TOP

Niall Horan ถ่ายทอดหลากอารมณ์ความรัก ผ่านอัลบั้มใหม่ ‘Heartbreak Weather’

“Niall Horan” หนึ่งในสมาชิกวง One Direction ได้ฤกษ์ปล่อยอัลบั้มใหม่ “Heartbreak Weather” ที่ทุ่มเททำมานานกว่าปีครึ่ง อัลบั้มที่เขาได้เล่าเรื่องราวความรักหลากหลายฤดู ต้องมีสะกิจต่อมคนอกหักให้เจ็บจี๊ดบ้างแน่ๆ สื่อดังในเมืองนอกอย่าง Rolling Stone ยังได้กล่าวถึงอัลบั้มนี้ว่า Heartbreak Weather ของหนุ่ม Niall Horan จัดเป็นหนึ่งในอัลบั้มที่มีความคาดหวังสูงของปี 2020 นี้จริงๆ”

เขาเริ่มต้นบันทึกเสียงในอัลบั้มนี้ร่วมกับศิลปินทีมงาน all-star มากมาย อาทิ Teddy Geiger, Julian Bunetta, Tobias Jesso Jr., Greg Kurstin, Mozella เขาค้นหา และสร้างแรงบันดาลใจในการทำเพลง จากการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น Los Angeles, London และ The Bahamas ซึ่งซิงเกิลแรกที่ถูกปล่อยออกมานั้นคือเพลงNice To Meet Ya” หลังจากเปิดตัวก็กวาดยอดสตรีมมิ่งไปแล้ว กว่า 300 ล้านสตรีมทั่วโลก รวมไปถึงเพลง No Judgement” ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อเดือนแห่งความรัก ยังกวาดยอดสตรีมมิ่งรวมแล้ว กว่า 50 ล้านครั้งทั่วโลก

“Heartbreak Weather” เป็นอัลบั้มที่ Niall ต้องการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคนสองคน ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบผ่านสองแง่มุม แทนที่จะทำเพลงดึงอารมณ์เศร้า และเกี่ยวกับตัวเขาทั้งหมด เพราะเขาเชื่อว่าเวลาทุกคนอยู่ในจุดที่ต้องเลิกรากับคนรัก ไม่ได้หมายความว่าต้องเศร้าอยู่ตลอดเวลานั่นเอง

 

ล่าสุดค่ายเพลง “ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) จัดงาน “Naill Horan Listening Party” เชิญแฟนเพลงกว่า 30 คน ร่วมฟังเพลงจากอัลบั้ม “Heartbreak Weather” ก่อนปล่อยจริง อีกทั้งยังสร้างช่วงเวลาพิเศษให้แฟนเพลงได้ร้องเพลงฮิต อย่าง “Put A Little Love On Me” รวมไปถึงอัดคลิปวิดีโอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และพูดกันอย่างพร้อมเพรียงว่า “Hi Niall Horan. We’re from Thailand and we love Heartbreak Weather album so much” เพื่อส่งกำลังใจข้ามประเทศไปให้เขาถึงเกาะอังกฤษ

 

Track Listing – Heartbreak Weather

 1. Heartbreak Weather
 2. Black and White
 3. Dear Patience
 4. Bend The Rules
 5. Small Talk
 6. Nice To Meet Ya
 7. Put A Little Love On Me
 8. Arms of a Stranger
 9. Everywhere
 10. Cross Your Mind
 11. New Angel
 12. No Judgment
 13. San Francisco
 14. Still

แฟนเพลงสามารถฟังเพลงจากอัลบั้ม “Heartbreak Weather” ได้ที่ : HERE

 

ติดตาม Niall Horan ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM 

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา