TOP

หัวหิน ฟู้ดดี้…3 จุดหมายแห่งรสชาติเยี่ยม แฮงก์เอาต์ในบรรยากาศแสนผ่อนคลาย

HUA HIN FOODIE เติมเต็มทริปเที่ยวในวันหยุดพักผ่อนในเมืองตากอากาศแสนคลาสสิกอย่าง “หัวหิน” ด้วยอาหารรสชาติเยี่ยม ที่มาพร้อมบรรยากาศอันผ่อนคลายชายทะเล

 

Vana Nava Sky

รูฟท็อปที่สูงที่สุดในหัวหิน บนชั้นที่ 27 โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน ที่คุณสามารถดื่มด่ำไปกับวิวเหนือระดับกว่าใคร พร้อมตื่นเต้นไปบน สกายเด็ค (Sky Deck) ระเบียงพื้นกระจกใสแห่งเดียวในหัวหิน ซึ่งสูงจากพื้น 110 เมตร ให้คุณสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษเสมือนลอยในอากาศ เหนือสวนน้ำ วานา นาวา ขณะชมวิวของหัวหินในมุมสูงแบบพาโนรา เห็นทั้งภูเขา ทะเล และเมืองหัวหิน และงดงามยิ่งกว่าในยามแสงอาทิตย์อัสดงกระทบพื้นผิว สร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกสำหรับการจิบเครื่องดื่มเบา ๆ กับคู่รัก หรือแม้แต่เพื่อนฝูง อิ่มอร่อยไปกับอาหารฟิวชั่นสไตล์ร่วมสมัย ที่ผสมผสานกันระหว่างอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น และอาหารตะวันตก รวมทั้งเครื่องดื่มหลากหลายที่เน้นรสชาติสดชื่น โดยใช้ศาสตร์และศิลป์ในการนำเสนอให้มีเอกลักษณ์ สีสัน และสวยงาม จากวัตถุดิบท้องถิ่น สมุนไพร ผลไม้ตามฤดูกาล และดอกไม้ เพื่อเพิ่มมิติของเครื่องดื่มให้มีรสชาติ และมีกลิ่นอายของทะเล เคล้าคลอไปกับจังหวะของดนตรีจากดีเจ เพิ่มบรรยากาศให้การพักผ่อนครึกครื้นตลอดค่ำคืน

 

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 17.00 – 24.00 น.

📍 ปักหมุด: Holiday Inn Vana Nava Hua Hin 129 ถนนเพชรเกษม ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

☎️ โทร. 032 809 949

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรฯ ยูโอบี หรือ บัตรฯ TMRW

รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร และเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์

1 เม.ย. 66 – 31 ธ.ค. 66


 

Plamong Restaurant

เมื่อเช็กอินที่ Vana Nava Sky ใน โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน แล้ว อีกหนึ่งจุดหมายแห่งความประทับใจที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ร้านอาหารประมง ที่อยู่ถัดลงมาในชั้น 7 เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารแสนอร่อย ที่นำเอาคำว่า “ประมง” ซึ่งหมายถึง ชาวประมงในไทย มาเป็นคอนเซปต์การตกแต่งภายในร้าน ภายใต้ธีมที่ได้รับอิทธิพลมาจากท้องทะเล เฉดสีสดใสของฝ้าเพดานสะท้อนให้เห็นถึงอวนลากปลาและเรือหาปลาหลากสีสัน ผสมผสานอย่างลงตัวกับเฉดสีของไม้สีอ่อน ที่นำมาตกแต่งทั่วทุกพื้นที่ ทั้งพื้น ผนัง และเฟอร์นิเจอร์ พร้อมด้วยผนังกระจกใสที่เปิดโล่งเพื่อรับวิวสวยตลอดวัน นอกจากนี้ “ประมง” ยังถูกนำไปสู่การนำเสนอคอนเซปต์ของอาหาร โดยที่ห้องอาหารประมงนี้เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ด้วยเมนูอาหารไทยและอาหารตะวันตก เมนูอาหารทะเลที่หลากหลาย ปรุงจากวัตถุดิบสด ๆ จากท้องทะเลไทยด้วยเชฟมือฉมัง อีกทั้งยังนำเสนอเมนูยอดนิยมประจำเมืองหัวหิน ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้ทันสมัย ซึ่งรับรองได้ว่าไม่มีผิดหวัง พร้อมเติมเต็มทุกความสุข และรื่นรมย์ระหว่างมื้อด้วยวิวทะเลหัวหินในมุมสูงที่สวยงามประทับใจตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

 

📍 ปักหมุด: Holiday Inn Vana Nava Hua Hin 129 ถนนเพชรเกษม ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

☎️ โทร. 032 809 999

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรฯ ยูโอบี หรือ บัตรฯ TMRW

รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร และเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์

1 เม.ย. 66 – 31 ธ.ค. 66


 

Baba Soul Food, Hua Hin

@ Baba Beach Club Hua Hin

ร้านอาหารแบบ all day dining ของโรงแรม บาบา บีช คลับหัวหิน ที่ได้รับการตกแต่งสุดเก๋สไตล์โคโลเนียลโมเดิร์น โปร่งโล่ง โดยมื้อเย็น (17.00 – 22.00 น.) เปิดให้บริการอาหารไทย-ใต้ เอาใจคนชอบอาหารจัดจ้านสไตล์ดั้งเดิมแต่รังสรรค์ให้ทันสมัย ส่วนมื้อกลางวัน (12.00 – 17.00 น.) นั้นให้บริการ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกพรีเมียม (Baba Noodle Spicy Soup) เมนูขึ้นชื่อในอาหารเช้าของโรงแรม ที่อร่อยจนต้องนำเสนอให้ทุกคนมีโอกาสได้ลิ้มลองในมื้อกลางวัน โดดเด่นด้วยก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหรือก๋วยเตี๋ยวน้ำข้นที่มาในน้ำซุปสูตรเด็ด เข้มข้น เผ็ดเล็กน้อยสไตล์ไทย ๆ เน้นใช้วัตถุดิบคุณภาพอย่าง เนื้อวากิว ระดับ A3 (ญี่ปุ่น) เนื้อสันนอกออสเตรเลีย หมูคุโรบุตะ และยังมีเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ให้เลือกสรร จากนั้นเสริมทัพความอร่อยด้วย กากหมูเจียว เปาะเปี๊ยะ หมูสามชั้นทอดกรอบ ตบท้ายด้วยของหวานอย่างขนมถ้วยเผือกมะพร้าวอ่อน เฉาก๊วยไอศกรีมคาราเมล กล้วยหอมทอด ลอดช่องน้ำตาลข้นที่เป็นของดีเมืองเพชร และร่วมด้วยน้ำดื่มน้ำสมุนไพร อย่าง น้ำตะไคร้ลิ้นจี่เย็น รสชาติหอม สดชื่น ชาคาโมมายล์แอปเปิ้ล ชาคาโมมายล์เสาวรส ที่มาช่วยทำให้มื้อกลางวันนี้อร่อยลงตัวที่สุด

 

📍 ปักหมุด: Baba Beach Club Hua Hin 758 ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

☎️ โทร. 032 899 130

 

อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรฯ ยูโอบี หรือ บัตรฯ TMRW

รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร และเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์

1 เม.ย. 66 – 23 ธ.ค. 66

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด