TOP

เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย Mr. Leight แว่นตาแฮนด์เมดพรีเมี่ยมจากแคลิฟอเนีย

Mr. Leight แว่นตาคุณภาพสูงจากแคลิฟอเนีย เกิดจากประวัติศาสตร์อันยาวนาน ในวงการช่างฝีมือแว่นตาระดับโลก ของ แลร์รี่ ไลท์ (Larry Leight) ผู้ที่สั่งสมประสบการณ์การทำงาน ร่วมกับช่างฝีมือแว่นตาที่ดีที่สุดในโลก ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และผู้ร่วมก่อตั้ง “โอลิเวอร์ พีเพิลส์” (Oliver Peoples) แบรนด์แว่นตาสุดหรูจากอเมริกา แนวคิดสมัยใหม่ และความกล้าที่จะออกจากกรอบแนวคิดแบบเดิมๆ ของลูกชายเจเนอเรชั่นที่สอง การ เร็ตไลท์ (Garrett Leight) จึงเกิดเป็นการผสมผสานอย่างไร้ที่ติ ระหว่างความคลาสสิกเหนือกาลเวลาของพ่อ และความสร้างสรรค์แบบล้ำสมัยของลูกชาย เพื่อให้ได้ออกมาซึ่งแว่นตาอันสมบูรณ์แบบ แปลกใหม่ และสวยงามเหนือกาลเวลา

โดย มร.โจนัส เลนซ์ โคบลิน (Mr. Jonas Lenz Koblin) ผู้จัดการบริษัท วี ดู เอเชีย จำกัด ได้จัดเปิดตัวแว่นตาแฮนด์เมดสุดพรีเมี่ยมจากแคลิฟอเนีย Mr. Leight อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ให้ผู้ที่หลงใหลการสวมใส่แว่นคุณภาพมีสไตล์ ได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ สัมผัสลองสวมใส่แว่นตาสุดประณีต ที่ดีไซน์สามารถแมชท์เข้าได้ดีบนใบหน้าของหนุ่มสาวชาวเอเชีย อันสั่งสมความชำนาญมาอย่างต่อเนื่องหลายทศวรรษ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตสมัยใหม่ โดยคัดสรรค์แว่นที่ได้รับแรงบันดาลใจ มาจากแฟชั่นของนักเรียนชนชั้นสูงในอเมริกา

3 ไฮไลท์ 3 สไตล์ ที่นักสะสมพลาดไม่ได้!

 

รุ่นเรอิ (Rei)

แว่นโลหะทรงวินเทจ ที่นิยมเป็นอย่างมากในกลุ่ม Ivy League อันเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับกรอบแว่นตา ที่ให้กลิ่นอายมินิมอลแบบสถาปัตยกรรมญี่ปุ่น ให้ลุคแฟชั่นแบบทางการ แต่ก็ดูเท่แม้สวมใส่ในวันสบายๆ พิเศษด้วยกรอบแว่นไทเทเนียมที่ออกแบบมาให้บางเป็นพิเศษ รวมไปถึงดีไซน์ของขาแว่นจากเบต้า ไทเทเนียม ที่เพิ่มความยืดหยุ่นเพื่อให้กระชับพอดีกับใบหน้าของผู้สวมใส่มากที่สุด

 

รุ่นมัลฮอลแลนด์ (Mulholland)

พลาดไม่ได้กับแว่นตาสุดคลาสสิค ประกอบจากไทเทเนียมทั้งหมด พร้อมเลนส์ไนลอนเคลือบมัลติโค๊ด (Multicoated) ช่วยในการตัดแสงสะท้อนและป้องกันรังสียูวี โดยใส่ใจการออกแบบสีของแว่นให้ลงตัวอย่างมีสไตล์

 

รุ่นกริฟฟิธ (Griffith)

ถัดมาคือแว่นตาที่ได้รับแรงบันดาลใจ จากกรอบแว่นของญี่ปุ่นใน รุ่นกริฟฟิธ (Griffith) โดดเด่นด้วยขาแว่นจากไทเทเนียมสลักลายสุดประณีต มาพร้อมกับสกรูหกเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ อีกทั้งสามารถปรับความยาวเพื่อให้สวมใส่ได้อย่างพอดีมากที่สุด เพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยตัวเลนส์ CR39 ที่ผ่านการเคลือบมัลติโค๊ด (Multicoated) ป้องกันรังสียูวี และตัดแสงสะท้อนใน รุ่นกริฟฟิธ เอแอล (Griffith AL)

 

ด้วยความใส่ใจในกระบวนการรังสรรค์แว่นตาแต่ละชิ้น ตั้งแต่การส่งผ่านความหลงใหลในการออกแบบอย่างพิถีพิถัน พร้อมกับขั้นตอนการผลิตสุดประณีตด้วยมือทั้งหมด โดยผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นที่สั่งสมทักษะและความสามารถ อันสืบทอดกันมาเป็นเวลาหลายทศวรรษ พิเศษด้วยเทคนิกการผลิตที่ทันสมัย และความก้าวหน้าทางวัสดุ ได้ผลลัพท์ออกมาเป็นแว่นตาที่มีความยืดหยุ่นสูง ทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานจากรุ่นสู่รุ่น ถือเป็นการผสานวัฒนธรรมและความประณีตบรรจงจากคนรุ่นก่อน เข้าไว้กับเทคโนโลยีอันล้ำสมัยตามคอนเซ็ปต์อันเป็นหัวใจหลักของแบรนด์

 

สัมผัสแว่นตาดีไซน์สมัยใหม่สุดประณีตจากประสบการณ์และความชำนาญที่สั่งสมมานับทศวรรษได้ที่

  • Eyesmyth ชั้น 1 ลิโด้ คอนเนค                โทร. 082-664-9956
  • Sunglass Mania สยามสแควร์ ซอย 9     โทร. 088-491-2552
  • Niche Nation ชั้น 2 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่   โทร. 02-160-5825
  • Siam Eyewear ถนนสิรินธร                    โทร. 098-656-5924

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด