TOP

เร้นกายผ่อนคลาย ใน 4 สปาเมืองกรุง ปลุกชีวิตชีวาให้ทุกประสาทสัมผัส

เป้าหมายหลักสำหรับสาวๆ คือการคงความงามให้อยู่กับเราไปได้นานที่สุด ดังนั้นการดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอทั้งภายนอกและภายในจึงเป็นสิ่งสำคัญ

 

Sense, A Rosewood Spa

สวรรค์แห่งความสงบใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ที่มีแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากมนต์เสน่ห์ของความบริสุทธิ์อย่างถ่องแท้ เนรมิตพื้นที่บริเวณโถงรับแขกให้ความรู้สึกเสมือนถูกโอบกอดไว้ด้วยธรรมชาติ กรุ่นกลิ่นหอมอ่อนๆ จากแมกไม้นานาพรรณและสมุนไพรไทย ที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์ โดยด้านในมีห้องสปาแบบเดี่ยว 3 ห้อง และห้องคู่ 2 ห้อง ซึ่งล้วนสัมผัสได้ถึงการผ่อนคลายที่หรูหรา พร้อมมอบบริการปรนนิบัติร่างกายที่เหนือระดับ ด้วยวิธีการดูแลความงามแบบไทยโบราณ มาผสมผสานกับนวัตกรรมความงามจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิว EviDenS de Beauté และ Gentlemen’s Tonic เพื่อการฟื้นฟู และการผ่อนคลายที่แท้จริง

 

ชั้น 6 Rosewood Bangkok 

โทร. 0 2088 0060 

อีเมล Bangkok.spa@rosewoodhotels.com

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับบริการทรีตเมนท์ปรนนิบัติผิวกาย 60 นาที ราคาพิเศษ 1,600 บาท รับบริการสครับผิว 60 นาที ราคาพิเศษ 1,600 บาท

15 ต.ค. – 31 ธ.ค. 63

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

สามารถใช้บริการได้ในวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี เวลา 11.00 – 14.00 น. เท่านั้น, ราคาข้างต้นไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนอและส่วนลดอื่นๆ และไม่สามารถใช้ในวันหยุดต่างๆ ที่โรงแรมกำหนด, ราคาข้างต้นยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

——————–||———————

 

Panpuri Organic Spa At Park Hyatt Bangkok

ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค สปา แอท พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพ สถานที่แห่งความสงบใจกลางเมืองแห่งนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างคลาสสิก ประณีต และบรรจงมุ่งสร้างบรรยากาศให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การพักผ่อน และการปรนนิบัติเหนือระดับเพื่อความผ่อนคลายร่างกาย อารมณ์ และจิตวิญญาณ ภายใต้คอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์คือ “Everything that touches you is organic” นั่นก็คือไม่ว่าจะเป็นน้ำมันนวด ผ้า เสื้อคลุม ผ้าปูที่นอน รวมไปถึงเครื่องดื่มก่อนและหลังทรีตเม้นท์ ล้วนเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคทั้งสิ้น ปราศจากสารอันตรายที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง เพื่อมุ่งนำเสนอที่สุดแห่งบริการผ่าน 4 แนวคิดหลัก คือ ที่สุดแห่งความหรูหรา ที่สุดแห่งความสบาย ที่สุดแห่งความสงบ และที่สุดแห่งบริการ 

 

ชั้น 11 Park Hyatt Bangkok 

โทร. 0 2011 7462

เว็บไซต์ www.panpuri.com

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

  • A SPA A DAY KEEPS AGING AWAY รับส่วนลด 30% ในทุกเมนูทรีตเม้นท์
  • Age-Defying Palindrome : รับบริการ Revival Head to Toe Package 120 นาที ในราคาพิเศษ 6,000++ บาท จาก 8,500++ บาท (Organic Milk Salt Body Scrub 30 นาที + Organic Milk Salt Body Wrap 30 นาที + Beauty Sleep Meditation Massage 60 นาที) พร้อมรับฟรี Milk Bath and Massage Oil 300 มล. (มูลค่า 1,550 บาท)

1 พ.ย. – 31 ธ.ค. 63

——————–||———————

 

Away Spa 

ที่นี่นำเสนอประสบการณ์การดูแลตัวเองในแบบฉบับของแบรนด์ดับเบิ้ลยู ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับความผ่อนคลายอย่างถึงที่สุด ท่ามกลางบรรยากาศที่จะช่วยปลอบประโลมจิตใจและร่างกาย พร้อมด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นที่คุณสามารถเลือกปรับแสงไฟได้ตามชอบใจ มีเพลย์ลิสต์ที่มีจังหวะเล็กๆ ช่วยปลุกความมีชีวิตชีวาในตัวคุณให้หวนคืนกลับมาได้อีกครั้ง พร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ตอบสนองทุกความต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็น ห้องอบไอน้ำ, ห้องซาวน่า, จากุซซี, ฮัมมัม (Hammam) และสไตล์ แล็บ (ซาลอน)

 

ชั้น 6 W Bangkok  

โทร. 0 2344 4160

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้

รับส่วนลด 50% เมื่อเลือกรับบริการทรีตเมนท์ใดก็ได้จากเมนูอะลาคาร์ทของอะเวย์ สปา

และสำหรับสาวๆ พิเศษ! จ่ายเพียง 999 บาทสุทธิ สำหรับทรีตเม้นท์ซิกเนเจอร์ Drain Away 60 นาที (จากราคาปกติ 3,473 บาทสุทธิ)

15 ต.ค. – 31 ธ.ค. 63

——————–||———————

 

Anantara Spa at Anantara Siam Bangkok Hotel 

หลีกเร้นกายอย่างมีระดับออกจากความวุ่นวายเร่งรีบของเมืองหลวง มาสูดกลิ่นหอมกรุ่นจากต่างแดนเพื่อผ่อนคลายทุกประสาทสัมผัสในห้องสวีทสุดหรูหลากหลายรูปแบบ ที่ได้รับการตกแต่งอย่างงดงามแบบไทยโบราณ ที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดบำบัดแผนโบราณคอยปรนนิบัติอย่างพิถีพิถันและใส่ใจ พร้อมแนะนำทรีตเม้นท์ความงามจากเอเชียและตะวันตก ต่างๆ ที่เหมาะสมกับคุณ อาทิ สยาม 2482 (90 นาที) กับวิธีการบำบัดที่ผสมผสานวิถีแบบดั้งเดิมของไทย พม่า ลาว และจีน และอนันตราซิกเนเจอร์มาสซาจ (90 นาที) ที่เน้นช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และผ่อนคลายกล้ามเนื้ออย่างล้ำลึก เป็นต้น โดยสามารถเลือกรับบริการได้ที่ห้องสวีทอย่างเป็นส่วนตัว 

 

ชั้น 2 Anantara Siam Bangkok Hotel

โทร. 0 2128 8866

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ 

นวด Anantara Signature 75 นาที พร้อมรับประทานเซ็ตน้ำชายามบ่าย 1 ท่านเพียง 1,700 บาทสุทธิ

1 ส.ค. – 31 ธ.ค. 63

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด