TOP

6 ซิงเกิลอินเตอร์ จาก 6 อัลบั้มใหม่ ของศิลปินเบอร์ต้นๆ ระดับรางวัลแกรมมี่ อวอร์ด ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

 

Artist: Sam Smith

Title: To Die For Album: To Die For *** Spotlight MV

การกลับมาของคุณแม่ Sam Smith ศิลปินเจ้าของรางวัล Grammy Awards ประกาศปล่อยซิงเกิลใหม่ ผลงานแรกของปีนี้อย่างเพลงTo Die Forในช่วงเดือนแห่งความรัก เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซิงเกิลนี้ Sam Smith ยังคงร่วมงานกับเพื่อนคู่ใจ Jimmy Napes และ Stargate เป็นเพลงสไตล์บัลลาด กับซาวนด์เปียโนสุดละมุน ผสานเสียงร้องที่เข้าถึงอารมณ์ และเนื้อร้องขยี้ใจคนเหงา อย่างท่อนI just want somebody to die for.” ด้าน Sam smith ได้พูดถึงซิงเกิลนี้ไว้ว่า เพลงนี้มันมาจากส่วนลึกในหัวใจของฉัน ฉันเขียนเนื้อร้องร่วมกับ Jimmy Napes และ Stargate ที่ลอสแอนเจลิส ช่วงที่ฉันกำลังค้นหาตัวเอง และเพิ่งโดนหักอกมา เพลงนี้ฉันขอมอบให้ทุกคนที่รู้สึกเหงาอยู่ในวันวาเลนไทน์นะ จุ๊บๆ”

ฟังเพลงนี้ ได้ที่ :  https://SamSmithTH.lnk.to/TodieforPR

-||-

 

Artist: Billie Eilish

Title: No Time To Die

เมื่อต้นปีBillie Eilishได้พลิกประวัติศาสตร์วงการเพลง! กลายเป็นศิลปินหญิงคนแรกที่มีอายุน้อยที่สุดที่ได้รับรางวัล Grammys 4 สาขาหลัก และยังถูกเชิญให้ไปร้องเพลงรำลึกถึงเหล่าบุคคลสำคัญแห่งวงการบันเทิงโลกผู้ล่วงลับ บนเวทีประกาศผลรางวัล Oscars ครั้งที่ 92 ล่าสุดเธอได้ปล่อยNo Time To Dieเพลงประกอบภาพยนตร์แอคชั่นสายลับอังกฤษฟอร์มยักษ์ชื่อดัง อย่างJames Bond 007เพลงนี้ได้พี่ชายของเธอFINNEASมาช่วยโปรดิวซ์ร่วมกับ Stephen Lipson และเรียบเรียง Orchestra โดย Hans Zimmer, Matt Dunkley และกีต้าร์โดย Johnny Marr ด้าน Billie& Finneas เผยว่า “พวกเราใฝ่ฝันตั้งแต่เด็กๆ ว่าอยากแต่งเพลงประกอบ “James Bond 007และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้”

 

ฟังเพลงนี้ได้ที่ : https://BillieEilishTH.lnk.to/NTTDPR

-||-

 

Artist: HRVY

Title: ME BECAUSE OF YOU

HRVY ได้เปิดตัวซิงเกิลใหม่ ME BECAUSE OF YOU” และเขาเปิดเผยว่าแทร็กนั้นได้รับแรงบันดาลใจจากความคิดเห็นที่แฟนเพลงของเขา ซึ่งเขาอธิบายว่า “เพลงนี้สำคัญมากสำหรับผม มันมาจากความคิดเห็นของแฟนๆ ใน Instagram ซึ่งมันวิเศษมากที่จะบอกว่าตอนนี้มันกลายเป็นเพลงของตัวผมเองแล้ว”

 

ฟังเพลงนี้ได้ที่ : https://HRVYTH.lnk.to/MBOYPRPR

-||-

 

Artist: Sam Fender

Title: Hold Out

Sam Fender ได้แชร์ซิงเกิลล่าสุดของเขา Hold Out” ซิงเกิลเดี่ยวของเขาในปี 2020 เขาพูดเกี่ยวกับแทร็กเขากล่าวว่า “เราเกือบจะปล่อย Hold Out มาสักพักหนึ่งแล้ว มันเป็นเพลงที่ดีของพวกเรา เมื่อวงมารวมตัวกันครั้งแรก และฉันก็ชอบมันมาตลอด”

 

ฟังเพลงนี้ได้ที่ : https://SamFenderTH.lnk.to/HoldOutPR

-||-

 

Artist: Sabrina Carpenter

Title: Honeymoon Fades

Sabrina Carpenter ทำให้แฟนๆ ประหลาดใจด้วยเพลงใหม่เพื่อเป็นเกียรติแก่ช่วงเดือนแห่งความรัก! นักร้องและนักแสดงวัย 20 ปี เพิ่งจะประกาศเพลงใหม่ของเธอ Honeymoon Fades” ซึ่งทั้งหมดนี้เกี่ยวกับการอยู่ในระยะเวลาความสัมพันธ์ที่ยาวนานกับคนที่คุณรัก

ฟังเพลงนี้ได้ที่ : https://UmusicTH.lnk.to/HoneymoonFadesPR

-||-

 

Artist: Migos ft. Travis Scott & Young Thug

Title: Give No Fxk

Migos, Travis Scott และ Young Thug ร่วมมือกันเพื่อปล่อย Give No Fxk” เป็นซิงเกิลใหม่ครั้งแรกของพวกเขา ตั้งแต่การควบคุมคุณภาพในเดือนสิงหาคม: Control the Streets Volume 2

ฟังเพลงนี้ได้ที่ : https://MigosTH.lnk.to/GiveNiFxkPR

 

Download Audio File (for Review) : https://umusic.box.com/s/b03g3vl950856xs6c7pyiosx5346cbb0

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา