TOP

“Maaji-มาฮี” รังสรรค์คอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020 “The Thalassophile” ผสานเสน่ห์ยุค 80s กับแรงบันดาลใจจากท้องทะเลในประเทศเขตร้อน

ห้างเซ็นทรัล ผู้นำเข้าMaaji” (มาฮี) แบรนด์ชุดว่ายน้ำ สัญชาติโคลอมเบีย อย่างเป็นทางการ พร้อมเผยคอลเลกชั่นล่าสุด “The Thalassophile” อวดโฉมให้สาวๆ ได้ช้อปฯ แล้ววันนี้ ที่ ห้างเซ็นทรัล สาขาชิดลม / พัทยา / ภูเก็ต และเซน


ธาพิดา นรพัลลภ
รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายบริหารสินค้า บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล กล่าวว่า ในปัจจุบัน การท่องเที่ยวทางทะเลเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมโปรดของผู้หญิงสมัยใหม่ “ชุดว่ายน้ำ“ จึงเป็นไอเท็มสำคัญมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ได้อย่างดี ซึ่งแบรนด์ชุดว่ายน้ำ Maaji” (มาฮี) จากประเทศโคลอมเบีย ที่ห้างเซ็นทรัลนำเข้ามา โดดเด่นเรื่องการออกแบบที่สามารถมิกซ์แอนด์แม็ตซ์ให้เข้าได้กับทุกลุค และยังมีแบบใหม่ๆ ทันสมัยตามฤดูกาล ซึ่งแผนกชุดชั้นในสตรี ห้างเซ็นทรัล ได้คัดสรร มาให้สาวๆ ได้เลือกเป็นเจ้าของหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น วันพีช ทูพีช บราเกาะอก บิกินี่ปาดไหล่ หรือแม้กระทั้ง เสื้อหรือผ้าคลุม ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เข้ากับชุดว่ายน้ำของผู้หญิง และสร้างสไตล์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ทั้งนี้ทางแบรนด์ Maaji” (มาฮี) ได้เปิดตัวคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020 ที่นำมาจำหน่ายก่อนใคร ในคอนเซ็ปต์ “The Thalassophile” (หมายถึง ผู้หลงใหลทะเล) ได้แรงบันดาลใจจากท้องทะเลในประเทศเขตร้อน สะท้อนผ่านดีไซน์การตัดต่อ ลายพิมพ์กราฟิก ลายสัตว์ (Animal Instincts) อาทิ ม้าลาย งู และจระเข้ และ ลายภาพที่ใช้เทคนิคแอร์บรัช (80’s Airbrush) อันเป็นที่นิยมอย่างมากในทศวรรษ 80 เติมแต่งด้วยโทนสีหลัก ตั้งแต่สีนีออนเจิดจ้า สีคลาสสิกอย่าง ขาว-ดำ-น้ำตาล สีพาสเทล และกลุ่มแม่สีอย่าง แดง-เหลือง-น้ำเงิน จับคู่กันในแบบ Color Block ใส่ความคลาสสิกให้ไอเท็มด้วยลูกเล่นเฉพาะตัวของแบรนด์ อย่างเข็มขัด เชือก และวงแหวนอะคริลิก เป็นต้น

สำหรับไอเท็มเด่นประจำคอลเลกชั่นนี้ คือ ชุดว่ายน้ำไหล่เฉียง แมตช์กับ กางเกงว่ายน้ำเอวสูง และ ชุดว่ายน้ำแบบคล้องคอ และ แบบคอเว้าลึก เผยเนินอกเพิ่มลูกเล่นด้วยไอเท็มเฉพาะของแบรนด์  รวมถึง ชุดสำหรับใส่เดินชายหาด (Beachwear) ที่กลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องแต่งกายสำคัญของแบรนด์ Maaji” (มาฮี) เพื่อเปลี่ยนจากลุคชิลๆ ชายทะเลไปสู่ลุคสตรีทแบบมีสไตล์ได้ง่ายๆ ด้วยการแมตช์ชุดว่ายน้ำกับกระโปรงโสร่ง หรือผ้าพันเอวผืนยาว ช่วยเพิ่มความสนุกให้ลุคของคุณในหน้าร้อนนี้

นอกจากนั้นยังมี “เดรสแนวคาฟตัน” หรือ “แนวกิโมโน” เดรสยาวหลวมๆ ใส่สบายตัว ผ่าข้างสูงเข้ารูปพอดีสัดส่วน เติมดีเทลแต่งระบายขอบ และประดับพู่ หรือเชิ้ตเดรสสุดคลาสสิก เพราะตระหนักถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อม จึงได้สร้างสรรค์สินค้าในกลุ่ม Earth Warrior โดยใช้วัสดุที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม อาทิ ผ้าที่ได้จากการรีไซเคิล รวมถึง การลดการใช้น้ำในกระบวนการผลิตให้น้อยลงถึง 90% ลดการสร้างก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ลง 80% และ 99%  ของเส้นด้ายมาจากการรีไซเคิลขวดพลาสติก เพื่อสร้างแรงขับเคลื่อนที่ดี และดูแลโลกใบนี้ของเรา

 

ช้อปฯ ชุดว่ายน้ำ เสริมลุคเติมเต็มสไตล์ของคุณกับแบรนด์ชุดว่ายน้ำ “Maaji” (มาฮี) คอลเลกชั่นซัมเมอร์ 2020 ก่อนใคร ได้แล้ววันนี้ พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อใช้คะแนนเดอะวัน ลดเพิ่ม 12.5% ตามเงื่อนไข ที่ห้างเซ็นทรัลสาขาชิดลม / พัทยา / ภูเก็ต และ เซน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/CentralDepartmentStrore

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด