TOP

The TOYS เรียกเสียงฮาจากแฟนๆ หลังปล่อย MV ใหม่ล่าสุด “พูดไม่ออก” พุ่งทะลุล้านวิวภายในเวลาไม่ถึง 12 ชม.!!

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่ทุกคนให้ความสนใจและจับตามองมากที่สุดในโลกโซเชียลไปแล้ว สำหรับศิลปินมากความสามารถอย่าง The TOYS” (เดอะ ทอยส์) หรือ “ทอย – ธันวา บุญสูงเนิน” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของรางวัล Best New Asian Artist Thailand จากยักษ์ใหญ่เวทีระดับเอเชียอย่าง MAMA Awards 2018 และเจ้าของเพลงฮิตติดหูคนทั้งประเทศที่สร้างปรากฏการณ์สั่นสะเทือนวงการเพลงมาแล้ว และไม่ว่าจะทำอะไรก็ถูกหยิบยกขึ้นมาพูดถึงจนเป็นกระแสต่างๆ ตลอดเวลา

ล่าสุดหลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต “SUN” ไปเมื่อตุลาคมปีที่ผ่านมา หนุ่มทอยก็กลับมาปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดอีกครั้ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ปั่น ๆ ตามแบบฉบับของทอยอย่างเพลง “พูดไม่ออก” (Just Wonder) ถ่ายทอดความรู้สึก “หลงรัก” แต่ดัน “เขินอาย” ไม่กล้าจะบอก ไม่กล้าจะคิด ทำได้เพียงแอบมองอยู่ห่างๆ เท่านั้น โดยเพลงนี้ทอยยังคงลงมือทำเองทุกขั้นตอนเช่นเดิม

ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ทอยได้นักแสดงสาวสวยมากฝีมือขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “เก้า – สุภัสสรา ธนชาต มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของโรงเรียนชายล้วนที่ “นิ่งที่สุดในปฐพี” จนกระทั่งมีนักเรียนหญิงคนแรกก้าวเข้ามาทำให้ความนิ่งของพวกเขาพังทลายลง เรียกเสียงฮาจากแฟนๆ ที่รอติดตามสนั่นโซเชียล ซึ่งทอยร่วมแสดงความนิ่งด้วยตัวเอง และแอบแทรกอยู่ในทุกๆ ซีนอีกด้วย โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้เป็นฝีมือของผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง “นราธิป ไชยณรงค์” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ให้กับเพลง “ก่อนฤดูฝน” มาแล้ว

โดยมิวสิควิดีโอเพลง “พูดไม่ออก” (Just Wonder) ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงทั่วประเทศอย่างล้นหลาม เพราะเพียงปล่อยไม่กี่ชั่วโมงยอดวิวก็พุ่งสูงทะลุล้านวิว เตรียมขึ้นอันดับ 1 เพลงที่คนพูดถึงมากที่สุดในเวลาไม่ถึง 12 ชั่วโมงอีกด้วย นอกจากนั้นยังกวาดเสียงฮาถล่มโลกออนไลน์ โดยทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “นิ่งกว่านี้ไม่มีแล้ว”, “ดูแล้วฮา พูดไม่ออกจริงๆ” และ “กลั่นขำยังไง” เรียกได้ว่าสมการรอคอยจริงๆ

แฟนๆ สามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “พูดไม่ออก” (Just Wonder)

พร้อมกันได้แล้ววันนี้

และติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของศิลปิน “The TOYS” ได้ทาง

www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/thisisthetoys

 

 

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา