TOP

14 กุมภา เตรียมฉลองวันแห่งความรัก กับ 14 โรงแรมชั้นนำ พร้อมรังสรรค์เมนูสุดพิเศษ และบรรยากาศสุดหวานฉ่ำ อย่างที่ต้องจดจำไม่มีวันลืม!

หากคุณกำลังมองหาสถานที่อันแสนโรแมนติก เพื่อฉลองช่วงเวลาแห่งรักกับคนรู้ใจ หรือแม้แต่ปาร์ตี้กับเพื่อนโสด ไม่ว่าจะเป็นมู้ดไหน AROUND รวบรวมมาให้ 37 ห้องอาหาร และ บาร์ ของ 14 โรงแรมชั้นนำ กับโปรโมชั่นอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษหลากหลายเมนู พร้อมเครื่องดื่มรสเลิศ และของขวัญเซอร์ไพร์สคนพิเศษ ที่จะเสริมให้บรรยากาศกระชับรัก ยิ่งหวานฉ่ำอย่างที่เรียกได้ว่า ต้องจดจำไม่มีวันลืม!

 

โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ แบงค็อก

วันที่ 14 – 16 กุมภาพันธ์ 2563

เวลา 18:00 – 24:00 น.

ดินเนอร์วาเลนไทน์สุดหรู ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้สำหรับคู่รัก หรือคนโสด บนรูฟท็อปกับทัศนียภาพอันงดงามเหนือโค้งแม่น้าเจ้าพระยา ณ ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ แบงค็อก ห้องอาหารและบาร์สุดเก๋ บนชั้น 26 และ 27 ของอวานี่ พลัส ริเวอร์ไซด์ ถนนเจริญนคร

สำหรับคู่รัก ชมแสงอาทิตย์อ้ศดง บนชั้น 26 ไปพร้อมกับ เชฟอเล็กซานเดอร์ จากห้องอาหารมิชลินสตาร์ ในประเทศฝรั่งเศส รังสรรค์เซ็ทอาหารมื้อค่ำสุดพรีเมี่ยม 3 คอร์ส คัดสรรจากวัตถุดิบชั้นเลิศ ที่คู่รักนักชิมไม่ควรพลาด ในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก เริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้าย่อยให้คู่รักเลือก เช่น หอยนางรมชีลลาร์โด หรือ ฟัวกราส์ฝรั่งเศสราดซอสทับทิม ตามด้วยอาหารจานหลักระหว่าง กุ้งลอบสเตอร์เสิร์ฟคู่รีซ็อตโต กับ สเต็กเนื้อวัววากิวรมเครื่องเทศหอม พร้อมปิดท้ายแบบหวานๆ ด้วย ทาร์ตช็อกโกแลตการ์นาเข้มข้น 70% ราดซอสแห่งความรักสูตรพิเศษ

 • ดินเนอร์ Deliciously sexy ราคา 6,999++ บาท ต่อหนึ่งคู่รัก (สองท่าน) สำหรับเซ็ทอาหารเท่านั้น
 • หรือราคา 8,999 ++ บาท ต่อสองท่าน สำหรับเซ็ทอาหาร พร้อมกับแชมเปญ Billecart Salmon หนึ่งขวด
 • ยังมีโต๊ะดินเนอร์ริมสระว่ายน้าระฟ้าให้บริการเพียง 8 คู่เท่านั้น ในราคา 10,999 ++ บาท ต่อสองท่าน สำหรับเซ็ทอาหาร พร้อมกับแชมเปญ Billecart Salmon หนึ่งขวด ราคานี้ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และเซอร์วิสชาร์จ กรุณาติดต่อสำรองที่นั่งล่วงหน้า

และสำหรับคนโสด มาปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยงไปกับวิวสุดอลังการบนรูฟท็อปชั้น 27 กับ Love Haters Party (ปาร์ตี้เลิฟ เฮทเทอร์ส) เพื่อคนโสดเท่านั้น มาร่วมสังสรรค์สนุกสนานกับดนตรีสุดเร้าใจ ไปพร้อมดีเจ และเพอร์คัชชั่น เสิร์ฟค็อกเทลในราคาพิเศษเพียง 200 บาทสุทธิต่อแก้ว ในช่วงเวลาตั้งแต่ 18.00 น. ถึง 22.00 น. ให้ได้ปาร์ตี้กันยาวๆ จนถึงเที่ยงคืน

 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม พร้อมสำรองที่นั่ง โทร. 0 2431 9120 หรืออีเมล reservation@seenrooftopbangkok.com

โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

257 ถนนเจริญนคร แขวงสำเหร่ เขตธนบุรี กรุงเทพฯ

www.avanihotels.com


 

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563

เนรมิตให้วันวาเลนไทน์ อบอวลด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติกพร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อพิเศษสำหรับทุกคู่รัก 4 ห้องอาหาร

 

บิสก็อตติ

ห้องอาหารอิตาเลียน เวลา 18.00 – 22.30 น.

เพลิดเพลินกับเซ็ตเมนูอาหารค่ำ แบบฉบับอิตาเลียนเลิศรส 4 คอร์ส ปรุงรสอย่างพิถีพิถัน โดย เชฟอเล็กซ์ซิโอ บาร์นเชลโล เสิร์ฟในบรรยากาศผ่อนคลายสบายๆ ของบิสก็อตติ ในราคา 4,490 บาท++ พร้อมด้วยสปาร์คกลิ้งไวน์ 2 แก้ว สำหรับ 2 ท่าน

 -||-

 

เมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์

สเต๊กเฮ้าส์ เวลา 18.00 – 22.30 น.

 

ฉลองวันแห่งความรักที่สุดแสนจะโรแมนติก ในบรรยากาศคลาสสิกของ ‘เมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์’ พร้อมอร่อยกับอาหารค่ำแบบตะวันตกระดับพรีเมียม 5 คอร์ส รังสรรค์โดยเชฟริค ดินเจน ในราคา 4,990 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน เพื่อฉลองให้กับเทศกาลแห่งความรักนี้

 -||-

 

ชินทาโร่

ห้องอาหารญี่ปุ่น เวลา 17.00 – 22.30 น.

สำหรับคู่รักที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น พลาดไม่ได้กับเซ็ตเมนูดินเนอร์สุดพิเศษ 5 คอร์ส บรรจงปรุงแต่งอย่างพิถีพิถัน โดย เชฟซาโตชิ ซาวาดะ เมนูไฮไลท์ที่เชฟภูมิใจนำเสนอ อาทิ “ซาซิมิรวม” ได้แก่ ชูโทโร, ปลาฮามาจิ, กุ้งหวาน และ ปลาแซลมอน, เนื้อวัววากิว เสิร์ฟพร้อม ตับห่านมันเทศ และ เบบี้แครอท ปิดท้ายความอร่อยด้วยเมนูของหวาน ทาร์ตเบอร์รี่สด เสิร์ฟพร้อมช็อกโกแลตโดม และ มาการอง ในราคา 6,000 บาท สำหรับ 2 ท่าน

 -||-

 

อควา บาร์

เวลา 18.00 – 24.00 น.

ชวนคนรักของคุณมาจิบเครื่องดื่ม ค็อกเทลและแชมเปญ เฉลิมฉลองให้กับวันแห่งความรัก ภายใต้บรรยากาศสบายๆ สุดโรแมนติก และร่มรื่นของ ‘สวนปาริชาติ คอร์ท’ ราคาเริ่มต้น 350 บาท++

-||-

 

ไดนิ่ง บาย ดีไซน์

 ริมสระน้ำ เวลา 18.00 – 22.30 น.  

เนรมิตวาเลนไทน์ในฝันของคุณให้เป็นจริงด้วย “ไดนิ่ง บาย ดีไซน์” บริการพิเศษจากโรงแรมฯ ที่พร้อมจะรังสรรค์เมนูพิเศษที่คัดสรรจานเด่นจากแต่ละห้องอาหาร และบริการเหนือระดับแบบส่วนตัวสำหรับค่ำคืนสุดแสนโรแมนติกของท่าน

-||-

 

มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์

วันที่ 7 – 14 กุมภาพันธ์ 2563

เวลา 7.00 – 20.00 น.

ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ด้วยของขวัญหลากหลาย ทั้งช็อกโกแลตโฮมเมด กิฟท์เซ็ตช็อกโกแลต เค้กวาเลนไทน์ และไวน์ชั้นเยี่ยมมากมาย ให้ท่านได้เลือกสรร เพื่อนำไปมอบเป็นของขวัญแทนใจ แด่คนพิเศษในเทศกาลแห่งความรักนี้

-||-

 

เดอะ ล็อบบี้

วันที่ 14 – 16 กุมภาพันธ์ 2563

เวลา 14.00 – 18.00 น.

เพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่าย อิ่มเอมไปกับหลากหลายเมนูของว่าง และขนมหวานที่ทางทีมเชฟรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความรักในปีนี้ พร้อมจิบชารสชาติละมุนละไมจากมาคิยาจ แฟรส์ ซึ่งเป็นชาอันดับหนึ่งของโลกจากฝรั่งเศส เคล้าคลอด้วยเสียงเปียโนบรรเลง ในบรรยากาศแสนอบอุ่นและโรแมนติก

 • ชุดน้ำชายามบ่าย (วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563) ราคา 850 บาท++ ต่อเซ็ท รวม 1 เครื่องดื่ม (ชาหรือกาแฟ)
 • บุฟเฟ่ต์น้ำชายามบ่าย (วันที่ 15 – 16 กุมภาพันธ์ 2563) ราคา 950 บาท++ ต่อท่าน รวม 2 เครื่องดื่ม (ชาหรือกาแฟ)

 

** ราคาข้างต้นไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ

สำรองที่นั่ง โทร. 0 2126 8866 ต่อ 1201 หรืออีเมล dining.asia@anantara.com

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

55 ถนนราชดำริ ปทุมวัน กรุงเทพฯ

www.anantara.com/en/siam-bangkok


 

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

 2 ห้องอาหาร ร่วมฉลองคืนวันแห่งความรัก 

 

ห้องอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นระดับมิชลินสตาร์

‘สระบัว บาย กิน กิน’

วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563

เวลา 18:30 – 24:00 น.

ร่วมฉลองค่ำคืนแห่งความรักในวันวาเลนไทน์ (Valentine’s Day) กับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม ที่รังสรรค์มาให้คุณและคนพิเศษได้ดื่มด่ำในบรรยากาศสุดโรแมนติก ณ ห้องอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นระดับมิชลินสตาร์ ‘สระบัว บาย กิน กิน’ โดยหัวหน้าพ่อครัว ชยวีร์ สุจริตจันทร์ พร้อมมอบประสบการณ์ในการรับประทานอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น อิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยที่ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน ด้วยเทคนิคการปรุงในแบบสากล ผสมผสานกับวัตถุดิบไทย นำเสนอภายใต้คอนเซปต์ ‘การเดินทางแห่งรัก’ (Love Journey) พบกับเซอร์ไพรส์พิเศษที่มาพร้อมกับอาหารทุกเมนู ที่รวบรวมเมนูยอดนิยมไว้ให้คู่รักได้อิ่มอร่อย จำนวน 8 คอร์ส ไฮไลท์เริ่มจากเมนูเรียกน้ำย่อยแสนอร่อย เช่น ยำหอยเชลล์สามรส เสิร์ฟพร้อม ต้มข่าเกล็ดหิมะ, ตับห่านซอสมะขาม พร้อมเมนูเด่น แกงแดงเย็นกุ้งมังกร และเมนูจานหลัก ข้าวอบเนื้อวากิว ที่เสิร์ฟพร้อม ข้าวอบพะโล้ กลิ่มหอม อร่อย ปิดท้ายความอร่อยในค่ำคืนแห่งความรัก ด้วยเมนูของหวานที่ทำมาจากสตรอว์เบอร์รี

 • ราคา 14,999 บาท++ สำหรับสองท่าน
 • อภินันทนาการพรีเมียมแชมเปญ โมเอ็ท แอนด์ ชองดอง บรุท หนึ่งขวด พร้อมดอกกุหลาบหนึ่งกล่องเป็นของขวัญ ส่งท้ายค่ำคืนสุดโรแมนติก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 162 9000 หรืออีเมล srabua.siambangkok@kempinski.com

-||-

 

ห้องอาหารนิช

วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563

เวลา 18:30 – 22:30 น.

ภายใต้การประดับตกแต่งที่สวยงาม ในคอนเซ็ปต์วันแห่งความรัก เคล้าเสียงเพลงอันไพเราะจากวงดนตรีที่ขับร้อง ร่วมสร้างความสุขตลอดทั้งคืน ห้องอาหาร นิชตั้งอยู่บริเวณชั้นล็อบบี้ มีที่นั่งให้เลือกใช้บริการทั้งบริเวณภายใน และภายนอกร้านที่ติดกับสวนอันสวยงามของโรงแรม ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในบรรยากาศสุดโรแมนติก เหมาะสำหรับควงคนพิเศษ มาเฉลิมฉลองในคืนวันวาเลนไทน์ ด้วยอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติไว้ให้คุณเลือกรับประทาน อิ่มอร่อยไปกับมุม ซูชิ ซาชิมิ และอาหารทะเลสดใหม่ ที่เสิร์ฟหมุนเวียนตลอดทั้งคืน เช่น หอยนางรมฝรั่งเศส ‘ฟิน เดอ แคลร์’, กุ้ง, ก้ามปูหิมะ และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารจานเดี่ยว (a la carte) ปรุงสดใหม่จานต่อจาน เสิร์ฟให้ทุกท่านรับประทานอย่างไม่จำกัด เช่น ซี่โครงแกะย่างราดซอสองุ่น, ขาเป็ดตุ๋นมัสมั่น, พาสต้าครีมเห็ดทรัฟเฟิล และ มุมขนมหวานโฮมเมดแสนอร่อย ที่มีให้เลือกอิ่มอร่อยอย่างไม่จำกัด  

 • ให้บริการเวลา 18:30 น. ถึง 22:30 น. ราคา 1,800 บาท++ ต่อท่าน รวมน้ำเปล่า
 • พร้อมอภินันทนาการเครื่องดื่มต้อนรับ ท่านละหนึ่งแก้ว และดอกกุหลาบมอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับทุกคู่รัก

 

*ราคาดังกล่าวข้างต้น ยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10%

สำรองที่นั่ง โทร. 0 2162 9000 หรืออีเมล niche.siambangkok@kempinski.com

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
991/9 ถนน พระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
www.kempinski.com


 

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563

ชวนทุกคู่รัก ฉลองวันแห่งความรักมื้อพิเศษ 2 ห้องอาหารชื่อดัง ระดับมิชลินสตาร์

ห้องอาหารเอเลเมนท์

ห้องอาหารที่ได้รับ 1 ดาวมิชลินต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก ‘มิชลิน ไกด์’ ประเทศไทย ประจำปี 2563 ฉบับกรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ภูเก็ต และพังงา โดย เชฟฮันส์ ซาห์เนอร์ (Hans Zahner) หัวหน้าพ่อครัว (Chef de Cuisine) ประจำห้องอาหาร ได้รังสรรค์อาหารชุดพิเศษ 6 คอร์ส สำหรับให้บริการทุกคู่รักในวันวาเลนไทน์โดยมีอาหารน่ารับประทานได้แก่ กุ้งแลงกูสทีนนึ่ง เสิร์ฟกับไข่ปลาคาเวียร์ เจลซากุระ และเจลน้ำมะนาว ส่วนอาหารจานต่อไปเชฟได้นำเข้า หอยเชลล์มาจากเกาะฮอกไกโด สดๆ นำมาอบให้สุกกำลังดีรับประทานกับซอสสูตรพิเศษปรุงรสด้วยบีทรูท มิโซะและยูซุ จากนั้นจึงให้บริการ ล็อปสเตอร์นึ่ง รับประทานกับแยมสตรอว์เบอร์รี่ หัวไชเท้าดองและกะหล่ำปลีแดง ตามด้วย ปลาตัวเป่า (Turbot fish) รับประทานกับซอสแชมเปญ หัวไชเท้า และสาหร่ายญี่ปุ่น อาหารจานหลักให้บริการเนื้อสันนอกญี่ปุ่น คุณภาพดีที่มีไขมันระดับ A3 ย่างรับประทานคู่กับเห็ดเมอเรลจากประเทศฝรั่งเศส ผัดกับเนยเล็กน้อยให้ได้ความสุกหอมกำลังดี ปิดท้ายมื้ออาหารสุดพิเศษนี้ด้วย มูสราสเบอร์รี่ และ ลิ้นจี่สอดไส้แยมองุ่นเกียวโฮ (Kyoho) จากประเทศญี่ปุ่นเป็นขนมหวานจานพิเศษที่ให้บริการเฉพาะวันแห่งความรักเท่านั้น

 • อาหารชุดพิเศษ 6 คอร์ส สำหรับวันวาเลนไทน์ราคาท่านละ 5,500++ บาท ให้บริการพร้อมแชมเปญ 1 แก้ว และกล่องของขวัญบรรจุช็อกโกแลต 1 กล่อง

-||-

 

ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ

บริการบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่มีรายการอาหารมากมายให้เลือกรับประทานอย่างไม่จำกัด อาทิ หอยนางรม, อาหารทะเลสดใหม่ที่เสิร์ฟมาบนน้ำแข็ง หรือสามารถเลือกนำไปย่างรับประทานกับน้ำจิ้มซีฟู๊สรสจัดจ้าน, ตับห่านทอดเสิร์ฟพร้อมขนมปังหวาน, หอยเชลล์โฮตาเตะตัวใหญ่อบเนย มุมอาหารญี่ปุ่นที่พลาดไม่ได้ ซูชิ ซาชิมิ ราเมนร้อนๆ รสชาติกลมกล่อม เกี้ยวซ่า ยากิโทริ นอกจากนั้นยังมีขนมหวานน่ารับประทานอีกมากมาย อาทิ ช็อคโกแลตสอดไส้รสชาติต่าง ๆ (Assorted chocolate pralines), ชีสเค้กสไตล์ฮอกไกโด (Hokkaido style cheese cake), พุดดิ้งมัชชะ (Matcha pudding), เค้กช็อคโกแลตลาวา, ชีสเค้กซากุระ (Sakura Cheesecake), เค้กรสสตรอว์เบอร์รี่ (Strawberry Gateaux), เค้กช็อคโกแลตโรยด้วยมะพร้าว (Chocolate & Coconut cake)

 • บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติฉลองวันแห่งความรัก ราคาท่านละ 2,500++ บาท ราคารวมน้ำอัดลม น้ำผลไม้และม็อกเทล

 

**ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

สำรองที่นั่ง โทร. 0 2687 9000 หรืออีเมล fbreservations@okurabangkok.com

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ
อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์
57 ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ
www.okurabangkok.com


 

โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ 

วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563

เวลา 18:00 – 22:00 น.

 

ห้องอาหารชาร์ (CHAR Bangkok)

ฉลองมื้อเย็นสุดพิเศษใต้แสงเทียน เพลิดเพลินไปกับอาหารรสเลิศ ฉลองท่ามกลางวิวอันงดงามของกรุงเทพฯ แสนโรแมนติก ที่จะทำให้การฉลองวันแห่งความรักของคุณและคนที่คุณรัก เต็มไปด้วยความทรงจำอันน่าประทับใจ ที่ ชาร์ แบงค็อก

 • ดินเนอร์เมนู 5 คอร์ส ในราคาเริ่มต้นที่ 2,500++ ต่อท่าน เพิ่มท่านละ 1,500++ สำหรับท่านที่ต้องการดื่มคู่กับไวน์แพริ่ง
 • หรือดินเนอร์เมนู 5 คอร์ส พร้อมรับสปาร์คกลิ้งไวน์ 2 แก้ว และซิกเนเจอร์ค็อกเทลที่ ชาร์ รูฟท็อปบาร์ ในราคาคู่ละ 6,000++ บาทต่อคู่
 • หรือจะเป็นแพ็กเกจดินเนอร์เมนู 5 คอร์ส พร้อมห้องพักในคืนวันหวาน 1 คืน ในราคา 7,500++ ต่อคู่

เนรมิตรวันแห่งความรักของคุณให้เป็นเหมือนดั่งความฝันที่สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.00 น. เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาสุดโรแมนติก ชมวิวและสกายไลน์ที่งดงามของกรุงเทพฯ ในยามค่ำคืน พร้อมรับประทานเซ็ตเมนู 5 คอร์ส มื้อพิเศษกับคนที่คุณรัก โดยมีให้เลือกทั้งไทยเซ็ตและเวสเทิร์นเซ็ต ตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อยไปจนถึงของหวาน ที่จะทำให้การฉลองวันแห่งความรักของคุณพิเศษและน่าประทับใจ

เริ่มต้นด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยจานพิเศษ หอยนางรมราดค็อกเทลมะเขือเทศสด และ ซอสซอสมิกโนเน็ตต์ ด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่ และส่วนผสมที่ลงตัว ทำให้เมนูนี้ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับมื้อเย็นสุดพิเศษของคุณ ท่านที่เดินทางมารับประทานอาหาร สามารถเลือกอาหารจานหลัก เป็นอาหารแบบตะวันตก ได้แก่ ฟัวกราส์, สเต็กปลาหิมะ, หรือจะเป็น ฟิเลมิยอง ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานอย่าง สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก หรือจะเลือกอาหารจานหลักเป็นเมนูอาหารไทย ได้แก่ เมนูปลาแซลม่อนย่างซอสกระเพรา หรือจะเป็น แกงเป็ด จากนั้นปิดท้ายด้วยเมนูของหวานอย่าง ช็อกโกแลตมูส สุดกลมกล่อม

 • ส่วนราคาอาหารเซ็ทเมนู จำนวน 5 คอร์ส ราคา 2,200 บาทถ้วนต่อท่าน
 • พิเศษ! เมื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้า ภายในวันที่ 31 มกราคมนี้ ในราคาเพียง 1,818 บาทถ้วนต่อท่าน

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 0 22074999 หรืออีเมล CHARbangkok@ihg.com หรือ fb.hotelindigobangkok@ihg.com

โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ

81 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

www.hotelindigo.com/bangkok

 

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563

เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป

ร่วมเติมความหวานในค่ำคืนแสนพิเศษ กับห้องอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุดโรแมนติกทั้ง 4 ห้องอาหาร 

 

ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์

มื้อค่ำสุดพิเศษกับ Valentine’s By the River Western Set Dinner ที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน เฉพาะโอกาสพิเศษนี้เท่านั้น เริ่มต้นความโรแมนติกด้วย Steamed Blue Crab Salad เสิร์ฟพร้อมทาร์ทาร์มะม่วงและอะโวคาโด, Double Chicken Consommé Soup พร้อม vegetable pearl และ chicken julienne ต่อด้วยเชอร์เบททับทิม และเมนคอร์สที่สามารถเลือกระหว่าง Roasted Lamb Rack หรือ Slow Pan Seared Snow Fish ราดซอสสูตรพิเศษให้เลือกรับประทาน และคอร์สสุดท้ายคือ ช็อคโกแลตมาร์คิส์ เสิร์ฟพร้อม มูสเสาวรส, เยลลี่มะม่วง และ ตูเล่มะพร้าว ทั้งหมดนี้มีให้ใน ราคาเพียง 3,999 บาท++ต่อคู่

-||-

 

ห้องอาหารจิออร์จิโอ

ยกกรุงโรมมาไว้ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วย Valentine’s in Rome – Italian Set Dinner อย่าง สลัดกุ้งตัวใหญ่ ทานคู่กับพาร์สนิปและมะม่วง, ซุปฟักทอง กับเห็ดทรัฟเฟิลที่เข้ากันได้ดีกับพาร์มีซาน บีทรูทริซอตโต้ และ กอร์กอนโซล่า เชอร์เบทราสเบอร์รี่ ปลาแซลมอนย่าง เสิร์ฟพร้อมบรูเชตตา หน่อไม้ฝรั่งย่างทานคู่กับ ซอสบัลซามิก หรือเลือกทาน สเต๊กเนื้อแองกัส เทนเดอร์ลอยด์ รอสสินี่ เสริฟพร้อม ฟัวกรา มันฝรั่งอบ ผักโขม และ เห็ดทรัฟฟิลราดซอสไวน์แดง และตบท้ายด้วย สตรอเบอร์รี่มิลล์เฟยล์ ในราคาเพียง 3,999 บาท++ ต่อคู่

-||-

 

ห้องอาหารธาราทอง

ดื่มด่ำความอร่อยของอาหารไทยอบอวลไปด้วยความรักกับ Valentine’s Thai Set Dinner เริ่มต้นด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย อย่าง ช่อมาลียัดไส้หมูสับพร้อมสมุนไพร, ล่าเตียง อาหารไทยโบราณที่หาทานได้ยาก,ก่สับผัดถั่วลิสงห่อด้วยไข่ ที่บรรจงทำเป็นตาข่ายอย่างพิถีพิถัน นอกจากนี้ยังมี เมี่ยงคำ และ กระทงทอ ของว่างแบบไทยๆ ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ของสมุนไพรหลากหลายชนิด ยำมะม่วงปลาแซลม่อน, ต้มยำโป๊ะแตก, เชอร์เบทสตรอเบอร์รี่, พะแนงไก่ หรือ พะแนงปลา ทานคู่กับข้าวกล้องเพื่อสุขภาพร้อนๆ ตามด้วยของหวาน สังขยาฟักทอง, ผลไม้รวม และ ชากาแฟ ทั้งหมดนี้ ในราคา 3,999 บาท++ ต่อคู่

 -||-

 

 ห้องอาหารฟีทส์

เอาใจคู่รักสายบุฟเฟ่ต์ด้วยอาหารนานาชาติ ที่มีให้เลือกทานหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นอาหารซีฟู้ดส่งตรงจากทะเล อาหารจานเร้อนต่างๆ และเนื้อเกรดพรี่เมี่ยม นอกจากนี้ยังมีพาสต้าเส้นสดที่ทำสดใหม่ทุกวัน และของหวานพิเศษที่มีเฉพาะวันวาเลนไทน์เท่านั้น ในราคา 2,500 บาท++ ต่อคู่

 

**ราคาดังกล่าว ยังไม่รวม VAT และ Service Charge 10%

บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน และไอคอนสยาม ถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง

สำรองที่นั่ง โทร. 0 2266 0123 หรืออีเมล http://bit.ly/VDAYROSH

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

2 ถนน เจริญกรุง ซอย 30 แขวง บางรัก เขตบางรัก กรุงเทพฯ

www.royalorchidsheraton.com


 

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563

ไม่ว่าจะโสด มีคู่ หรือสังสรรค์กับเพื่อน มาสนุกสนาน และเต็มอิ่มกับช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน กับ 2 ห้องอาหารและบาร์ พร้อมบีทส์จังหวะสุดมันส์ในปาร์ตี้

 

ห้องอาหารทิปซี่คาว (Tipsy Cow)

เวลา 17.30 – 22.00 น.

เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล, ชั้น 2 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

วาเลนไทน์นี้ ทิปซี่คาว (Tipsy Cow) ที่เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล (The Kitchen Table) นำเสนอ ‘ไอ มีท ยู’ มื้อค่ำที่ให้คุณและคนที่คุณรัก ได้เต็มอิ่มกับ 6 เมนูพิเศษ จัดเต็มสำหรับคนรักเนื้อโดยเฉพาะ ไฮไลท์ด้วยเมนู หอยนางรมฟินเดอแคลร์, เนื้อวากิวสันนอกรมควันในไขกระดูก (bone marrow), อกเป็ดรมควันไม้เชอร์รี่, ตับห่านย่าง และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้คู่รักยังจะได้รับไวน์ 1 ขวด พร้อมของขวัญเซอร์ไพรส์จากทางร้านอาหาร ในราคา 3,500++ บาท สำหรับ 2 ท่าน

-||-

 

วูบาร์

เวลา : 19.00 – 24.00 น.

วูบาร์, ชั้น 1 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

 

ไม่มีคู่ก็ไม่เป็นปัญหา สำหรับคนโสดที่อยากจะออกมาสังสรรค์ในวันวาเลนไทน์ แต่ไม่อยากอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยคู่รัก มาเพลิดเพลินสนุกๆ แบบไม่ต้องแคร์คนมีคู่กับปาร์ตี้คนโสดประจำปี ไอ แอม ซิลเกิ้ล, โซ วอท! (I’m Single, So What! Party) ที่วูบาร์

 • บัตรเข้างานราคาสุทธิ 400 บาท ต่อท่าน มาพร้อมเครื่องดื่มต้อนรับ 1 แก้ว พร้อมสปาร์คลิ่งไวน์แบบไม่อั้น ในช่วงเวลา 20.00 – 21.30 น. เพื่อเอาใจคนโสดโดยเฉพาะ

-||-

 

ห้องอาหารพาย

เวลา : 18.00 – 23.00 น.

พาย ที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร

 

จะมีอะไรดีไปกว่าการได้รับประทานมื้อค่ำในบรรยากาศดีๆ กับคนพิเศษในวันวาเลนไทน์ เชฟโจได้รังสรรค์เมนูพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์โดยเฉพาะ เซ็ทเมนูประกอบไปด้วยของว่างเรียกน้ำย่อย ตามด้วยเมนูแต่ละจานที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน เช่น หอยนางรมฌองพอล, ปลาหิมะย่างถ่านเสิร์ฟพร้อมมะม่วง, เนื้อวัวซี่โครงตุ๋นเครื่องแกงแดง และอีกมากมาย

 • เซ็ทดินเนอร์ 5 คอร์ส ราคา 6,000++ สำหรับ 2 ท่าน มาพร้อมเครื่องดื่มต้อนรับจำนวน 2 แก้ว และของขวัญสุดพิเศษ

 

สำหรับคู่รักที่อยากให้ช่วงเวลาแห่งรักพิเศษยิ่งขึ้น ระหว่างวันที่ 10-16 กุมภาพันธ์ 2563

 • ฉลองมื้อค่ำ ช่วงเวลา 18.00 – 23.00 น. สร้างความประทับใจให้กับคนที่คุณรัก ด้วยเซ็ทดินเนอร์สไตล์โมเดิร์นซีฟู้ด 5 คอร์ส ใน “ห้องซีเคร็ท รูม” (Secret Room) ชั้น 2 ของเดอะเฮ้าส์ออนสาทร ที่ถูกตกแต่งด้วยกลีบกุหลาบและแสงเทียน สร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกให้กับคุณ และคู่รักในแบบส่วนตัว ให้บริการเพียง 1 คู่ต่อวันเท่านั้น ราคา 30,000++ สำหรับ 2 ท่าน มาพร้อมเครื่องดื่มต้อนรับจำนวน 2 แก้ว และของขวัญสุดพิเศษ ช่วงเวลา 18.00 – 23.00 น.
 • ฉลองกลางสวยสวยพร้อมชุดน้ำชายามบ่าย ช่วงเวลา 14.30 – 17.30 น. ที่มาพร้อมขนมหวานและของคาวที่ถูกรังสรรค์เพื่อคุณทั้งคู่โดยเฉพาะ (Sweet Afternoon Tea – The Valentine’s Edition) ช่วงเทศกาลแห่งความรัก ในราคา 1,950++ บาท/เซ็ท พร้อมชาทีดับเบิ้ลยูจี ที (TWG) 2 กา และเครื่องดื่มต้อนรับ 2 แก้ว

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่ง ติดต่อ โทร 02 344 4000 หรือ อีเมล bf.wbangkok@whotelsworldwide.com

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

106 ถนน สาทรเหนือ แขวง บางรัก เขตบางรัก กรุงเทพฯ

www.wbangkok.com


 

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563

เวลา : 18.00 – 21.30 น.

 

ห้องอาหารเลเทส เรซิพี

ร่วมสร้างวันวาเลนไทน์แสนพิเศษในความทรงจำกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ณ ห้องอาหารเลเทส เรซิพี และไลฟ์สไตล์บุฟเฟ่ต์อันหลากหลาย ที่ส่งมอบความรักให้กับทุกคู่ เช่น เมนูหอยนางรมตำรับฝรั่งเศส, ซุปผัก และเมนูอาหารทะเลสไตล์ยุโรปละลานตา ปิดท้ายค่ำคืนด้วยเมนูของหวานจานพิเศษ กับ ชีสเค้กมูสสตอเบอรรี่รูปทรงหัวใจ และอีกมากมาย รับฟรีเพิ่มทันที Chocolate Fondue Platter 01 เซ็ท/โต๊ะ เฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์นี้ให้หวานชื่นตลอดปี

 • ราคา 1,100 บาทสุทธิ ต่อท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำเท่านั้น
 • ราคา 1,900 บาทสุทธิ ต่อท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ + ‘Seafood Tower’

 

รักนี้ไม่มีจำกัดกับบุฟเฟ่ต์บรันช์วันอาทิตย์ (avec amour)

ทุกวันอาทิตย์ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

ตั้งแต่ 12.00 น. – 16.00 น. ราคา 1,700 บาทสุทธิ ต่อท่าน

จูงมือครอบครัว หรือคนรู้ใจ ไปอิ่มอร่อยกับมื้อบรันช์แสนพิเศษได้อย่างไร้ขีดจำกัด ในช่วงเดือนแห่งความรัก ภายใต้การดูแลของเชฟมืออาชีพ ที่พร้อมจะมอบความสุขผ่านเมนูพิเศษ ได้แก่ มุมช็อกโกแลตโฮมเมดหลากหลายรสชาติ ที่รังสรรค์ขึ้นมาอย่างบรรจงบนโต๊ะสีทองยาวใจกลางห้องอาหาร ให้ได้ดื่มด่ำรสชาติของเมนูช็อกโกแลตอย่างเพลิดเพลิน เช่น เค้กช็อกโกแลตเลเยอร์ 07 ชั้น, เค้กมิลเฟยมูสช็อกโกแลตละมุนลิ้น, คัสตาร์ดครีมช็อกโกแลต ฮาเซลนัท, คุ้กกี้เนยฝรั่งเศสหอมกรุ่น ที่สามารถรับประทานคู่ซอสช็อกโกแลตหวานมัน เมนูพิเศษทั้งหมดนี้ พร้อมอาหารบุฟเฟ่ต์บรันช์วันอาทิตย์สไตล์นานาชาติ ในราคาเดิม

 

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

40, 5 ซอย สุรวงศ์ แขวง บางรัก เขตบางรัก กรุงเทพฯ

โทร. 02 232 8888

www.marriotthotels.com


 

โรงแรมพระยาพาลาซโซ

วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563

เวลา 17.45 – 18.15 น. 

 

ห้องอาหารพระยา ไดนิ่ง จัดล่องเรือจิบไวน์

พระยาไดนิ่ง ห้องอาหารไทยที่การันตีคุณภาพ และความอร่อยด้วยหลายรางวัลอันทรงคุณค่า ณ โรงแรมพระยา พาลาซโซ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่สุดแสนโรแมนติก ได้จัดเมนูดินเนอร์พิเศษต้อนรับเดือนแห่งความรัก ที่พร้อมเสิร์ฟสำรับอาหารไทยชาววัง รังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพ และคงไว้ซึ่งรสชาติดั้งเดิมของอาหารไทย ในบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก ท่ามกลางแสงไฟยามค่ำคืน ที่แสนจะประทับใจ ตราตรึงแบบไม่รู้ลืม โดยเมนูดินเนอร์พิเศษนี้จะเปิดให้บริการตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ อาทิ อาหารเรียกน้ำย่อย “รักเราไม่เก่าเลย” กับเมนูธีมสีชมพู อย่าง เมี่ยงคำบัวหลวง, กุ้งกระเบื้อง และ ช่อชมพู เปรียบเสมือนความรักที่ยังคงหวานฉ่ำไม่มีวันเก่า พร้อมเสิร์ฟ ซุป “เพราะเราคู่กัน” กับเมนู แกงกะทิสายบัว คู่อร่อยที่ลงตัว และ อาหารจานหลัก “รักไม่มีกาลเวลา” กับเมนูคลาสสิกเหนือกาลเวลา อย่าง ข้าวห่อใบบัว, ฉู่ฉี่เขียวหวานกุ้งแม่น้ำ, ปลากะพงทอดยำตะไตร้ เสิร์ฟพร้อมข้าวหอมมะลิ หรือข้าวไรซ์เบอรี่ ปิดคอร์สด้วยของหวาน “หวานรักนิรันดร์” กับเมนู ทับทิมสยาม ที่อยู่คู่กันมาแต่โบราณ

 • ราคาพิเศษเพียง 2,999 ++ บาท พร้อมฟรีไวน์ขาวหรือแดง 1 ขวด และของที่ระลึกสุดพิเศษ สำหรับท่านที่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ สามารถเลือกเครื่องดื่มเป็นม็อกเทลหรือซอฟท์ดริงก์แทนได้
 • พิเศษสุด! 14 กุมภาพันธ์ พระยาไดนิ่ง ได้จัดกิจกรรมพิเศษพาคู่รักไปล่องเรือจิบไวน์ และดื่มด่ำไปกับความสวยงามยามแสงพระอาทิตย์ตกกระทบสายน้ำเจ้าพระยา ณ บริเวณสะพานพระราม 8 ตั้งแต่เวลา 17:45 น. – 18:15 น.

สำรองโต๊ะอาหาร โทร. 02 883 2998 และ 081 402 8118 หรืออีเมล reservation@prayapalazzo.com  

โรงแรมพระยาพาลาซโซ

757 1 ซอยสมเด็จพระปิ่นเกล้า 2 แขวงบางยี่ขัน เขตบางยี่ขัน กรุงเทพฯ

www.prayapalazzo.com


 

โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ

วันที่ : 8-16 กุมภาพันธ์ 2563

ชวนคู่รักเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกใจกลางเมือง กับเซ็ทเมนูพิเศษ รังสรรค์สำหรับวันแห่งความรักนี้

 

ห้องอาหาร ฟร้อนท์ รูม

คู่รักนักชิมพลาดไม่ได้กับเซตเมนูพิเศษจำนวน 7 คอร์สได้ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างสุดสร้างสรรค์ในสไตล์นอร์ดิก-ไทยที่มีเอกลักษณ์โดยหัวหน้าเชฟประจำห้องอาหาร เฟ รุ่งทิวา ชุ่มมงคล พร้อมนำคู่รักเดินทางสู่ห้วงแห่งรักผ่านอาหารจานเด่นแต่ละจาน อาทิ ไอศกรีมตับห่านเสิร์ฟพร้อมคาราเมลน้ำผึ้ง ไข่ปลาคาเวียร์และเครื่องเทศจากจังหวัดเชียงราย กุ้งลายเสือย่างเสิร์ฟพร้อมเส้นข้าวไรซ์เบอรี่ และซอสกุ้งผสมขมิ้นสูตรพิเศษ และ ไอ เลิฟ ร็อก แอนด์ โรล (มูสช็อกโกแลตเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมสตรอเบอร์รี่ ซอร์เบท)

 • ราคาท่านละ 4,500++ บาท สำหรับเซตเมนูอาหารจำนวน 7 คอร์ส และแชมเปญ 1 แก้ว

-||-

 

ห้องอาหาร เดอะ บราซเซอรี

สำหรับคู่รักที่มองหาสถานที่ดินเนอร์สบายๆ อิ่มอร่อยกับเซตเมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารฝรั่งเศส ณ ห้องอาหาร เดอะ บราซเซอรี่ พร้อมบริการเซตอาหารค่ำจำนวน 5 คอร์ส ที่ได้รับแรงบันดาลใจ และเทคนิคการปรุงจากอาหารฝรั่งเศสแบบต้นตำรับ เมนูแนะนำ อาทิ ซุปซีฟู้ดสไตล์ฝรั่งเศส (seafood bouillabaisse soup), อกเป็ดย่างรับประทานคู่กับเชอร์รี่มอเรลโล (roasted challans duck breast with Morello cherries), กุ้งล็อบสเตอร์ลวกเสิรฟ์พร้อมริซอตโต้ดอกกระหล่ำ (poached Canadian lobster) และ เค้กช็อกโกแลตลาวา (chocolate lava cake)

 • ราคาท่านละ 2,500++ บาท สำหรับเซตเมนูอาหารค่ำจำนวน 5 คอร์ส ไม่รวมเครื่องดื่ม

-||-

 

ห้องอาหาร บูล แอนด์ แบร์

หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารคนใหม่ เชฟ แดเนียล มาสเตอร์ส (Daniel Masters) รังสรรค์เซตอาหารค่ำมื้อพิเศษ จำนวน 5 คอร์ส สำหรับวันแห่งความรัก โดยเชฟเลือกสรรเมนูสเต็ก และอาหารทะเลที่ดีที่สุด มาเพื่อฉลองค่ำคืนสุดพิเศษ อิ่มอร่อยกับสเต็กจานเด่นพร้อมอิ่มเอมกับทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ จากชั้น 55 ในบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมคนที่คุณรัก

 • ราคาท่านละ 5,500++ บาท สำหรับเซตเมนูอาหารจำนวน 5 คอร์ส และแชมเปญ 1 แก้ว

-||-

 

เดอะ ล็อฟท์ และเดอะ แชมเปญ บาร์

 

ชวนคนที่คุณรักมาเฉลิมฉลองวันแห่งความรัก ณ เดอะ ล็อฟท์ และเดอะ แชมเปญ บาร์ เพลิดเพลินกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติก หรือทิวทัศน์ยามค่ำคืนจากชั้น 56 และชั้น 57 ของโรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ พร้อมจิบแชมเปญแก้วโปรดอย่างประทับใจมิรู้ลืม

 • โปรโมชั่นเครื่องดื่มแชมเปญสำหรับวันวาเลนไทน์ ราคา 2,500++ บาท รวมแชมเปญ บิลเลอคาร์ท แซลมอน จำนวน 2 แก้ว และหอยนางรม 6 ตัว

-||-

 

พีค็อก อัลลีย์

หรือเลือกผ่อนคลายกับการจิบน้ำชายามบ่ายพร้อมชุดอาหารคาวและของหวานชุดพิเศษ กับชุดน้ำชายามบ่ายชุดพิเศษ ตลอดสัปดาห์แห่งเทศกาลวันวาเลนไทน์ รับประทานขนมอบโฮมเมด ที่พร้อมเสิร์ฟเคียงคู่ชาเกรดพรีเมี่ยม มาคิยาจ แฟรส์ (Mariage Frères) จากประเทศฝรั่งเศส ท่ามกลางบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ณ พีค็อกซ์ อัลลีย์ (Peacock Alley)

 • ราคาชุดละ 2,200++ บาท รวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับสองท่าน

 

**ราคาอาหารและเครื่องดื่มดังกล่าวไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

สำรองที่นั่ง โทร. 0 2846 8888 หรืออีเมล bkkwa.fb@waldorfastoria.com

โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ

151 ถนน ราชดำริ แขวง ลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

www.waldorfbangkok.waldorfastoria.com


 

โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท

วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563

ฉลองค่ำคืนแสนโรแมนติกในบรรยากาศใต้แสงเทียน กับ 3 ห้องอาหาร

 

เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์

ฉลองค่ำคืนแสนโรแมนติกในบรรยากาศใต้แสงเทียน พร้อมดนตรีแจ๊สเล่นสดที่ห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ และพบกับเมนูพิเศษ “For Him” และ “For Her” เริ่มต้นมื้อค่ำด้วย เซวิเช่หอยนางรม สำหรับคุณผู้ชาย และ ฟัวกราส์ สำหรับคุณผู้หญิง จากนั้นตามด้วยซุปสูตรพิเศษ สำหรับจานหลัก พบกับเนื้อวากิวออสเตรเลียสำหรับคุณผู้ชาย และ เมนูปลากะพงแดงสำหรับคุณผู้หญิง เติมเต็มอาหารมื้อค่ำในวันแห่งความรักนี้ให้สมบูรณ์ ด้วย “Piled Hearts” ของหวานสุดพิเศษจากทางห้องอาหาร

 • ราคา 7,600 บาท ++ ต่อ 2 ท่าน สำหรับอาหารมื้อค่ำ 4 คอร์ส
 • ราคา 11,900 บาท ++ ต่อ 2 ท่าน สำหรับอาหารมื้อค่ำ 4 คอร์ส พร้อมเครื่องดื่ม

 -||-

 

อ็อกเทฟ รูฟท็อป เลาจน์ แอนด์ บาร์

ฉลองค่ำคืนสุดพิเศษบนชั้น 45 ของ อ็อกเทฟ รูฟท็อป เลาจน์ แอนด์ บาร์ เพื่อสัมผัสวิวของกรุงเทพฯ ยามค่ำคืนจากมุมสูง นอกเหนือจากวิวอันสวยงาม ยังอิ่มอร่อยกับเมนูมื้อค่ำ 3 คอร์ส ได้แก่ ซีฟู้ดออนไอซ์ และ บอสตันล็อบสเตอร์สูตรพิเศษ นอกจากนี้ที่ขาดไม่ได้คือ เมนูของหวาน เพื่อปิดท้ายค่ำคืนอันแสนโรแมนติกนี้ โดยอาหารทุกคอร์สมาพร้อมเครื่องดื่มค็อกเทลเมนูพิเศษ จากทางห้องอาหาร

 • ราคา 11,900 บาท ++ ต่อ 2 ท่าน สำหรับอาหาร 3 คอร์ส พร้อมเครื่องดื่ม

-||-

 

ห้องอาหาร ฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท

บุฟเฟต์นานาชาติมื้อค่ำ ที่มีอาหารมากมายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดใหม่ อย่าง ปูยักษ์ (King crab), หอยนางรม, ล็อบสเตอร์ย่าง และ อื่นๆ อีกมากมายให้เลือกรับประทาน พร้อมเนูของหวาน ช็อกโกแลตฟองดูว์ สำหรับทุกคู่รักปิดท้ายมื้อค่ำอันแสนพิเศษนี้อีกด้วย

 • ราคา 1,657 บาท ++ ต่อท่าน สำหรับค่าอาหาร

 

สำรองที่นั่ง โทร. 0 2797 0000 หรืออีเมล diningbangkok@marriott.com

2 ซอยสุขุมวิท 57, คลองตันเหนือ, วัฒนา, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ

www.marriotthotels.com


 

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563

สุดโรแมนติกกับ 3 บรรยากาศ ฉลองช่วงเวลาแห่งรัก

 

พระยา คิทเช่น

สำหรับคู่รักที่หลงใหลในรสชาติเข้มข้นจัดจ้านของอาหารไทย พระยา คิทเช่น ห้องอาหารที่โดดเด่นด้วยเมนูอาหารไทยตำรับดั้งเดิม พร้อมจะสร้างค่ำคืนอันน่าจดจำให้กับทุกคู่รักด้วยรสชาติอันน่าประทับใจ ทั้ง สเตชั่นเซิร์ฟแอนด์เทิร์ฟ (Surf & Turf) ที่อัดแน่นไปด้วยอาหารทะเลสดรสเลิศ ถึง 12 ชนิด อาทิ ปูม้า, กุ้งลายเสือ และกั้ง ส่วนสเตชั่นเนื้อ ก็ดึงดูดใจให้หลงใหลไปกับเนื้อเซอร์ลอยน์ สเต็กเนื้อออสเตรเลีย และอเมริกาที่ชุ่มฉ่ำ รวมไปถึงเมนูล็อบสเตอร์หลากหลาย ที่หารับประทานไม่ได้จากที่ไหน เช่น แกงคั่วกุ้งมังก อีกทั้งยังอิ่มอร่อยไปกับบาร์หอยนางรม พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับฝีมือ และลีลาการปรุงอาหารจานพิเศษแบบสดๆ ของเชฟมากประสบการณ์ในครัวเปิด อันเป็นซิกเนเจอร์ของพระยา คิทเช่น

 • เต็มอิ่มในราคาเพียง 1,588++ บาท ต่อท่าน

-||-

 

ห้องอาหารจีนเย่า

หากอยากอิงแอบกับคนรู้ใจภายใต้ดวงดาว และแสงไฟระยิบระยับ กับวิวแสงสีของกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน ห้องอาหารจีนเย่า บนชั้น 32 ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยการผสมผสานความคลาสสิกแบบจีนแท้ๆ เข้ากับความทันสมัยตามแบบฉบับของมหานครเซี่ยงไฮ้ พร้อมเนรมิตค่ำคืนวาเลนไทน์อันเปี่ยมด้วยสไตล์ให้ทุกคู่รักได้ดื่มด่ำไปกับความงามของวิวยายค่ำ กับหลากหลายเมนูอาหารจีนกวางตุ้ง และเซี่ยงไฮ้

 • เซตเมนูสำหรับวันวาเลนไทน์เสริฟที่ราคา 10,000++ บาท สำหรับ 2 ท่าน

-||-

 

เย่า รูฟท็อป บาร์

บาร์เก๋สไตล์เซี่ยงไฮ้ บนพื้นที่เปิดโล่งชั้นสูงสุดของโรงแรม เซอร์ไพรส์คนรักด้วย มิดไนท์ติ่มซำ” (Midnight Dim Sum) อาหารว่างยามค่ำคืน อร่อยควบคู่ไปกับ ซิกเนเจอร์ ค็อกเทล พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศกรุงเทพฯ ยามราตรี ณ เย่า รูฟท็อป บาร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 02.00 น.

 

สำรองที่นั่ง โทร. 0 2088 5666 

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

ซอย สุรวงศ์ แขวง สี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร

www.bangkokmarriottsurawongse.com


 

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563

พร้อมดื่มด่ำไปกับดินเนอร์สุดโรแมนติก 3 สไตล์

 

ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์

เวลา 17.00 – 22.00 น.

เชฟอเล็กซานเดอร์ ฮอร์วัท เชฟใหญ่ และทีมเชฟมืออาชีพ พร้อมเติมเต็มประสบการณ์การรับประทานอาหารในค่ำคืนอันแสนวิเศษ ด้วย 5 คอร์สเมนูรสเลิศ ที่เชฟตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากทั่วโลก พร้อมปรุงอย่างพิถีพิถันเพื่อสร้างความตราตรึงใจให้แก่ทุกคู่รัก ได้เคลิบเคลิ้มไปกับเสียงของแซกโซโฟนบรรเลงสดภายใต้แสงเทียนสุดคลาสสิค พร้อมลิ้มรสหวานฉ่ำของ หอยนางรมมาเรียน (Marennes) ส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส ตามด้วย ฟัวกราส์ ทานคู่กับราสเบอร์รี่ และเฮเซลนัท รวมถึงบีทรูทคาร์ปาโช่และพูเร ที่เสิร์ฟพร้อมชีสนมแพะ มะเดื่อ และเห็ดทรัฟเฟิล ซึ่งให้รสชาติที่เข้ากันอย่างลงตัว ต่อด้วยจานหลักที่คุณจะได้สัมผัสความชุ่มฉ่ำของเนื้อวัวเทนเดอร์ลอยน์ เสิร์ฟพร้อมกับแรดิชิโอ เบคอน ราดด้วยซอสบัลซามิกที่เหนียวข้น ปิดท้ายมื้อค่ำสุดโรแมนติกด้วย ช็อคโกแลตเวโรน่า (Valrhona) ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในช็อคโกแลตที่ดีที่สุดโลก ทานคู่กับสตรอว์เบอร์รี่ และถั่วตองก้า ซึ่งนอกจากจะได้รสสัมผัสที่นุ่มลิ้นของช็อคโกแลตแล้วยังได้กลิ่นหอมละมุนจากถั่วตองก้าอีกด้วย

 • ราคาเพียงท่านละ  5,600++ บาทเสิร์ฟพร้อมแชมเปญ Ernest Rapeneau Brut 1 แก้ว หรือสำหรับ 2 ท่าน ในราคาเพียง 16,000++ บาท เสิร์ฟพร้อมแชมเปญพรีเมี่ยม GH Mumm 1 ขวด

 

ยกระดับความโรแมนติกของมื้ออาหารค่ำสุดพิเศษนี้

อีกตัวเลือกยกระดับความโรแมนติกของมื้ออาหารค่ำสุดพิเศษ ได้ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์ของวันวาเลนไทน์ ใน คาบาน่าส่วนตัวบนชายหาด คุณจะได้เพลิดเพลินกับเสียงคลื่นลมกระทบหาดทรายอันแสนนุ่มนวลของหัวหิน พร้อมลิ้มรสอาหาร 5 คอร์ส เมนูรสเลิศเช่นเดียวกับห้องอาหาร บิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ ที่รังสรรค์โดย เชฟอเล็กซานเดอร์ เติมเต็มค่ำคืนสุดแสนประทับใจนี้ ด้วยเสียงบรรเลงแซกโซโฟนสดจากมืออาชีพ เพื่อคุณและคนพิเศษโดยเฉพาะ

 • ราคาสำหรับ 2 ท่านเพียง 18,999++ บาท เสิร์ฟพร้อมแชมเปญพรีเมี่ยม GH Mumm 1 ขวด

-||-

 

ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น

เวลา 18.00 – 22.00 น.

นอกจากการเฉลิมฉลองกันแบบคู่รักแล้ว ทุกคนในครอบครัวยังได้แบ่งปันความสุขในเทศกาลแห่งความรักอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น กับบุฟเฟ่ต์อาหารไทยที่ถูกจัดเตรียมอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยดั้งเดิม หรือจะอิ่มอร่อยไปกับซีฟู้ดสดใหม่ สลัดบาร์ รวมถึงบาร์บีคิวหลากหลายชนิดย่างจากเตาร้อนๆ ปิดท้ายด้วยขนมหวานหลากหลายเมนูให้คุณเลือก พร้อมทั้งยังเพลิดเพลินไปกับวงดนตรีสด และกิจกรรมของคุณหนูๆ มากมาย

 • ในราคาเพียงท่านละ 1,499++บาท ต่อท่านรวมน้ำอัดลม

 

สำรองที่นั่ง โทร. 032 904 666 หรืออีเมล huahinrestaurants@marriott.com

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

107/1 ถนนเพชรเกษม อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

www.huahinmarriott.com


 

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563

เวลา 18.00 – 22.00 น.

 

ดินเนอร์ริมสระว่ายน้ำ

สำหรับ 10 คู่รักเท่านั้น

ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งวันวาเลนไทน์ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนโรแมนติกริมสระว่ายน้ำ ชั้น 15 ของโรงแรมฯ ชมศิลปะการเปิดแชมเปญด้วยดาบพร้อมลิ้มลอง โบลลิงเฌแชมเปญ และอาหารเลิศรสทั้ง 6 คอร์สเมนู ที่เชฟบรรจงรังสรรค์อย่างประณีต อาทิ เมนูพิเศษจากหอยนางรม, อกเป็ดรมควัน, เนื้อแกะย่าง, ปลาหิมะอบแสนอร่อย และอีกหลากเมนูพรีเมี่ยม ปิดท้ายด้วยขนมหวานและเครื่องดื่ม พร้อมของขวัญสุดพิเศษอย่างช่อดอกไม้ เค้กแสนอร่อย และตุ๊กตาหมีสำหรับทุกคู่รัก โดยดินเนอร์ใต้แสงเทียนสุดคลาสสิคนี้สำรองไว้สำหรับ 10 คู่รักเท่านั้น

 • ในราคา 15,000 บาท++ เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มและไวน์ชั้นเลิศสำหรับสองท่าน

-||-

 

 

บุฟเฟ่ต์วาเลนไทน์ ณ ห้องอาหารวูว์

สัมผัสความอลังการของบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารวูว์ ที่ถูกจัดเตรียมอย่างพิถีพิถันและผ่านการรังสรรค์อย่างตั้งใจ โดยทีมเชฟมืออาชีพสำหรับค่ำคืนวันวาเลนไทน์โดยเฉพาะ ทุกคู่รักจะได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูรสเลิศหลากหลาย ทั้งบอสตันล็อบสเตอร์, ปลาแซลมอนนอร์เวย์อบ, ซี่โครงแกะย่าง, ฟัวกราส์, รีซอตโต้ปรุงสดใหม่, ขาปูอลาสก้า, หอยนางรมนำเข้าทั้งจากฝรั่งเศส ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ซีฟู้ดนานาชนิด รวมถึงเมนูสุดพิเศษจากสเตชั่นอาหารปรุงสดพร้อมเสิร์ฟ ที่เชฟแนะนำ ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวาน ที่นอกจากจะมีเรียงรายในไลน์บุฟเฟ่ต์ ยังมีนานาเมนูไฮไลท์ให้คุณลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นเค้กรสชาติละมุนลิ้น ช็อกโกแลตบราวนี่ หรือไอศครีมซันเดย์เสิร์ฟคู่กับผลไม้สด และซอสช็อกโกแลต

 • ในราคาเพียงท่านละ 2,400 บาท++ เสิร์ฟพร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 แก้ว นอกจากนี้ทางห้องอาหารยังได้จัดเตรียมตุ๊กตาหมีสุดน่ารัก และขนมแสนอร่อยสำหรับทุกคู่รัก เพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายค่ำคืนแห่งความสุขอีกด้วย

-||-

 

Sunday Brunch – Valentine’s edition ณ ห้องอาหารวูว์

วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563

เวลา 12.30 – 15.30 น.

สัมผัสความอร่อยของอาหารนานาชาติสุดอลังการจากทั่วทุกมุมโลก อย่างไม่จำกัดกับซันเดย์บรั้นช์รูปแบบพิเศษ ที่จะมาสร้างประทับใจกว่าที่เคย พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีบรรเลงอันไพเราะ ที่จะมาเพิ่มอรรถรสให้กับมื้อสำคัญของคุณ อิ่มอร่อยไปกับหลากเมนูไฮไลท์ ไม่ว่าจะเป็น บอสตันล็อบสเตอร์เนื้อแน่นย่างไฟ รับประทานพร้อมกับ เส้นลิงกวินี่ผัดซอสสูตรพิเศษ, ปูอลาสก้าย่างเสิร์ฟพร้อมซอสครีมเลมอน, กุ้งลายเสือกับสลัดมะม่วงและอะโวคาโด, หอยเชลล์ย่าง เสิร์ฟควบคู่ถั่วลันเตาและซอสครีม รวมถึง รีซอตโต้ทรัฟเฟิล ปรุงกับพาร์เมซานชีส และทรัฟเฟิลสไลด์รสเข้มข้น ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยขนมหวานรสชาติเยี่ยม ที่พร้อมมาเติมเต็มความหวานในเทศกาลสุดพิเศษ ณ เดอะ ดรออิ้งรูม อาทิ ช็อกโกแลตพราลีน สอดไส้ความอร่อยด้วยครีมช็อกโกแลตเข้มข้นจากเวเนซูเอล่า เวียดนาม และมาดากัสการ์, ฟองดูว์ไวท์ช็อกโกแลต เสิร์ฟพร้อมมาร์ชเมลโล่โฮมเมดหลากรสชาติ, ขนมไทยสูตรต้นตำรับ, ชีสเค้กแสนอร่อย, ไอศกรีมโฮมเมด และชีสนานาชนิด พร้อมด้วยลูกกวาด และอมยิ้มหลากสีหลากรสชาติ ที่ยกขบวนมาเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับทุกคู่รัก

 • ราคา 2,850++ ต่อท่าน สำหรับอาหาร รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ
 • เพิ่ม 1,299 ++ ต่อท่าน สำหรับเครื่องดื่มเสิร์ฟแบบไม่จำกัด รวมไวน์แดง, ไวน์ขาว, เบียร์, สยามแมรี่ค็อกเทล และ มาร์ตินี่นานาชนิด รวมสมูทตี้, ม็อกเทล, น้ำผลไม้, ซอฟท์ดริ๊งค์, ชา, กาแฟ

 

สำรองที่นั่ง โทร. 022077777 หรืออีเมล fb.bangkok@stregis.com

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

59 ถนนราชดำริ กรุงเทพฯ

www.stregisbangkok.com

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา