TOP

เปิดประสบการณ์ไวน์ดินเนอร์ ท่ามกลางบรรยากาศไร่องุ่นเมืองชายทะเลหัวหิน ที่ ‘มอนซูน แวลลีย์’

ทริปนี้น่าจะโดนใจคอไวน์ตัวยง ละเลียดการจิบพร้อมเสพบรรยากาศธรรมชาติเขียวๆ สดชื่นของไร่องุ่นในฤดูกาลที่ผลิผลพวงงามๆ ให้ได้ชื่นชม ไม่รอช้า! หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hua Hin Marriott Resort & Spa) สถานที่พักผ่อนตั้งอยู่บนแนวชายหาดสวยงามที่สุดของหัวหิน ร่วมกับ สยาม ไวน์เนอร์รี่ ผู้ผลิตไวน์ชั้นนำของประเทศไทย จัดโปรแกรมสบายๆ ให้สัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ พาเยี่ยมชมไร่องุ่น มอนซูน แวลลีย์ (Monsoon Valley) พร้อมทำกิจกรรมมากมาย และปิดท้ายด้วยมื้อค่ำ 5 คอร์สสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จับคู่กับไวน์รสเลิศ ที่ ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ (Big Fish & Bar)

เริ่มต้นประสบการณ์สุดพิเศษ ด้วยการออกไปเยี่ยมชมไร่องุ่นมีชื่อเสียงที่สุดในหัวหิน ไร่องุ่นมอนซูน แวลลีย์ แหล่งผลิตไวน์คุณภาพเยี่ยมในช่วงบ่าย ในพื้นที่เพาะปลูกมากกว่า 110 ไร่ ผลิตไวน์ไทยทั้ง ไวน์แดง, ไวน์ขาว, โรเซ่ และสปาร์คกลิ้ง จากองุ่นคุณภาพดีที่สุด จนคว้ารางวัลที่การันตีถึงคุณภาพอย่างมากมาย ทำให้ไวน์ใหม่ของไทยกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

ในการเยี่ยมชมไร่องุ่นครั้งนี้ นอกจากจะได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของไร่องุ่นแล้ว ยังจะได้เรียนรู้ถึงกรรมวิธีการทำไวน์และลงมือปฎิบัติจริง ตั้งแต่การเก็บเกี่ยวองุ่น การบดองุ่น และการผสมไวน์ตามสูตรเฉพาะของมอนซูน แวลลีย์ หลังจากนั้นท่านจะได้ชิมไวน์ฝีมือตัวเอง พร้อมอิ่มอร่อยกับทาปาสรสชาติดี

เมื่อกลับมาถึงที่พัก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา เปลี่ยนบรรยากาศสัมผัสประสบการณ์แห่งสุนทรียรสกันต่อ กับมื้อค่ำสุดโรแมนติกริมทะเลหัวหิน ที่ ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ ลิ้มลองเมนูอาหารสุดสร้างสรรค์ 5 คอร์ส รังสรรโดย เชฟ อเล็กซานเดอร์ ฮอร์วัท และทีมเชฟ ด้วยรสชาติที่เข้ากับพรีเมียมไวน์จาก มอนซูน แวลลีย์ ได้เป็นอย่างดี

เริ่มด้วยคอร์สแรกกับเมนูเรียกน้ำย่อย พร้อมจิบเวลคัมดริ้ง สปาร์คกลิ้งไวน์ Monsoon Signature Sparkling Brut Prestige NV ต่อด้วยคอร์สที่สองอย่าง กั้งกระดานตุ๋นในซอสเนย เสิร์ฟพร้อมกับ ส้มยูซุ มะม่วง และงา เมนูสไตล์เอเชียนนี้ ทานคู่กันอย่างลงตัวกับ ไวน์ขาว Monsoon Premium Colombard 2019 ที่ให้ความสดชื่น จากกลิ่นของแอปเปิ้ล และผลไม้รสเปรี้ยว

 

มาต่อกับคอร์สที่สาม เมนูเนื้อปลาสากแสนอร่อยกับดอกกะหล่ำ มิโซะ และหน่อไม้ฝรั่ง พร้อมดื่มด่ำไวน์ขาวที่เป็นซิกเนเจอร์ของมอนซูน แวลลีย์ Monsoon Signature White 2019 ไวน์จาก องุ่นขาวเชนิน บลองค์ ที่มีรสชาติเข้มข้น นุ่มลึก แล้วก็มาถึงจานหลักอย่าง เนื้อแก้มวากิวตุ๋นนุ่มละมุน ในซอสหอมกลิ่นวานิลลา เสิร์ฟพร้อมกับ มันฝรั่งและแครอท จับคู่กับไวน์แดง Monsoon Premium Shiraz อีกหนึ่งสุดยอดไวน์ที่มีรสเข้มข้น กลมกล่อม และหอมกลิ่นผลไม้

 

ปิดท้ายด้วย ครัมเบิ้ลเค้กหวานหอม ที่ทำจาก มะเดื่อและอบเชย ทานคู่กับไวน์รสหวาน Monsoon Flagship Muscat ที่เข้มข้นด้วยกลิ่นหอมของลิ้นจี่และกลีบกุหลาบ เป็นการจับคู่ของรสชาติที่แสนลงตัว เพื่อปิดท้ายค่ำคืนอันยอดเยียมได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ทัวร์ ไร่องุ่นมอนซูน แวลลีย์ และ ไวน์ดินเนอร์ที่ ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์บาร์ นี้จะมีขึ้นใน วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 13.30 – 22.00 น. ในราคาเพียง 2,900++ บาทต่อท่าน รวมค่าเข้าเยี่ยมชมไร่องุ่น พร้อมทำกิจกรรม รวมถึงอาหารมื้อค่ำ 5 คอร์ส และ รับฟรีสปาร์คกลิ้งไวน์ Monsoon Prestige Brut จำนวน 1 ขวดต่อท่าน

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง ณ ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ได้ที่ +66 (0) 32 904 666 ต่อ 4522

เรียนรู้เพิ่มเติมหรือวางแผนการพักผ่อน ที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา คลิ๊ก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

 

เว็บไซต์                                                                                   www.huahinmarriott.com

เฟซบุ๊ก                                                                                    www.facebook.com/Huahinmarriott

อินสตาแกรม                                                 https://www.instagram.com/huahinmarriott

 

หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์                                              @huahinmarriott

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา