TOP

Uniqlo U คอลเลกชันใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2020 เรียบหรู คล่องตัว สวมใส่สบายได้ทุกวัน

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น พบคอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2020 ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ โดย Uniqlo U นับว่าเป็น Future LifeWear Essentials ซึ่งออกแบบโดย คริสตอฟ เลอแมร์ (Christophe Lemaire) ร่วมกับทีมงานที่ศูนย์วิจัยและพัฒนา ยูนิโคล่ (UNIQLO R&D) ณ กรุงปารีส ฝรั่งเศส ซึ่งมุ่งมั่นสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่สามารถใส่ได้ในทุกวัน โดยใช้วัสดุที่คิดค้นขึ้นมาใหม่ ในสไตล์ร่วมสมัย จึงมั่นใจได้ว่าคอลเลกชันในแต่ละฤดูกาล ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันที่สุด และคงความเป็นเสื้อผ้าที่เรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น

 

คอลเลกชัน Uniqlo U ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2020 ประกอบด้วย เสื้อผ้าผู้หญิง 57 รายการ เสื้อผ้าผู้ชาย 41 รายการ รวมถึงกระเป๋า และเครื่องแต่งกายอื่นๆ อีก 3 รายการ โดยจะ วางจำหน่ายที่ร้านยูนิโคล่เฉพาะสาขา และทางออนไลน์ สโตร์ ที่ www.uniqlo.com/th   

 

เสื้อผ้าผู้หญิง

โมเดิร์น คล่องตัว ตอบสนองชีวิตแอคทีฟ และเป็นตัวเอง

เสื้อผ้าผู้หญิงคอลเลกชันนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง รักอิสระ และแอคทีฟ ที่พร้อมจะออกไปสำรวจโลก ซึ่งลงตัวกับ Uniqlo U ที่ผสมผสานสไตล์โมเดิร์น เนื้อผ้าแห่งนวัตกรรม และโทนสีเรียบหรู คอลเลกชันนี้จึงช่วยเสริมสร้างพลังและความมั่นใจ ให้กับผู้หญิงยุคปัจจุบันได้ดียิ่งขึ้น

เสื้อผ้าผู้หญิงคอลเลกชันนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง รักอิสระ และแอคทีฟ ที่พร้อมจะออกไปสำรวจโลก ซึ่งลงตัวกับ Uniqlo U ที่ผสมผสานสไตล์โมเดิร์น เนื้อผ้าแห่งนวัตกรรม และโทนสีเรียบหรู คอลเลกชันนี้จึงช่วยเสริมสร้างพลังและความมั่นใจ ให้กับผู้หญิงยุคปัจจุบันได้ดียิ่งขึ้น

กางเกงผ้าฝ้ายสวมใส่สบาย ทรงพาราชูท (Light Cotton Parachute Pants) เพิ่มลูกเล่นด้วยกระเป๋าขนาดใหญ่ และลูกเล่นแบบผ้าต่อบริเวณเข่า พร้อมด้วยกระดุมบริเวณข้อเท้า ที่ช่วยเปลี่ยนกางเกงขากระบอกธรรมดา ให้กลายเป็นกางเกงแทรค (track pants) สำหรับเสื้อแจ็คเก็ตสูทผ้าเจอร์ซี่ (Jersey Tailored Jacket) และกางเกงรีแลกซ์ผ้าเจอร์ซี่ ทอทวิลล์ (Twill Jersey Relaxed Pants) นั้น ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากชุดสูท ที่ใส่ระหว่างเดินทาง ด้วยผ้าเจอร์ซี่ที่นุ่มและสวมใส่สบาย ของ Uniqlo U ช่วยเสริมให้เสื้อผ้าดูเรียบหรูยิ่งขึ้น ขณะที่เสื้อเชิ้ตผ้าฝ้ายเนื้อโปร่งสวมใส่สบาย แบบมีกระดุม ให้โอกาสสวมใส่ได้ทั้งแบบเป็นทางการและลุคลำลอง

 

เสื้อผ้าผู้ชาย

คลาสสิค ใช้งานได้จริง

คอลเลกชันนี้ได้แรงบันดาลใจ มาจากการนำชุดทำงานสไตล์วินเทจ และเสื้อผ้าทหารมาปรับวิธีการตัด ความเข้ารูป เนื้อผ้า และรายละเอียดต่างๆ ที่ช่วยให้เสื้อผ้าดูผ่อนคลาย และร่วมสมัยยิ่งขึ้น โดยนอกจากจะเสริมสไตล์ขณะสวมใส่ ยังทำให้คล่องตัวด้วยดีเทล และการออกแบบที่พิถีพิถันใส่ใจทุกรายละเอียด

สำหรับ คอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2020 Uniqlo U มุ่งพัฒนานวัตกรรมผ้าและใส่ใจในรายละเอียดยิ่งขึ้น เพื่อคงเสน่ห์ของแพทเทิร์นคลาสสิก พร้อมเพิ่มสีสันด้วยการใช้เฉดสีใหม่ๆ เช่น เสื้อเชิ้ตคอปกสไตล์คิวบา ไอเทมคลาสสิกสุดโปรดของผู้ชายหลายคน ซึ่ง Uniqlo U ได้เสริมความโดดเด่นด้วยการตีเกล็ดเสื้อสองข้าง กระเป๋าตรงหน้าอก พร้อมใช้ผ้าฝ้ายโปร่งสบาย และคอปกกว้าง เหมาะกับสภาพอากาศชื้น นอกจากนั้น เสื้อโค้ทแบบมีฮู้ด ที่ถอดแบบมาจากชุดพาร์กาทหาร ยังดูเรียบหรูยิ่งขึ้นด้วยการใช้สีตัดกันด้านใน

 

ติดตามคอลเลคชั่น: https://www.uniqlo.com/UniqloU20ss/th/

 

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา