TOP

ชวนเช็กอิน “ibis Styles Bangkok Silom” โรงแรมแฟลกชิพแบรนด์ไอบิส สไตล์ สุดชิคแห่งใหม่ย่านสีลม

ไอบิส สไตล์ (ibis Styles) เป็นส่วนหนึ่งของแอคคอร์ เครือข่ายโรงแรมชั้นนำระดับโลก ที่ประกอบด้วยโรงแรมและรีสอร์ทกว่า 5,300 แห่ง ใน 110  ประเทศทั่วโลก นำประสบการณ์แสนเพลฟูลอันเต็มไปด้วยสีสันสู่ย่านสีลม สถานที่ท่องเที่ยวยามราตรีทอันคึกคักที่สุดของกรุงเทพฯ ด้วยการเปิดตัวโรงแรมแฟลกชิพแบรนด์ ไอบิส สไตล์ แห่งใหม่ “ไอบิส สไตล์ กรุงเทพฯ สีลม” (ibis Styles Bangkok Silom) มอบประสบการณ์การพักผ่อนอย่างมีสีสัน ที่ชวนให้จินตนาการถึงความสนุกสนานผ่านเส้นสายลวดลายกราฟิตี้ และสตอรี่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทศกาลแบบไทย ๆ โดยศิลปินกราฟิตี้แนวสตรีทอาร์ตชื่อดังของเมืองไทย “ติ๊กกี้ ว้าว” หรือ พิเชฐ รุจิวรารัตน์ 

การออกแบบอย่างสร้างสรรค์ทันสมัย ในบรรยากาศอันเต็มไปด้วยความสนุกสนาน บนทำเลที่ตั้งเดินทางสะดวกในย่านเมืองท่องเที่ยว เข้าถึงง่ายและจ่ายได้ในราคาสุดคุ้ม พร้อมการต้อนรับอย่างเป็นกันเอง คือดีเอ็นเอของ ไอบิส สไตล์ (ibis Styles) ที่ถ่ายทอดสู่นักเดินทางทั่วโลกให้ได้รับความประทับใจในขณะเข้าพักและใช้บริการ

ไอบิส สไตล์ กรุงเทพฯ สีลม” โรงแรมแห่งที่ 12 ของไอบิส สไตล์ ในประเทศไทย พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวกลับสู่เอเชียอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวโรงแรมเมืองอันโดดเด่น ให้บริการห้องพักที่แสนผ่อนคลายในบรรยากาศที่ชวนตื่นตาตื่นใจไปกับสีสันและการตกแต่งสุดว้าว สื่อพลังสร้างสรรค์ผ่านการตีความของศิลปินนักออกแบบที่หยิบยกเอาเสน่ห์ของย่านสีลมมาผสมผสานกับวัฒนธรรมไทยในเทศกาลต่าง ๆ ถ่ายทอดจิตวิญญาณสู่ภาพวาดบนผนังกำแพง เส้นสายอันสะดุดตามอบความรู้สึกสนุกสนานมีชีวิตชีวาตั้งแต่ก้าวแรกเมื่อเข้าไปสู่ตัวโรงแรม อีกทั้งล็อบบี้ยังถูกออกแบบมาอย่างสวยงามเหมาะกับการถ่ายรูปเช็กอินในทุกมุม

รวมถึงดีไซน์ต่าง ๆ ที่สอดรับกับคอนเซ็ปต์ในทุกจุดของโรงแรม รวมถึงห้องพักจำนวน 264 ห้อง ซึ่งแบ่งเป็นห้องพัก 5 ประเภท ตั้งแต่ห้องสแตนดาร์ด, ห้องพรีเมียมพร้อมระเบียง ไปจนถึงห้องสวีทสำหรับครอบครัว แต่ละห้องประกอบด้วย เตียงนอนซิกเนเจอร์ Sweet Bed by ibis, สมาร์ททีวีขนาด 43 นิ้ว และฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์

ไอบิส สไตล์ กรุงเทพฯ สีลม ยังเป็นจุดหมายแฮงก์เอาต์กิน ดื่ม และสังสรรค์ มอบประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดสร้างสรรค์ ไปจนถึงบาร์บนชั้นดาดฟ้าสุดผ่อนคลาย ลิ้มรสชาติแสนอร่อยอันเต็มไปด้วยเสน่ห์ของอาหารสไตล์สตรีทฟู้ด ฝีมือ เชฟโอ๊ก – เดชสุภา อภิพงศ์ เชฟชื่อดังจากรายการแข่งขันทำอาหารชั้นนำของประเทศ นำทีมรังสรรค์อาหารจานอร่อย ณ ห้องอาหารปรุงรส นำเสนอเมนูหลากหลาย อย่าง ก๋วยเตี๋ยวน้ำรสชาติเยี่ยมที่ปรุงสดใหม่ ที่บาร์ท็อปปิ้งมีเนื้อสัตว์ ผัก และเครื่องปรุงรสให้เลือกตามความชอบ 

POPUP (ป๊อปอัพ) คือบาร์และคาเฟ่แบบเปิดโล่ง ทันสมัย ให้บริการเครื่องดื่มหลากหลาย เหมาะสำหรับเป็นเวิร์กกิ้งสเปซ ทำงานไปพร้อมจิบเครื่องดื่มแก้วโปรด หรือจะนั่งผ่อนคลายละเลียดจิบ ค็อกเทล วิสกี้ไทย ควบคู่ไปกับลิ้มรสชาติอาหารแบบโฮมเมดมื้อค่ำ

ส่วนรูฟท็อปบาร์สไตล์โบฮีเมียน BOHO Rooftop Bar (โบโฮ รูฟทอปบาร์) ได้รับการออกแบบสุดฮิป ด้วยแรงบันดาลใจจากเทศกาลดนตรีที่สนุกสนานของไทย เสิร์ฟค็อกเทลเหล้ารัม อันเป็นเอกลักษณ์ และอาหารจานเด็ดสไตล์ไทย ๆ ที่แสนอร่อย

ชั้นดาดฟ้ายังเป็นที่ตั้งของ สระว่ายน้ำ เหมาะกับการเพิ่มความสดชื่นในยามบ่ายแสงแดดอ่อน ๆ ชมมิติของท้องฟ้าเปลี่ยนสีไปจนถึงค่ำคืนอันแสนวิเศษ มอบวิวเมืองตึกสูงตัดกับเส้นขอบฟ้า และ ฟิตเนส ที่ให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายสุดทันสมัย พร้อมทิวทัศน์ 180 องศา ของย่านศูนย์กลางธุรกิจที่มีชีวิตชีวาของกรุงเทพฯ 

ด้วยทำเลใจกลางเมือง โรงแรมแห่งนี้จึงเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนสเตเคชั่น หรือจัดการประชุม และกิจกรรมต่าง ๆ พรมสีเขียว พร้อมหลังคาแบบสกายไลท์ ยังให้ความรู้สึกสดชื่นของ ห้องลุมพินี แกรนด์ บอลรูม ที่ได้รับแรงบันดาลมาจากสวนลุมพินี ที่อยู่ใกล้กับโรงแรม สามารถรองรับแขกได้มากถึง 300 ท่าน และยังแบ่งออกเป็นห้องประชุมเล็กได้สามห้องอีกด้วย

นอกจากสีลม จะเป็นที่ตั้งของ “ไอบิส สไตล์ กรุงเทพฯ สีลม” โรงแรมขนาดกลางที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางย่านธุรกิจและแหล่งรวมความบันเทิงในระดับทอปลิสต์ของกรุงเทพฯ แล้ว ย่านนี้ยังเต็มไปด้วยร้านอาหารสุดฮิป สตรีทฟู้ด ผับ บาร์ รวมถึงยังเป็นย่านวัฒนธรรมที่มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ชวนเปิดประสบการณ์ อีกทั้งยังสามารถเดินทางสู่สถานที่ต่าง ๆ ได้ง่ายและรวดเร็วด้วยทางเลือกการเดินทางอันหลากหลาย โดยเฉพาะเป็นจุดเชื่อมต่อของรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีศาลาแดง กับสถานีรถไฟใต้ดินสีลมอีกด้วย

 

📢 ไอบิส สไตล์ กรุงเทพฯ สีลม มอบข้อเสนอในช่วงเปิดตัวด้วยส่วนลด 20% จากราคาดีที่สุดสำหรับห้องพักทุกประเภท วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2565 สำหรับการเข้าพักจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2565 

📞 สอบถามเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่: โทร. 0 23525 999, เว็บไซต์: https://www.ibisstylesbangkoksilom.com/ อีเมล: HB6N1@accor.com

📍 พิกัด: ไอบิส สไตล์ กรุงเทพฯ สีลม เลขที่ 289 ถ.สีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด