TOP

‘ฟิตซ์ คลับ’ เปิดศึกลูกสักหลาด การแข่งขัน ‘ฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 13’ วันที่ 2 – 4 เมษายนนี้

เตรียมตัวให้พร้อม! สัมผัสอีกประสบการณ์ของเมืองพัทยา ในด้านสุขภาพและกีฬา พบกับการแข่งขันเทนนิสแห่งปี ฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 13 ระหว่างวันที่ 2 – 4 เมษายน 2564 เปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกระดับ ประเภทชายเดี่ยวอายุ 35 ปีขึ้นไป จำนวน 20 ท่าน เข้าร่วมแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์และรางวัลมากมาย โดยการแข่งขันจะเป็นแบบ round robin พบกันหมดในกลุ่ม เพื่อจะได้ประลองฝีมือกับผู้เข้าแข่งขันหลากหลายระดับ ซึ่งในปีนี้ ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด, บริษัท คาราบาวกรุ๊ป จำกัด, บริษัท โยเน็กซ์ ประเทศไทย, บริษัท ดันลอป ประเทศไทย, ที แอนด์ ที อลูมิเนียม, บริษัท เฟอร์-ไรท์ จำกัด, บริษัท วี ซี แฟบริค จำกัด, เมจิ และบริษัท ซัพพลาย แกเลอรี่ จำกัด

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาเทนนิสพลาดไม่ได้ กับการแข่งขันสุดมันส์ตลอด 3 วันนี้ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหาร เครื่องดื่ม และไอศกรีมโฮมเมด ที่จะทำให้เพลิดเพลินตลอดวันหยุดสุดสัปดาห์ ซึ่ง รอยัล คลิฟ ศูนย์ออกกำลังกายที่ทันสมัย และดีที่สุดในภูมิภาคตะวันออกของประเทศไทย มุ่งหวังที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมทางด้านกีฬาในเมืองพัทยา ให้โด่งดังระดับเอเชีย โดยเฉพาะกีฬาเทนนิส และเปิดโอกาสให้กลุ่มนักกีฬารุ่นใหญ่ได้พัฒนาทักษะการเล่น เราจึงมีการพัฒนาและปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มไฟแอลอีดีรอบบริเวณสนาม เช่นเดียวกับการแข่งขันระดับแกรนด์สแลม นักกีฬาจึงสามารถเล่นเทนนิสในช่วงกลางคืนได้ โดยไม่มีอุปสรรคเรื่องแสงและการมองเห็น และในครั้งนี้จะมีการนำมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 มาใช้ด้วย ตามคำแนะนำของภาครัฐบาล อาทิ การตรวจอุณหภูมิร่างกายก่อน, การทำความสะอาดมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ, การดูแลสุขอนามัยส่วนบุคคล และการเว้นระยะห่างทางสังคม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสมัครเข้าแข่งขัน: โทร. 038 250 421 ต่อ 2621, เว็บไซต์: https://www.royalcliff.com/new/13th-tennis-tournament/, อีเมล: fitz@royalcliff.com และ เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/FitzClub

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา