TOP

สวารอฟสกี้จุดประกายความเจิดจรัส ให้กับคอลเลกชันประจำฤดูใบไม้ผลิ/ร้อน 2020  

ในการเปิดตัวคอลเลกชันประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ประจำปี 2020 นี้ สวารอฟสกี้ ยังคงสานต่อภารกิจในการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคน กล้าที่จะดึงสไตล์และบุคลิกเฉพาะตัวออกมา ผ่านพลังแห่งความเจิดจรัสของคริสตัลสวารอฟสกี้ ภายใต้ธีม #SparkDelight ซึ่งให้ความสำคัญกับพลังและการมองโลกในแง่ดี ส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันและความสัมพันธ์ของมนุษย์ทุกคน ผ่านประกายเจิดจรัสที่รังสรรค์ให้เกิดช่วงเวลาแสนพิเศษ ให้ชีวิตของเราสว่างไสวกว่าที่เคย

คุณนาตาลี โคลิน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้ พูดถึงเบื้องหลังแรงบันดาลใจคอลเลกชันประจำฤดูกาลนี้ว่า “สำหรับสวารอฟสกี้แล้ว พลังในการทำสิ่งต่างๆ เริ่มต้นมาจากการจุดประกายเสมอ โดยในปี พ.ศ. 2438 คุณแดเนียล สวารอฟสกี้ ผู้ก่อตั้งแบรนด์สวารอฟสกี้ ได้เกิดแนวคิดที่จุดประกายและสร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญขึ้น โดยการแนะนำให้ทั่วโลกได้รู้จัก และสัมผัสกับความงดงามเจิดจรัส และแสงอันเปล่งประกายจากคริสตัลน้ำงาม โดยในซีซันนี้ เราจะพาทุกคนหวนรำลึกถึงพลังที่ก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ ผ่านคอลเลกชันที่เน้นให้เห็นถึงพลังแห่งรักในทุกๆ แง่มุม ซึ่งเราอยากแสดงให้ทุกคนเห็นว่า สวารอฟสกี้ทำให้โลกสดใส น่าตื่นตาตื่นใจ และนำความอัศจรรย์ใจมาสู่ผู้สวมใส่ในทุกๆ วันได้”

เครื่องประดับของฤดูกาลนี้ นำเสนอความสร้างสรรค์ ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างเด่นชัด ด้วยดีไซน์รูปลักษณ์ที่ทันสมัย ตั้งแต่สัญลักษณ์ของความรักอันเป็นนิรันดร์ ซึ่งทอประกายระยิบระยับสำหรับ ช่วงวันวาเลนไทน์ ไปจนถึงเครื่องประดับลวดลายดอกไม้ที่จะมาเติมแต่งเวทมนตร์ให้กับ วันแม่ ในขณะที่คอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ จะเผยพลังอันแสนอบอุ่น ให้คุณดำดิ่งไปกับสีสันของน้ำทะเล และดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากห้วงมหาสมุทร ที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์และซ้อนกันได้หลายชั้น เพื่อเพิ่มความเปล่งประกายให้กับทุกลุคที่คุณชื่นชอบ ในขณะที่สไตล์สำหรับฤดูร้อน จะเพิ่มความร้อนแรงและมอบประกายเจิดจรัสถึงขีดสุด ผ่านสีสันสดใสอันโดดเด่นในดีไซน์เครื่องประดับสไตล์ทรอปิคอล ที่ตกแต่งด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้แสนงดงามประณีตสะกดทุกสายตา

 

คอลเลกชันไฮไลท์ประจำฤดูกาล

 

วันวาเลนไทน์

#InfiniteSpark

กลุ่มเครื่องประดับ Swarovski Infinity, Lifelong Heart และ Attract Soulmates คือคอลเลกชันดาวเด่นสำหรับวันวาเลนไทน์ปี 2020 โดยสวารอฟสกี้ได้นำสัญลักษณ์แห่งความรักอันเป็นนิรันดร์ มาตีความใหม่ให้เจิดจรัสแปลกตากว่าที่เคย ด้วยการประดับคริสตัลระยิบระยับ ตัดกับโทนสีของโลหะเงางามอย่างลงตัว และถึงแม้ว่าความรักจะมีหลากหลายแง่มุม แต่จุดเริ่มต้นของความรักต่างเกิดขึ้นจากพลังแห่งความประทับใจแรกที่แสนอัศจรรย์ ก่อนจะนำไปสู่ความรักนิรันดร์เสมอ

วันแม่

#MakeItMagic

ลวดลายดอกไม้ทอประกายสุกสว่างอยู่บนเครื่องประดับอย่าง Eternal Flower และ Swarovski Sparkling Dance เพื่อเพิ่มความเจิดจรัสให้กับผู้หญิงที่เป็นดั่งหัวใจของเราทุกคน เพราะ ‘แม่’ คือคำจำกัดความของสายสัมพันธ์อันทรงพลังระหว่างแม่และลูก ในปีนี้ สวารอฟสกี้จึงขอเฉลิมฉลองให้กับเรื่องราวความรักของผู้หญิงแสนมหัศจรรย์ ที่จะเติมประกายเจิดจรัส และมอบความรักให้แก่พวกเราทุกคน

ฤดูใบไม้ผลิ

#CrystalAttraction

ดื่มด่ำกับความมหัศจรรย์ของคริสตัลเม็ดงาม และร่วมเดินทางไปค้นพบประกายเจิดจรัสจากภายในของตัวเอง ผ่านเครื่องประดับในกลุ่ม Swarovski Symbolic และ Shell ที่จะมอบความระยิบระยับอันเปี่ยมไปด้วยความหมายให้กับทุกลุค

ฤดูร้อน

#TropicalCrush

สำหรับฤดูร้อนนี้ สวารอฟสกี้จุดประกายความปรารถนาของหญิงสาว ด้วยเครื่องประดับที่ได้แรงบันดาลใจ จากสถานที่พักร้อนในเขตทรอปิคอล อย่างคอลเลกชัน Tropical และ Stunning พบกับเครื่องประดับรูปทรงแปลกตา ที่จะมาเติมความเจิดจรัสด้วยสีสันสดใส ให้คุณเฉิดฉายได้ในทุกวัน

สำหรับการบอกเล่าแรงบันดาลใจของแต่ละคอลเลกชันในปี 2020 สวารอฟสกี้ได้นำเรื่องราวของพลังในการใช้ชีวิต ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของประกายที่เจิดจรัส ไปจนถึงประกายเหล่านั้น จุดความสว่างไสวในชีวิตของเราอย่างไร ซึ่งจะถ่ายทอดผ่านผู้หญิงยุคใหม่ที่มีหลากหลายบทบาท และพวกเธอได้สวมใส่เครื่องประดับจากสวารอฟสกี้ในการฟันฝ่าอุปสรรค เพื่อค้นพบพลังและรักแท้ในแบบฉบับของตัวเอง ผ่านเรื่องราวอันหลากหลาย ตั้งแต่ประภาคารที่ส่องสว่างให้กับความรักอันเป็นนิรันดร์ในวันวาเลนไทน์ ตามมาด้วยลูกรักที่มอบประกายเวทมนตร์ให้กับวันแม่ จากนั้น กูรูด้านคริสตัลของสวารอฟสกี้จะนำคุณเข้าสู่โลก ที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ของคริสตัลในคอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ ก่อนจะเพิ่มความร้อนแรงให้กับคอลเลกชันฤดูร้อน ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในประเทศแถบทรอปิคอล อันเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และสีสันที่สดใสโดดเด่น

 

ข้อความที่บอกเล่าผ่านแต่ละคอลเลกชันนั้น มีใจความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันที่จะแสดงให้เห็นว่าการสวมใส่เครื่องประดับของสวารอฟสกี้ จะช่วยยกระดับพลังเสน่ห์ที่มีอยู่ในตัวของผู้หญิงทุกคน และทำให้โลกของพวกเธอสดใสเปล่งประกายและสุกสว่างกว่าที่เคย โดยเรื่องราวเหล่านี้จะถูกถ่ายทอดผ่านทางช่องทางดิจิทัลโซเชียลมีเดีย เว็บไซด์ ทีวี และร้านของสวารอฟสกี้ทุกสาขา

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา