ่มเอม รวมทั้งอีกสารพันเมนูที่เรียกว่าหากใครชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นแบบได้อิ่มอย่างคุ้มค่าแล้วล่ะก็ที่ “ห้องอาหารญี่ปุ่นทาคูมิ” แห่งนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจด้วยราคาที่สมเหตุสมผล

 

ห้องอาหารญี่ปุ่นทาคูมิ

เปิดให้บริการทุกวัน

  • มื้อกลางวัน เวลา 11.30 น. – 14.30 น. บุฟเฟ่ต์อิ่มไม่อั้น   ราคาท่านละ 890 บาท++
  • มื้อค่ำ เวลา 18.00 น. – 22.30 น. บุฟเฟ่ต์อิ่มไม่อั้น   ราคาท่านละ 990 บาท++

 

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต Citibank 

ลดทันที 25% สำหรับบุฟเฟ่ต์อะลาคาร์ท ทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและเย็น

ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง  โทร. 0-2694-2222 ต่อ 1560

ห้องอาหารทาคูมิสามารถรับรองลูกค้าได้ทั้งหมด 150 ที่ มีห้องส่วนตัวจำนวน 4 ห้อง

 

สถานที่ตั้ง

204 ถนนรัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320 การเดินทางจากถนนรัชดาภิเษก ตรงไปทางห้วยขวาง เลยสี่แยกห้วยขวางมาประมาณ 200 เมตร จะเห็นโรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา อยู่ทางด้านซ้ายมือ (สำหรับห้องอาหารญี่ปุ่นทาคูมิ ตั้งอยู่บริเวณชั้น G ของโรงแรมฯ)

 

การเดินทางสะดวกสบาย

รถไฟใต้ดิน สถานีห้วยขวาง ทางออกที่ 2

 

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด