TOP

ร้องว้าวดังๆ ดินเนอร์ใต้ทะเลมัลดีฟส์ สัมผัสความงดงามโลกใต้น้ำ

แค่ได้ลองจินตนาการถึงการพาตัวเองดำดิ่งลงไปสู่ใต้ท้องทะเล แล้วค่อยๆ ละเลียดความสุขจากการลิ้มรสชาติอาหารและเครื่องดื่มอันหลากหลาย ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้หัวใจพองโตจนอยากที่จะไปสัมผัสด้วยตัวเองดูสักครั้ง
ที่ห้องอาหาร ซี โรงแรมอนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ วิลล่าส์ แห่งนี้คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษซึ่งแตกต่างไปจากที่เคย และทุกช่วงเวลาแห่งการรับประทานอาหารมื้อนี้จะต้องเป็นที่จดจำ เพราะห้องอาหาร ซี แห่งนี้ตั้งอยู่ใต้ท้องทะเลมัลดีฟอันงดงาม ตัวร้านล้อมรอบด้วยกระจกใสเปิดโอกาสให้ผู้มาใช้บริการได้เพลิดเพลินกับวิวสวยของโลกใต้ทะเล ที่เต็มไปด้วยฝูงปลาและสัตว์ทะเลหายากหลากหลายชนิดแหวกว่ายลัดเลาะไปตามแนวปะการังสีสันสวยงามตามธรรมชาติ

ซึ่งหากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบอาหารเช้า ก็สามารถรับบริการได้ตั้งแต่ 8.30 – 22.30 น. โดยจะต้องทำการแจ้งล่วงหน้า ส่วนระหว่าง 12.00 – 14.30 น. เป็นช่วงเวลาของอาหารกลางวัน และอาหารค่ำในเวลา 18.30 -22.30 น. ซึ่งแต่ละช่วงเวลานั้นก็จะได้เห็นภาพความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป เช่นในช่วงเวลากลางวันจะเป็นช่วงเวลาที่บรรดาเต่าทะเล ปลาผีเสื้อ และปลามง จะออกมาให้ได้ยลโฉม ในขณะที่ช่วงเย็นจะเป็นโอกาสที่จะได้พบกับสัตว์ทะเลที่ออกหากินยามค่ำคืน เช่น ปลาสิงโต ฉลามแนวปะการัง ปลาไหลไฟฟ้า และปลากระเบน เป็นต้น

นอกจากความเพลิดเพลินที่ได้รับจากสีสันและสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลแล้ว ในส่วนของเมนูอาหารคุณก็จะได้ดื่มด่ำไปกับอาหารจานอร่อยในแบบอินเตอร์เนชั่นแนลคลาสสิค สำหรับมื้อกลางวันสุดพิเศษนั้นบอกเลยว่าต้องไม่พลาด เมนูล็อบสเตอร์มัลดีฟส์ กับเนื้อล็อบสเตอร์สดหวานเด้งที่อร่อยจนแทบไม่ต้องการการปรุงแต่งใดๆ ในขณะที่ เนื้อวากิวญี่ปุ่นนาบบนกระทะ ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับมื้อเย็นแสนโรแมนติก พร้อมเสริมรสชาติด้วยไวน์และแชมเปญรสเลิศจาก ไวน์ เซลลาร์ ใต้ทะเล ที่ได้รับรางวัล Wine Spectator and World of Fine Wine มาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี โดยมีให้เลือกกว่า 450 ฉลาก จาก 15 ประเทศ ซึ่งองค์ประกอบอันสมบูรณ์เหล่านี้นี่เองที่จะทำให้อาหารมื้อนี้ของคุณกลายเป็นมื้อที่จะต้องจดจำไปอีกนานเท่านาน

SEA
Anantara Kihavah Maldives Villas โทร. +960 664 4111
วันนี้ – 31 ธ.ค. 62

นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพิ่มทางเลือกแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสมือนคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา