TOP

เปิดแล้ว! “KIS BEAUTY STORE” สาขาใหม่ เซ็นทรัลลาดพร้าว

KIS BEAUTY STORE” (คิส บิวตี้ สโตร์) มัลติแบรนด์ บิวตี้ สโตร์ จุดหมายแห่งความงาม ที่ตอบไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ รวมผลิตภัณฑ์ความงาม น้ำหอม และไอเท็มเด็ด จากทุกมุมโลก พร้อมเปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตบนพื้นที่ที่เข้าใจและตอบโจทย์ผู้หญิงมากที่สุด เปิดให้ช้อปฯ สาขาที่ 2 เต็มรูปแบบแล้ว ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว  

ธาพิดา นรพัลลภ กรรมการผู้จัดการ คิสบิวตี้สโตร์ (KIS BEAUTY STORE) ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล จำกัด เล่าว่า ‘KIS BEAUTY STORE’ ซึ่งเป็นมัลติแบรนด์ บิวตี้ สโตร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Ultimate Beauty Destination (ดิ อัลติเมต บิวตี้ เดสทิเนชั่น) จุดหมายใหม่แห่งความงาม ที่ตอบไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ ที่เข้าใจตัวเองดีว่าต้องการอะไร ซึ่ง คำว่า ‘KIS’ มาจากคำว่า ‘Keep in Style’ เพราะเราเชื่อว่า ผู้หญิงทุกคนล้วนมีเสน่ห์และความงามที่ซ่อนอยู่ในตัวเองแตกต่างกันไป เราจึงต้องการให้ทุกคนมีสไตล์เป็นของตัวเอง โดยเฉพาะกลุ่มมิลเลนเนียลส์ ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้ารายใหญ่ที่สุดในส่วนแบ่งตลาดสินค้าความงาม เพราะฉะนั้น ‘KIS’ จะเข้าไปช่วยเติมเต็มให้กับทุกคน Keep in Style ความเป็นตัวเองได้ดีที่สุด”

หลังจากการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของสาขาแรกที่ “ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์” เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา บัดนี้ KIS BEAUTY STORE พร้อมเสิร์ฟความงามให้กับชาวลาดพร้าว ด้วยการ เปิดสาขา 2 บนชั้น 2 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน 2562 เป็นต้นมา พร้อมขนแบรนด์เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ความงามแบบเอ็กคลูซีฟ และโปรโมชั่นสุดพิเศษ จัดเต็มให้สาวๆ ได้ช้อปไอเท็มชิ้นเด็ดในราคาสุดพิเศษ

ความพิเศษของ KIS BEAUTY STORE ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ประกอบด้วย 4 โซนหลัก ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำ (Iconic Brands) เครื่องสำอาง (Makeup) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ (Skincare) และอุปกรณ์เสริมความงาม (Accessories) โดยมีผลิตภัณฑ์ความงามกว่า 700 แบรนด์ ให้ลูกค้าได้เลือกช้อปฯ เติมเต็มทุกสไตล์ ในราคาสุดพิเศษ และโปรโมชั่นโดนใจ นอกจากนี้ ยังเป็นครั้งแรกในประเทศไทย! ที่แบรนด์ชั้นนำ อย่าง YSL เข้ามาเปิดพื้นที่ช็อปในรูปแบบใหม่ให้ลูกค้าได้เลือกช้อปฯ เอง (SELF-SELECTION) พร้อมด้วย LAURA MERCIER ที่จัดเต็มผลิตภัณฑ์ความงามครบที่สุดในมัลติแบรนด์บิวตี้สโตวร์ นอกจากนี้ ยังเป็นครั้งแรกที่ ROM&ND เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวยอดนิยมจากเกาหลีในตอนนี้ รวมทั้งแบรนด์ดังอย่าง GRAYMELIN, SOME BY ME และ TALIKA มาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยที่ KIS BEAUTY STORE เป็นที่แรก และแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟจากทั่วทุกมุมโลกที่มาจำหน่ายเฉพาะ KIS BEAUTY STORE ที่เดียวเท่านั้น

KIS BEAUTY STORE สาขาที่ 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ยังยึดคอนเซปต์ในการออกแบบร้านให้ดูทันสมัย ผ่านวัสดุ ที่ต่างก็ให้มิติการมองและการสะท้อนของแสงที่แตกต่างกัน ได้แก่ Checkerboard (เช็กเกอร์บอร์ด) วัสดุที่เป็นลายตารางหมากรุก Dichroic (ไดโครอิก) วัสดุกระจายเฉดแสงและ Iridescent (อิริเดสเซ็นต์) วัสดุที่สะท้อนสีเหลือบรุ้ง เพื่อสร้างมิติสีในมุมมองที่แปลกใหม่ สะท้อนถึงบุคลิกของผู้หญิงที่สามารถเปลี่ยนไปตามอารมณ์ สถานที่ และช่วงเวลา โดยเติมความอ่อนหวานด้วยเฉดสีชมพู สอดแทรกสีดำดูดีมีระดับ

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการฉลองเปิดช็อป KIS BEAUTY STORE สาขาเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ยังได้เตรียมโปรโมชั่นพิเศษมากมายเอาใจเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ ไม่ว่าจะเป็น ลดสูงสุด 50% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ และ KIS Member รับส่วนลด 10% (เฉพาะสินค้าราคาปกติและแบรนด์ที่ร่วมรายการ) นอกจาก เมื่อช้อปฯ ครบ 2,000 บาท รับฟรี KIS Lucky Bag มูลค่า 1,500 บาท (สำหรับ 50 ท่านแรก) และรับฟรี KIS Cash Coupon มูลค่า 200 บาทสำหรับช้อปในครั้งถัดไป (สำหรับท่านที่ 51 – 150) ไม่เพียงแค่นั้น สมาชิกบัตร The 1 สามารถสะสมคะแนน 25 บาทต่อ 1 คะแนน The1 หรือใช้คะแนนแลกบัตรของขวัญ เพื่อใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสด ในการซื้อสินค้าภายในร้าน Gift With Purchase ของสมนาคุณสุดพิเศษ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข สามารถรับสิทธิพิเศษต่างๆ เพิ่มเติมจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รวมถึงการจับคู่สินค้าในราคาพิเศษ ซึ่งมีเฉพาะที่ KIS เท่านั้น

 

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษและช้อปไอเท็มความงามพร้อมโปรโมชั่นสุดว้าว ได้ที่ “KIS  BEAUTY STORE” ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ที่ facebook fanpage : kisbeautystore และ Instagram : @kisbeauty_store

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา