TOP

‘ยูนิเวอร์แซล มิวสิก’ เสิร์ฟ 7 เพลงสากลซิงเกิลใหม่ฮิตติดชาร์ต ประจำเดือนพฤษภาคม 2563

ยูนิเวอร์แซล มิวสิก เสิร์ฟ 7 เพลงสากลซิงเกิลใหม่ จาก 7 ศิลปินคนดัง ประจำเดือนพฤษภาคม 2563 มาดูกันมีเพลงอะไรของใครกันบ้าง

 

Marshmello x Halsey

‘Be Kind’  

ฟังเพลง HERE

อีกหนึ่งการร่วมงานของสองศิลปินเบอร์ใหญ่ของโลก อย่างดีเจหัวขนมที่ทุกคนรู้จัก Marshmello” และสาวแซ่ป Halsey” ในเพลงใหม่ Be Kind” ซึ่ง “Marsmello” ได้พูดถึงการร่วมงานกับ Halsey เพลงล่าสุดว่า “หลังจากที่พวกเราทำเพลงนี้กันเสร็จ ผมก็ชอบมันแบบสุดๆ ไปเลย! ผม และ Halsey เราเข้ากันได้ดีมาก เรารู้ว่าเราต้องการให้เพลงออกมาเป็นแบบไหน แล้วมันก็ออกมาดีอย่างที่พวกเราตั้งใจไว้จริงๆ” “Be Kind” คือส่วนผสมที่ลงตัวของบีทนุ่มๆ จากMarshmello” กับเสียงร้องสุดเซ็กซี่ของสาวHalsey” ที่มีเนื้อเพลงเตือนใจให้เราทำดี และใจดีกับคนที่เรารัก แถมดนตรียังติดหูตั้งแต่ครั้งแรกที่ฟัง การันตีได้เลยว่าBe Kind” จะกลายเป็นหนึ่งในเพลงฮิตที่สุดแห่งปีแน่นอน!


 

Seeb x Goodboys x HRVY  ‘Unfamiliar’

ฟังเพลง HERE

คุณอาจรู้จัก Seeb ผ่านการเรียบเรียงเสียงประสานของเขา จากเพลง I Took A Pill In Ibiza” ของ Mike Posner แต่ครั้งนี้ คุณจะรู้จักเขามากขึ้นกับเพลงใหม่ ที่ร่วมร้องกับ Goodboys และ HRVY ในเพลง Unfamiliar” อยู่ในอัลบั้มใหม่ที่กำลังจะมาถึงของเขาอีกด้วย


 

Machine Guy Kelly

‘Bloody Valentine’

ฟังเพลง HERE

ร็อคสตาร์ Machine Guy Kelly เปิดตัวBloody Valentineจากอัลบั้มเพลงป็อปพังก์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก MGK, Tickets To My Downfall ซึ่งดำเนินการโดย Travis Barker ผู้กำกับ Bloody Valentineกับเรื่องราวความรักที่ซับซ้อน และเย้ายวนใจ


 

HAIM

‘I Know Alone’

ฟังเพลง HERE

I Know Aloneเพลงใหม่จาก HAIM ที่จัดอยู่ในอัลบั้มใหม่ของพวกเธอ อย่าง Women in Music Pt. III มีกำหนดปล่อย 26 มิถุนายนนี้ เพลงจังหวะชวนเต้น ให้แฟนเพลงขยับแขนขา กับการออกแบบท่าเต้นที่อดเต้นตามไม่ได้


 

KIAN

‘Every Hour’

ฟังเพลง HERE

KIAN นักร้องนักแต่งเพลงชาววิคตอเรีย ได้ปล่อยเพลงใหม่ครั้งแรกของเขาในปี 2020 อย่างเพลง Every Hourเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา KIAN แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับแรงบันดาลใจ ที่อยู่เบื้องหลังเพลงไว้ว่า “เพลงนี้ให้ได้เรียนรู้และยอมรับอดีตของกันและกัน เพื่อทำความเข้าใจซึ่งกัน”


 

Grass Animals

‘Dreamland’

ฟังเพลง HERE

Grass Animals ปล่อยเพลง Dreamlandพร้อมด้วย MV เต็มไปด้วยซาวด์ดนตรีแปลกประหลาด เอฟเฟคต์ต่างๆ ให้รู้สึกราวกับว่าคุณก้าวเข้าไปสู่ดินแดนแห่งความฝัน


 

Oh Wonder

‘I Like It When You Love Me’

ฟังเพลง HERE

I Like It When You Love Meจากดูโอ้ Oh Wonder เพลงภาคต่อในโครงการ Home Tapes’ ของพวกเขา ก่อนหน้านี้วงได้แชร์ MV เพลง ‘Keep On Dancing’ (เพลงที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Josephine) ซึ่งเห็นอีกครั้งว่าพวกเขาใช้ภาพที่สร้างโดยแฟนๆ ของปาร์ตี้วันเกิดของพวกเขาเอง

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา