TOP

ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 11 ปี ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท ครีเอทกิจกรรมมากมายเอาใจนักพักผ่อนตลอดเดือนพฤษภาคมนี้

เตรียมเฉลิมฉลองครบรอบ 11 ปี “ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท เกาะสมุย” ตลอดเดือนพฤษภาคม 2562

 

ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท ได้เริ่มเปิดทำการเดือนพฤษภาคม ปี 2551 จนเดือนพฤษภาคม ปี 2562 ครบรอบ 11 ปีแล้ว ที่ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท ได้มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่สุดประทับใจพร้อมกับการบริการที่ได้มาตรฐานสากล ศิลาวดี ประกอบด้วยห้องทั้งหมด 80 ห้อง โดยแยกเป็นห้องพักประเภทดีลักซ์ 36 ห้อง “พูล วิลล่า” 40 ห้อง และ “พูล วิลล่าสวีท” 4 ห้อง โดยมีขนาดห้องตั้งแต่ 50 ตารางเมตร จนถึง 300 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด “หนทางคืนสู่ธรรมชาติ”

หลังจากที่ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท ทำการปรับเปลี่ยนการตกแต่งในส่วนของห้องน้ำของอาคารดีลักซ์ ซึ่งมีทั้งหมด 36 ห้องพัก ด้วยสไตล์ที่ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างหินอ่อนสีขาวสลับลายกับไม้นานาชนิด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของโครงสร้างรีสอร์ท โรงแรมได้ปรับโลโก้ใหม่ให้ดูเรียบง่าย ทันสมัย พร้อมกับการเปลี่ยนโฉมภาพลักษณ์อีกหลายๆด้าน เพื่อยกระดับรีสอร์ทให้เป็นรีสอร์ทสุดหรูหรา และมอบความเป็นส่วนตัวสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มาพักบนเกาะสมุยแห่งนี้

ทางด้านอาหาร โรงแรมยังปรับเปลี่ยน ห้องอาหาร Sun Lounge ให้เป็นห้องอาหารอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับลูกค้าภายใต้แนวคิด Farm-to-table หรือจากวัตถุดิบสู่ผู้บริโภค โดยแขกผู้มาพักสามารถเลือกเมนูที่ทำสดจากวัตถุดิบที่ปลูกในสวนผักของโรงแรม นำมาปรุงเป็นเมนูที่เอร็ดอร่อย เสิร์ฟคู่กับเครื่องดื่มออแกนิค อาทิ เช่น ผลไม้ที่ปั่นจากผลไม้สด ไวน์ออแกนิค เพื่อสุขภาพที่ดีของแขกที่มาพักอีกด้วย แนวคิดนี้ผลักดันให้ Sun Lounge เป็นอีกหนึ่งห้องอาหารในโรงแรมที่ตอบสนองเทรนด์สุขภาพ สำหรับแขกผู้มาพักอีกด้วย

ทั้งนี้ ทางโรงแรม ยังได้สร้างสรรค์กิจกรรมออกกำลังกายเพื่อสุขภาพให้เข้ากับวัฒนธรรมท้องถิ่นของเกาะสมุย โดยเปิดโอกาสให้แขกผู้มาพักได้ร่วมกิจกรรม เช่น Dawn Yoga และ Ocean Breath ซึ่งเป็นการฝึกโยคะ และกำหนดลมหายใจ มวยไทย รวมไปถึงคอร์สเรียนทำอาหารเพื่อสุขภาพและการนั่งสมาธิก่อนนอน นำไปสู่การพักผ่อนที่มีคุณภาพ

 

ในการเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 11 ปี ครั้งนี้ ทางศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท เตรียมจัดกิจกรรมมากมายให้แก่แขกผู้มาพัก

อาทิเช่น

 

-||-

วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม ณ ห้องอาหารสตาร์ บาร์ดาดฟ้า

มื้ออาหารสุดพิเศษเสิร์ฟคู่กับไวน์ชั้นเลิศจากไร่ไวน์ชื่อดังของ Francis Ford Coppola

โดยมีวิทยากรชื่อดัง Emily Putnam มาให้ความรู้ควบคู่กับการลิ้มลองอาหารรสชาติเลิศ

ราคา 2,500 บาทต่อท่าน รวมไวน์ เริ่มตั้งแต่ 18.00 น.

 

-||-

ตลอดเดือนพฤษภาคม เดือนแห่งการเฉลิมฉลองนี้

อาหารเช้าที่ชายหาดส่วนตัวกับ Moet Chandon: ตลอดเดือนพฤษภาคม เดือนแห่งการเฉลิมฉลองนี้ แขกผู้มาพักสามารถทานอาหารเช้าได้ที่ชายหาดโดยมีอาหารให้เลือกมากมาย เช่น แซลมอนรมควัน ครัวซองต์ พร้อมกับบริกรคอยดูแลอย่างใกล้ชิด มอบการบริการให้ท่านสะดวกสบาย นั่งเบาะนวมชายหาด จิบแชมเปญ Moet Chandon ในราคา 8,900 บาทต่อคู่

 

-||-

ปล่อยเต่าคืนสู่ทะเล

ชายหาดของโรงแรม คือ บ้านของเต่าตนุและเต่ากระที่แม่เต่าเคยมาวางไข่เมื่อหลายๆ ปีที่ผ่านมา ซึ่งเต่ากระถือว่าเป็นสัตว์น้ำหายาก แสดงให้เห็นว่าชายหาดแถบนี้มีความอุดมสมบูรณ์ เงียบสงบ ต่อการวางไข่ของแม่เต่ากระ กิจกรรมปล่อยเต่าคืนสู่ท้องทะเลได้จัดขึ้นทุกปี ร่วมกับ ศูนย์วิจัยทะเลสัตว์น้ำและเต่าทะเล จังหวัดชุมพร ถือว่าเป็นประเพณีของวันเกิดโรงแรมในทุกปีจัดให้ปล่อยเต่าคืนสู่บ้าน

ในวันที่ 1 พฤษภาคม ซึ่งตรงกับวันเกิดโรงแรม โดยมีการเชิญแขกผู้มาพัก ร่วมปล่อยเต่าในวันนั้นด้วย

 

-||-

111 เพื่อเต่า

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 11 ร่วมกันกับแขกผู้เข้าพัก ทุกการจองห้องพักในเดือนพฤษภาคม ผ่านทางเว็ปไซต์ของโรงแรมโดยตรง ทางโรงแรมจะนำเงินจำนวน 111 บาทต่อการจอง ไปบริจาคให้กับศูนย์วิจัยสัตว์น้ำและเต่าทะเล จังหวัดชุมพร นั่นหมายความว่าแขกที่จองตรงกับทางเว็ปไซต์คือส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการรณรงค์เต่าทะเลหายาก

 

-||-

บาร์หอยนางรม

ในเดือนแห่งการเฉลิมฉลองนี้ ศิลาวดี เรียนเชิญทุกๆท่านมาลิ้มลองรสชาติความสดของ “หอยนางรม” จากท้องทะเล

ไม่ว่าจะเป็น Fine de Claires จากญี่ปุ่น หรือ จากเกาะสมุยอันขึ้นชื่อ โดยจัดเป็น หอยนางรม 3 คำทานคู่กับแชมเปญ Moet Chandon 1 แก้ว ในราคา 1,111 บาท หรือ หอยนางรม 3 คำ ทานคู่กับไวน์ 1 แก้ว ในราคา 1,111 บาท ณ สตาร์ บาร์ดาดฟ้า ในทุกๆ วันศุกร์

 

-||-

ค่ำคืนแห่งการดูหนัง

แขกผู้มาพักสามารถมานั่งชมหนังใต้หมู่ดาว พร้อมกับป๊อบคอร์นได้ที่ Sun Deck ในทุกๆ วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 00.00 น.

โดยมีหนังดังหลากหลายเรื่องจาก Blockbusters เช่น Mamma Mia, The Dark Knight, Benjamin Button ในปี 2008

ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่รีสอร์ทเปิดให้บริการ

 

-||-

The Star Cocktail

ในวาระครบรอบ 11 ปีนี้ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ทภูมิใจนำเสนอค็อกเทล สูตรพิเศษเพื่อเฉลิมฉลอง นามว่า The Star

แขกผู้มาพักสามารถดื่มได้จากทุกห้องอาหาร ทุกบาร์ภายในรีสอร์ท

ค็อกเทลนี้ส่วนผสมจะมาจากธรรมชาติทั้งหมด อันเนื่องจากแนวคิด “หวนคืนสู่ธรรมชาติ” ของศิลาวดี

 

-||-

ศิลาวดี สปา

ในเดือนแห่งการเฉลิมฉลองนี้ แขกผู้มาพักสามารถผ่อนคลายสูงสุดไปกับทรีตเม้นท์ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของศิลาวดี

คือ ศิลาวดี เวลเนส และ ศิลาวดี เจอร์นี่ ซึ่งเป็นการนวดผ่อนคลาย 120 นาที ในราคาพิเศษ เพียงแค่ 1,111 บาท ต่อท่าน

 

……………….

 

ศิลาวดี พูลสปา รีสอร์ท เกาะสมุย

208 / 66 หมู่ 4 ตำบล มะเร็ต เกาะสมุย จ. สุราษฎร์ธานี 84310

โทร 077 960 555

www.silavadeeresort.com

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา