TOP

S’uvimol แบรนด์กระเป๋าหนังเอ็กโซติก เปิด Flagship Store แห่งแรก พร้อมเปิดตัวกระเป๋ารุ่นพิเศษ “Madison Bag”

จากฟาร์มจระเข้สมุทรปราการที่โด่งดัง สู่แบรนด์กระเป๋าหนังเอ็กโซติก S’uvimol (สุวิมล) ที่โลดแล่นในตลาดแฟชั่นระดับโลกมากว่า 10 ปี นำโดย ชวมณฑ์ ปวโรดม ดีไซน์เนอร์แห่งแบรนด์ S’uvimol จัดงานเปิดร้าน “S’uvimol Flagship Store (สุวิมล แฟลกชิพ สโตร์)” สุดหรูแห่งแรก พร้อมเปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุด “Madison Bag (เมดิสัน แบ็ก)” ที่มีวางจำหน่ายเฉพาะใน S’uvimol Flagship Store ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี 

S’uvimol ได้รับคัดเลือกให้เป็นแบรนด์กระเป๋าประเภท Luxury และเป็นแบรนด์ไทยแบรนด์เดียว ที่ได้มาเปิดร้าน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี ถือเป็นแฟลกชิพ สโตร์ แห่งแรกของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ทำให้ได้แสดงออกถึง DNA ของแบรนด์ได้เต็มที่และชัดเจน โดยภายในแฟลกชิพ สโตร์แห่งนี้มีโทเทิล ลุค โทนสีม่วงทั้งร้าน เพราะเป็นสีซิกเนเจอร์ของแบรนด์ นอกจากนั้นยังได้สร้างสรรค์ห้องรับรอง โดยยก S’uvimol Tea House (สุวิมล ที เฮ้าส์) จากร้าน Chef-Table (เชฟ เทเบิล) ของแบรนด์มาไว้ที่นี่อีกด้วย โดยในส่วนของห้องรับรองนี้จะเสิร์ฟเมนูขึ้นชื่อฝีมือของคุณแม่ (คุณแพร-พัชรพิมล ยังประภากร) นั่นคือ “มะม่วงน้ำปลาหวาน” ซึ่งมีรสชาติกลมกล่อม และปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยม เสิร์ฟพร้อมกับชาสูตรพิเศษผสมสมุนไพรนานาชนิดที่ปลูกเอง เช่น โรสแมร์รี่ ไทม์ สะระแหน่ และหญ้าหวาน 

เพื่อความพิเศษในโอกาสเปิด แฟลกชิพ สโตร์แห่งใหม่ของ S’uvimol ทางแบรนด์ได้ดีไซน์กระเป๋ารุ่นพิเศษ “Madison Bag” ภายใต้คอนเซ็ปต์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เน้นความทันสมัยและคลาสสิคในเวลาเดียวกัน ได้รับการดีไซน์ให้มีลักษณะ Slope แคบจากด้านบนลงมากว้างทางส่วนฐาน ทำให้กระเป๋าดูเพรียว ได้แรงบันดาลใจมาจากรูปทรงเรขาคณิตอันโดดเด่น เสมือนกรอบรูปที่โชว์ความสวยงาม และโชว์เสน่ห์ของหนังเอ็กโซติก ส่วนหูกระเป๋ายังออกแบบมาให้สูงขึ้นพิเศษ มีทั้งหมด 3 ขนาด ได้แก่ Large (ใหญ่) / Regular (กลาง) / Mini (เล็ก) มาพร้อมสายสะพายยาวเหมาะสำหรับการใช้งานในทุกโอกาส ไม่ตกเทรนด์ วางจำหน่ายเฉพาะที่ S’uvimol Flagship Store Central Embassy เท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ 36,900 – 340,000 บาท

ภายในแฟลกชิพ สโตร์ นอกจากจะมีกระเป๋า S’uvimol ครบทุกรุ่น ครบทุกประเภทหนังเอ็กโซติกแล้ว ยังมีแบรนด์ในเครืออย่าง Maison SVM ซึ่งเน้น Timeless Accessory สามารถใช้ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี รวมถึง Clothing Line อย่าง S’uvimol Atelier ที่มีเสื้อผ้าและรองเท้าอีกด้วย ทำให้ S’uvimol Flagship Store (สุวิมล แฟลกชิป สโตร์) ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี เป็นร้านที่มีผลิตภัณฑ์ทุกประเภทครบถ้วน 

แบรนด์ S’uvimol ได้ชื่อว่าเป็น Queen of Exotic (ควีน ออฟ เอ็กโซติก) ผลิตแต่กระเป๋าหนังเอ็กโซติกซึ่งเป็นหนังหายากเท่านั้น  ได้แก่ “หนังจระเข้” สุดยอดหนังที่ได้ชื่อว่าเป็น The King of Leather “หนังนกกระจอกเทศ” จากฟาร์ม Klein Karoo อันดับ 1 จากแอฟริกาใต้ จัดเป็นประเทศที่ผลิตหนังนกกระจอกเทศที่ดีที่สุดในโลก “หนัง LIZARD (ลิซาร์ด)” โดดเด่นด้วยเท็กซ์เจอร์ผิวสัมผัส และความยูนิคของลวดลาย “หนัง STINGRAY” หรือ ปลากระเบน เป็นหนังที่มีลักษณะพื้นผิวพิเศษเหมือนลูกปัดอันเงางาม และเรียงตัวอย่างละเอียด ทำให้หนังแข็งแรงที่สุดในบรรดาหนังเอ็กโซติกทั้งหมด “หนังงูหลามหรืองูเหลือม (PYTHON)” ซึ่งหายากและมีขนาดใหญ่ ลวดลายของหนังงูมีรูปทรงคล้ายกับเพชร (Diamond Shape) ให้อารมณ์กราฟฟิกที่ทันสมัย

ภายในงานได้รับเกียรติจากดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังอาทิ  ซาร่า เล็กจ์ปาวา นาคาศัย และ พรปวีณ์ นีระสิงห์ มาร่วมฉลองการเปิดตัวครั้งแรกของ S’uvimol Flagship Store Central Embassy พร้อมสัมผัสความพิเศษของกระเป๋ารุ่น Madison Bag ก่อนใคร 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด