TOP

เร้นการพักผ่อนในบรรยากาศสุขสงบแนบชิดธรรมชาติ ณ ‘เดวา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า’

รังสรรค์ช่วงเวลาพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ณ เดวา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ที่ตั้งอยู่บริเวณหาดในยางอันเงียบสงบ และโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันเขียวขจีของอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ทางชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต บริเวณหาดในยาง ซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่อุทยานแห่งชาติสิรินาถ แวดล้อมด้วยป่าไม้ ทิวสน ชายหาดขาวสะอาดตา และน้ำทะเลใสดุจคริสตัลของท้องทะเลอันดามัน จึงทำให้คุณสามารถใช้เวลาอย่างมีคุณภาพที่ เดวา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ไปกับการได้อยู่กับตัวเอง ปล่อยวางจากทุกสิ่ง เพื่อมอบความสุขให้กับตัวเองได้ตลอดทั้งวัน 

สะดวกสบายกับห้องพักหลากรูปแบบดีไซน์ทันสมัย อาทิ ห้องดีลักซ์ ตั้งอยู่บนชั้น 2 – 4 ของตัวอาคาร มาพร้อมระเบียงขนาดใหญ่สำหรับผ่อนคลาย ห้องดีลักซ์ การ์เด้น ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 โอบล้อมไปด้วยพืชพันธุ์ไม้นานาชนิด ให้คุณได้ดื่มด่ำวิวสวนตลอดวัน

พูล วิลล่า มีพื้นที่กว้างขวางถึง 70 ตร.ม. คุณจึงสามารถพักผ่อนอย่างเพลิดเพลินทั้งในห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่โปร่งสบาย โซนอาบน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำส่วนตัว และพื้นที่สำหรับรับประทานอาหาร ส่วน แกรนด์ พูล วิลล่า ที่เหมาะสำหรับการมาเที่ยวกับคนพิเศษ นั้นมีพื้นที่ 100 ตร.ม. คุณจึงสามารถดื่มด่ำกับความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนผ่อนคลาย ทั้งภายในห้องพักและสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มาพร้อมเตียงอาบแดด  

อิ่มอร่อยทุกมื้อที่ ห้องอาหาร Terrace Grill ห้องอาหารบรรยากาศสบาย ๆ สัมผัสกลิ่นอายทะเล ที่เน้นเสิร์ฟอาหารซีฟู้ดและกริลล์ อาหารนานาชาติ รวมทั้งอาหารไทยรสจัดที่ปรุงจากวัตถุดิบท้องถิ่นมากมาย จากนั้นแวะไปนั่งชิลรับลมเย็นสบายที่ Pool Bar จิบเครื่องดื่มเติมความสดชื่นระหว่างว่ายน้ำ

ส่วนช่วงสายแวะลงไปเช็คอิน Bread & Butter คาเฟ่สบาย ๆ ที่ให้บริการกาแฟ เค้ก ตลอดจนแซนด์วิชและพานินี่ พร้อมวิวทิวสนสวยของอุทยานแห่งชาติ หรือหากต้องการความเป็นส่วนตัวก็สามารถสั่งอาหาร เครื่องดื่ม หรือชุดน้ำชายามบ่าย ไปรับประทานภายในห้องพักหรือวิลล่าได้ตลอดทั้งวันเช่นกัน 

นอกจากนี้ คุณยังสามารถผ่อนคลายไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่าง ๆ ที่คัดสรรค์มาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ที่มาพร้อมอ่างจากุซซี สระว่ายน้ำสำหรับเด็กเล็ก Lime Leaf Spa ที่มีทรีตเมนต์หลากหลาย 

Fitness Room, Kid’s Room, Family Terrace และ Meeting Room ในห้องประชุมหรือจะเป็นการประชุมท่ามกลางธรรมชาติ กิจกรรมสันทนาการ อย่าง เรียนทำอาหาร ที่เริ่มสนุกตั้งแต่การพาไปซื้อวัตถุดิบที่ตลาดปลายามเช้า ก่อนจะนำกลับมาปรุงเป็นเมนูโปรดของคุณเอง 

หรือ กิจกรรมทางน้ำ มวยไทย เดินทอดน่อง หรือปั่นจักรยานชมอุทยาน และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่พร้อมรังสรรค์มาเพื่อทริปแห่งความประทับใจนี้ให้กับคุณ

Dewa Phuket Resort and Villas

65 หมู่ 1 หาดในยาง ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 

โทร. 076 372 300

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด