TOP

แฟนซี่รี่ส์ไซไฟ “WESTWORLD Season 3” โมโนแมกซ์จัดให้ชมพร้อมอเมริกา 16 มี.ค. นี้!!

สิ้นสุดการรอคอย! ซีรีส์ไซไฟที่คนทั่วโลกเฝ้าติดตาม และได้รับความนิยมอย่างมากจาก HBO GO เรื่อง “WESTWORLD Season 3” (เวสต์เวิลด์ ซีซั่น 3) สามารถรับชมพร้อมกับประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ในวันที่ 16 มีนาคมนี้ เวลา 08:00 น. ที่ MONOMAX ที่เดียวเท่านั้น!

โดยเป็นเรื่องราวของสวนสนุก ที่จำลองสร้างโลกตะวันตกย้อนยุค เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเข้าไปผจญภัย และโต้ตอบกับมนุษย์เทียมหรือแอนดรอยด์ได้อย่างอิสระ นั่นรวมไปถึงการทำร้าย เสพสุขอย่างเต็มที่โดยไร้กฏเกณฑ์ ซึ่งเรื่องราวกำลังเข้มข้น และดำเนินมาถึงซีซั่นที่ 3 ที่คนทั่วโลกต่างรอคอย เมื่อ โดโรเรส วางแผนที่จะยึดครองโลกแห่งความจริง และหนีออกจาก WestWorld (เวสต์เวิลด์) ได้สำเร็จ พร้อมกับ เบอร์นาร์ด และเหล่าโฮสต์ นั่นทำให้เธอได้เรียนรู้ว่า มนุษย์ปฏิบัติอย่างไรกับแอนดรอยด์ ในขณะเดียวกัน โดโรเรส ก็พัฒนาความสัมพันธ์กับ คาเลบ ส่วน มาอีฟ ก็ได้พบว่าตัวเองอยู่ในอีกส่วนหนึ่งของ Delos park (เดลอส พาร์ค) สวนสนุกที่จำลองเหตุการณ์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ในเมืองฟาสซิสต์ ประเทศอิตาลี มาลุ้นกันว่า โดโรเรส และกองทัพโฮสต์ กับมนุษย์ ใครจะเป็นผู้อยู่รอดกันแน่?

ติดตามชมสุดยอดซีรีส์ระดับโลก WESTWORLD Season 3” (เวสต์เวิลด์ ซีซั่น 3)” นำแสดงโดย อีวาน ราเชล วูด  (รับบท โดโรเรส), แธนดี้ นิวตัน (รับบท มาอีฟ) และ เจฟฟรี่ย์ ไรท์ (รับบท เบอร์นาร์ด) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พร้อมกับประเทศสหรัฐอเมริกาที่เดียวเท่านั้น! โดยลูกค้า 3BB สามารถสมัครแพ็กเกจ GIGATAINMENT เพิ่มเพียง 39 บาทต่อเดือน ผ่านทางแอปพลิเคชั่น 3BB MEMBER เพื่อชมสุดยอดความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส HBO GO ได้ที่ https://www.hbo.3bb.co.th/

 

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่คอลเซ็นเตอร์ 1530 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา