TOP

Citi Prestige X VVON SUGUNNASIL คอลเล็คชั่นทักซิโด้ 5 ลุคเรียบหรูสุดคลาสสิค ตอบไลฟ์สไตล์เหนือระดับสำหรับสมาชิกบัตรฯ นักการเดินทาง

เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์สุดหรูหราให้แก่สมาชิกบัตรฯ นักเดินทางตัวจริง ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย จับมือ “วร” ทัตวร สุกัณศีล ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ VVON SUGANNASIL (วีวร สุกัณศีล) แบรนด์สูทเทเลอร์เมดคุณภาพเทียบเท่ากับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่มีเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทยและต่างประเทศ ให้ความไว้วางใจให้เป็นสูทตัวเก่งในงานสำคัญ ร่วมกันสร้างสรรค์เอ็กซ์คลูซีฟคอลเล็คชั่น “Citi Prestige X VVON SUGUNNASIL” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากบัตรรูปลักษณ์ใหม่ของบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

.

คอลเล็คชั่นสุดพิเศษนี้สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนที่รักการเดินทาง ท่องเที่ยว มีหัวใจอันเป็นอิสระที่พร้อมจะออกไปค้นหา ตลอดจนผจญภัยกับโลกใหม่ๆ อยู่เสมอ เช่นเดียวกับคอนเซ็ปต์ของซิตี้ เพรสทีจ ที่ออกแบบมาเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ระดับโลกให้แก่สมาชิกบัตรฯ นักเดินทางตัวจริง โดยถ่ายทอดผ่านความเรียบ เท่ งามสง่าของคอลเล็คชั่นทักซิโด้ 5 ลุค สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ในโทนสีขาวดำสุดคลาสสิค พร้อมจัดแฟชั่นโชว์คอลเล็คชั่นสุดพิเศษที่อาคารคิงเพาเวอร์ มหานคร

วีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจ ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย กล่าวถึงการร่วมสนับสนุนการจัดงานแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ ว่า “เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำของซิตี้ด้านประสบการณ์ท่องโลก ล่าสุด ซิตี้ ได้ปรับรูปโฉมใหม่ของบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ เพื่อมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้แก่สมาชิกผู้ถือบัตร โดยสร้างสรรค์ลวดลายอันประณีต ที่สื่อถึงความฉับไวและการตามติดความก้าวหน้าตลอดเวลาของซิตี้ รวมทั้งมีการออกแบบที่ความทันสมัยแต่เรียบง่ายและคงความหรูหรา ด้วยสัมผัสและน้ำหนักที่แตกต่างไม่เหมือนใคร อันเป็นคอนเซ็ปต์ของรูปลักษณ์ใหม่ของบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ โดยถ่ายทอดผ่านคอลเล็คชั่นสุดพิเศษ “Citi Prestige X VVON SUGUNNASIL” ผลงานของ ทัตวร สุกัณศีล ที่มาร่วมสร้างสรรค์คอลเล็คชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบัตรรูปลักษณ์ใหม่ของบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ และเชื่อมั่นว่าคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ จะสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ให้แก่สมาชิกบัตร ฯ นักเดินทางได้อย่างแน่นอน” 

คอลเล็คชั่น “Citi Prestige X VVON SUGUNNASIL” ประกอบด้วย ทักซิโด้จำนวน 5 ลุค สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ในโทนสีขาวดำ สุดคลาสสิคผสานความโมเดิร์น ขณะเดียวกันยังนำเสนอมุมมองความเท่าเทียม เมื่อผู้หญิงสามารถเลือกใส่เสื้อผ้าในสไตล์มาสคิวลีน เปี่ยมด้วยความเท่และโก้ สะท้อนตัวตนของแบรนด์ที่นำเสนอความแปลกใหม่ แต่ยังคงเอกลักษณ์ความสง่างามแบบเทเลอร์เมดที่เป็นหัวใจ จึงเป็นงานออกแบบที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ สวมใส่ได้นานหลายโอกาสไร้กาลเวลา ด้านการตัดเย็บนอกจาก VVON SUGUNNASIL จะให้คุณค่าด้านความสวยงามแล้ว ยังมอบสัมผัสและประสบการณ์ โดยใช้วัสดุพิเศษในการตัดเย็บ เช่นเดียวกับรูปโฉมใหม่ของบัตรซิตี้ เพรสทีจที่ทำขึ้นจากวัสดุกึ่งโลหะ จึงให้สัมผัสและน้ำหนักที่แตกต่าง หนึ่งในลุคสำคัญคือ ทักซิโด้สีดำทรงโอเวอร์ไซส์ของสุภาพสตรี จับคู่กับกางเกงผ้าซาตินที่มีคุณสมบัติพลิ้วไหวทิ้งตัว ให้ความรู้สึกหรูหรามีรสนิยม และทะมัดทะแมงอยู่ในที

ซิตี้ เพรสทีจ มอบสิทธิประโยชน์เหนือระดับมากมายสู่ประสบการณ์การเดินทางที่ยากจะลืมเลือน ไม่ว่าจะเป็นบริการห้องพักรับรองพิเศษผ่านบัตร Priority PassTM ณ สนามบินชั้นนำทั่วโลกกว่า 1,000 แห่ง ไม่จำกัดจำนวนครั้ง บริการลีมูซีน รับ-ส่ง ณ สนามบินที่ร่วมรายการในเอเซีย แปซิฟิก 2 ครั้งต่อปี เป็นต้น รวมทั้งมอบคะแนนแทนคำขอบคุณให้แก่สมาชิก โดยผู้ถือบัตรจะได้รับคะแนนสะสมพิเศษประจำปี สูงสุด 5% โดยคำนวณจากยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ รายปีของผู้ถือบัตร และคะแนนสะสมพิเศษประจำปีจะขึ้นอยู่กับระยะเวลาการเป็นสมาชิก บัตรเครดิตซิตี้ และสมาชิกบัญชีซิตี้โกลด์

 

สัมผัสโลกแห่งประสบการณ์ใหม่ของการเดินทางที่เหนือระดับยิ่งกว่า ที่พรั่งพร้อมด้วยสิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากมาย

สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.citibank.co.th/th/prestige

 

 

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด