TOP

อบอุ่นหัวใจไปกับ 8 ภาพยนตร์รักสุดโรแมนติก ที่จะทำให้คุณหัวใจพองโต

หนาวนี้จูงมือคนที่คุณรัก มาร่วมสัมผัสความอบอุ่นของภาพยนตร์รักโรแมนติก ในโปรแกรมประจำเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม 2563 ได้ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา

 

The Broken Hearts Gallery | ฝากรักไว้…ในแกลลอรี่

เข้าฉาย 12 พฤศจิกายน 63

ขอต้อนรับสู่แกลลอรี่ “ลืมรัก” งานศิลป์ชิ้นโรแมนติก เมื่อ ‘ลูซี’ หญิงสาวที่ยังไม่ยอมมูฟออนจากรักครั้งเก่า แต่โชคชะตาได้พาให้เธอมาพบกับ ‘นิค’ หนุ่มหล่อที่กำลังจะทำโรงแรมเล็กๆ เธอขอไปช่วยงานนิคเพื่อแลกกับพื้นที่ของโรงแรม สำหรับจัดงานแสดงแกลลอรี่รวมข้าวของของคนอกหัก!

 

ชมตัวอย่างภาพยนตร์


 

Happy Together | โลกนี้รักใครไม่ได้นอกจากเขา

เข้าฉาย 12 พฤศจิกายน 63

ภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม จนได้เข้าชิงรางวัลปาล์มทองคำ เล่าเรื่องราวคู่รักชายหนุ่ม 2 คน ที่เดินทางมายังประเทศอาร์เจนตินา เพื่อหวังจะได้ดู “น้ำตกอีกวาซู” ด้วยกัน แต่นับวันที่อยู่ด้วยกันความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่ก็ยิ่งแย่ลง กลายเป็นความสัมพันธ์ที่ทั้งรัก ทั้งเกลียด และทำให้เสียน้ำตา แม้จะมีช่วงที่ต้องห่างกันไป แต่ทั้งคู่ก็มีเหตุให้กลับมาพบเจอกันเสมอ และต่างฝ่ายต่างรู้ดีว่าความสัมพันธ์แบบนี้เป็นความรัก ที่มีแต่พวกเขาเท่านั้นที่เข้าใจ

 

ชมตัวอย่างภาพยนตร์


 

อีหล่าเอ๋ย

เข้าฉาย 26 พฤศจิกายน 63

ความชุลมุนชุลเกของความรักสายฮากับ ‘หล้า’ (ไข่มุก รุ่งรัตน์) สาวน้อยบ้านนาผู้ตามหาฝัน ที่ได้งานเป็นสาวโรงงาน และได้เจอกับ ‘พง’ (ตูมตาม ยุทธนา) หนุ่มอีสานที่มาตามหาฝันไม่ต่างจากเธอ แต่การเจอกันครั้งแรกของเขาและเธอนั้น ดันไม่ราบรื่นและสวยงามนัก

 

ชมตัวอย่างภาพยนตร์


 

A Mermaid in Paris

เข้าฉาย 3 ธันวาคม 63

ภาพยนตร์รักโรแมนติกจากประเทศฝรั่งเศส เรื่องรักที่ผิดธรรมชาติของนักดนตรีหนุ่ม และเงือกสาว ที่ทั้งคู่บังเอิญได้พบกัน และได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในกรุงปารีส ซึ่งแน่นอนว่าต่างเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน เริ่มมีความผูกพัน จนทำให้ความสัมพันธ์ของเค้าทั้งคู่ก่อตัวจนเกิดเป็นความรักขึ้น

 

ชมตัวอย่างภาพยนตร์


 

อ้าย..คนหล่อลวง

เข้าฉาย 3 ธันวาคม 63

ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ กับพระเอกสุดหล่อ ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ Extra ความฮาด้วยนางเอกร้อยล้าน ‘ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก’ ‘แบงค์-ธิติ, แหม่ม-คัทลียา และ เผือก-พงศธร‘ 

 

ชมตัวอย่างภาพยนตร์


 

Happiest Season

เข้าฉาย 17 ธันวาคม 63

เหตุการณ์วุ่นๆ อลหม่านในครอบครัว เมื่อหญิงสาวเลสฯ คนหนึ่งตั้งใจว่าจะคุกเข่าขอแฟนสาวของเธอแต่งงาน ในเทศกาลวันหยุดรวมญาติประจำปีของครอบครัวแฟนสาว โดยที่ไม่ได้รู้เลยว่าแฟนสาวของเธอนั้น ยังไม่ได้เปิดตัวว่าเป็น “เลสเบี้ยน” กับครอบครัวตัวเอง!

 

ชมตัวอย่างภาพยนตร์


 

ITO: Tapestry | ตลอดมา ตลอดไป คือเธอ

เข้าฉาย 17 ธันวาคม 63

ภาพยนตร์รักเรียกน้ำตา เรื่องราวความรักของ ‘เร็น’ (มาซากิ สุดะ) และ ‘อาโออิ’ (โคมัตสึ นานะ) ที่เกิดในปีเฮย์เซย์ที่ 1 ทั้งคู่รู้จักกันตอนอายุ 13 ที่ฮอกไกโด และเป็นรักแรกของกันและกัน แต่ไม่นานก็ต้องถูกแยกจากกัน จนทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกตอนอายุ 21 แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง จังหวะความรักของเขาต้องเดินสวนทางกันอีกครั้ง จนเวลาล่วงเลยมาในปีเฮย์เซย์สุดท้าย ที่ทั้งคู่อายุ 31 ในวันสิ้นปี โชคชะตาจะทำให้พวกเขาได้กลับมาพบกันอีกครั้งไหม

 

ตัวอย่างภาพยนตร์


 

วอน(เธอ)

เข้าฉาย 17 ธันวาคม 63

เพราะความรักไม่ได้มีแค่ด้านเดียว” ภาพยนตร์ รัก 4 เรื่อง 4 มุมมอง แต่เรื่องรักเดียวกัน เรื่องราวความรักของนักศึกษากลุ่มหนึ่งที่ เป็นเพื่อนกัน แต่ตกหลุมรักกันเอง และไม่สามารถหาสมการใดมาแก้ไขปัญหาความรักนี้ได้

 

ชมตัวอย่างภาพยนตร์


 

ดูหนังในราคาแบบเหมาแบบจ่าย! สมัครเลย!

บัตรดูหนังรายเดือน MPASS จะดูหนังกี่เรื่อง ก็จ่ายแค่เดือนละ 300 บาท ใช้ได้ทุกรอบ ทุกสาขา ทุกระบบ ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์เท่านั้น!

สมัครทางออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/2YY1pvG

หรือเพียงแอดไลน์ Major Group

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook M generation

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา