TOP

ยูนิเวอร์แซล มิวสิค อัพเดตซิงเกิลใหม่ๆ อัลบั้มของศิลปินระดับโลก เรียกเรตติ้งครึ่งแรกของเดือนมีนาคม 2563

มาดูกัน! ช่วงครึ่งเดือนแรกของมีนาคม 2563 มีความเคลื่อนไหวทางดนตรี ซิงเกิลใหม่ๆ อัลบั้มของศิลปินคนไหนกันบ้าง ที่ออกมาเรียกเรตติ้งในช่วงนี้

 

Katy PerryNever Worn White

ซุปตาร์สาวขวัญใจแฟนเพลงทั่วโลก Katy Perry สร้างเซอร์ไพรส์ใหญ่ปล่อยเพลงแรกของปี 2020 แต่ดันทำเอาแฟนเพลงทั่วโลกถึงกับช็อค เพราะเพลง Never Worn White เป็นเพลงที่เธอประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า กำลังตั้งครรภ์อยู่กับ Orlando Bloom นักแสดงหนุ่มชื่อดังจากภาพยนตร์ Lord of the Rings และ Pirates of the Caribbean ผ่านตัว MV

 

Demi LovatoI Love Me

 

ถือเป็นการเริ่มต้นปีอย่างสวยงามของศิลปินสาว Demi Lovato หลังจากที่เธอได้รับเกียรติให้ไปเฉิดฉายแสดงสดบนเวทีงาน GRAMMY Awards 2020 และเป็นตัวแทนนำร้องเพลงชาติในงาน Super Bowl LIV 2020 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุดเธอได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ I Love Meที่ตั้งใจส่งข้อความ self-love ให้แฟนเพลงรักตัวเอง ไม่ต้องเปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่น และรู้ว่าตัวของเราคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเราเอง เหมาะกับยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก บวกกับดนตรีจังหวะป็อปฟังสบาย ทำให้เพลงนี้ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลงทั่วโลก ซึ่งเพลงนี้เธอได้ร่วมแต่งเนื้อร้องกับ Sean Douglas, Keith Sorrells, Alex Niceforo, Jennifer Devilveo, Rose Nicholson, Warren Felder และได้ Hannah Lux Davis ผู้กำกับมือทองที่ทำ MV ให้ศิลปินตัวท็อปมาแล้วมากมาย อาทิ Ariana Grande, Drake และ Nicki Minaj เป็นต้น มานั่งแท่นกำกับ Official MV นี้ให้ด้วย

 

HAIMThe Steps

หลังจากปล่อยเพลงใหม่ออกมาหลายเพลงเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา ในที่สุดสาวๆ วง HAIM ก็ออกมาประกาศข่าวอัลบั้มใหม่ชุดที่ 3 ใช้ชื่อว่า Women In Music Pt. III สามสาวพี่น้องเริ่มปล่อยเพลงใหม่จากอัลบั้มนี้ออกมากัน เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว โดยเริ่มด้วยเพลง Summer Girl แล้วตามด้วย Now Im In It Hallelujah” จนถึงเพลงล่าสุด The Steps

 

John NewmanStand By Me

John Newman นักแต่งเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา เคยฝากผลงานในเพลง Feel This Love ล่าสุดเขาออกซิงเกิลใหม่ชื่อ Stand By Me

 

Louis The ChildEvery Color

Louis The Child คู่ดูโอ้ดีเจจับมือร่วมงานกับวงอินดี้ป็อบชื่อดังอย่าง Foster The People ทำเพลง Every Colorออกมาเป็นเพลงรักจังหวะสนุก และสดใส

 

Rich The Kid –  Red

Rich the Kid ได้เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของเขาเพลง Red ซึ่งจะปรากฏในอัลบั้ม Bossman ที่กำลังจะมาถึง เพลงนี้ดนดรีสนุกสนาน สไตล์ Rich The Kid ชวนแฟนเพลงเต้นตามได้ไม่ยาก

 

Jhene Aiko ft. H.E.R.B.S

Jhene Aiko กับซิงเกิล B.Sที่ได้ H.E.R มาร่วมร้อง จากอัลบั้มที่ 3 ของเธอ “Chilombo ที่เพิ่งปล่อยไปเมื่อวันศุกร์ที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา ผ่านค่าย Def Jam Recordings

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา