TOP

‘SKECHERS X ONE PUNCH MAN’ คอลเลกชันที่เปี่ยมด้วยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ในวิถีของฮีโร่

SKECHERS (สเก็ตเชอร์ส) แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน ได้เดินหน้าสร้างสรรค์คอลเลกชันอันน่าตื่นเต้น โดยล่าสุดได้จับมือร่วมกับซีรี่ส์อะนิเมะและมังงะอันโด่งดัง ด้วยการเปิดตัว SKECHERS X ONE PUNCH MAN (สเก็ตเชอร์ส เอ็กซ์ วันพั้นช์แมน) พร้อมวางจำหน่าย ในปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2564  

คอลเลคชั่น SKECHERS X ONE PUNCH MAN มีไฮไลท์อยู่ที่ รองเท้าสนีกเกอร์ ที่ถูกออกแบบมาใน 4 โทนสี โดยสะท้อนถึงคาแรคเตอร์ตัวละครระดับไอคอนทั้ง 4 จากการ์ตูนอนิเมะและมังงะ อย่าง ONE PUNCH MAN (วันพั้นช์แมน) ที่สวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง นอกจากสนีกเกอร์แล้ว คอลเลกชันนี้ก็ยังประกอบด้วย เสื้อฮู้ดดี้ (Hoodie) 4 แบบ และ เสื้อพูลโอเว่อร์ (Pullover) 1 แบบ รวมถึงสินค้าแฟชั่นเครื่องกายอื่นๆ ที่เปิดตัวตามมาในเดือนต่อไป 

สำหรับตัวละครเอกของ ONE PUNCH MAN นั่นคือ “ไซตามะ (Saitama)” เจ้าของสมญานาม “เทพบุตรหมัดเดียวจอด” ถูกนำเสนอออกมาด้วยโทนสีเหลืองและสีแดง รอบๆ ตัวรองเท้า พร้อมทั้งสัญลักษณ์หมัดพิฆาต “ONE PUNCH” ที่ลิ้นรองเท้า ซึ่งเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่สื่อถึงตัวละครเพื่อสร้างความประทับใจให้กับแฟนการ์ตูน และรองเท้าที่นำมาใช้ในการออกแบบคอลเลกชันนี้ เป็นรองเท้ารุ่น Skechers Stamina 2 เป็นทรงชังค์กี้ (Chunky) ในลุคแบบสตรีทสไตล์ มีลวดลายด้านนอกแบบเวฟวี่ (Wavy) โดยมีพื้นรองเท้าหนา ที่มาพร้อมกับ Air Cooled Memory Foam (แอร์ คูลด์ เมโมรี่ ฟอร์ม) ที่ช่วยรองรับการกระแทกอย่างดี สวมใส่สบาย เหมาะสำหรับการเคลื่อนไหวตามแบบฉบับเหล่าฮีโร่นักสู้

นอกจาก ไซตามะ (Saitama) (รุ่นสีเหลือง-แดง) ยังมีอีกสองซูเปอร์ฮีโร่ที่เข้าร่วมภารกิจในครั้งนี้ด้วย ได้แก่ หุ่นไซบอร์กสุดเท่ จีนอส (Genos) (รุ่นสีน้ำเงินเข้ม-ดำ) ที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์มือกล และซูเปอร์ฮีโร่สาวแกร่ง ทอร์นาโด (Tornado) (รุ่นสีเขียวอ่อน-เขียวเข้ม) เจิดจรัสด้วยผมลอนสีเขียว พร้อมกับสัญลักษณ์พลังทอร์นาโด และสุดท้ายคือฝั่งวายร้าย โซนิค (Sonic) (รุ่นสีม่วง-ดำ) นินจาที่ได้ฉายาว่าเจ้าแห่งความเร็วเสียง ซึ่งแน่นอนว่ามาพร้อมกับสัญลักษณ์ดาวกระจาย ที่พร้อมจะมอบพลังแห่งความเร็วให้กับผู้ที่ได้สวมใส่ 

คอลเลกชันนี้ ยังมีเสื้อฮู้ดดี้ (Hoodie) และเสื้อพูลโอเว่อร์ (Pullover) ที่ออกแบบตามคาแรคเตอร์ตัวละคร เพื่อให้ใส่จับคู่กับสนีกเกอร์อีกด้วย เช่น เสื้อฮู้ดดี้ไซตามะ ด้านหน้าจะมีสกรีนรูปของไซตามะ และตัวอักษรญี่ปุ่นวลี 最强の男 ที่แปลว่าแข็งแกร่งที่สุด ส่วนแขนเสื้อมีสัญลักษณ์รูปหมัดพิฆาต “ONE PUNCH” และตัวอักษรชื่อ ไซตามะ (サイタマ/ Saitama) สำหรับทอร์นาโด จะเป็นลายสกรีนรูปซูเปอร์ฮีโร่สาว และพลังพายุหมุนของเธอ ซึ่งจะอยู่บนเสื้อฮู้ด และเสื้อพูลโอเว่อร์ ทั้งนี้ยังมีดีไซน์ของฮีโร่คนอื่นๆ ที่จะทยอยตามออกมาในเร็วๆนี้

Skechers X One Punch Man พร้อมจำหน่ายในปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ที่ร้านสเก็ตเชอร์ส รวมทั้งออนไลน์ที่ www.skechers.co.th  

สามารถติดตามข้อมูล และรายละเอียดของสเก็ตเชอร์ส เพิ่มเติม ได้ทาง: Website: www.skechers.co.th, Facebook : SKECHERSThailand, Instagram @SKECHERSTH และ Line Official Account : @SKECHERSTH

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา