TOP

TikTok มอบของขวัญวันสงกรานต์ ด้วยภาพยนตร์รูปแบบ Interactive Movie มิติใหม่ ที่คุณสามารถร่วมแสดงใน ‘Songkran Stranger #รักไม่ซ้ำหน้า’

TikTok สร้างความฮือฮาเกิดเป็นกระแสไวรัลอีกครั้งรับเทศกาลสงกรานต์ เดินหน้ายกระดับประสบการณ์วิดิโอสั้น ที่จุดประกายความคิดสร้างสรรค์และมอบความสุขให้กับผู้คนไปทั่วโลก ล่าสุดเปิดตัวภาพยนตร์แนวใหม่ “Songkran Stranger #รักไม่ซ้ำหน้า” ในรูปแบบ Interactive Movie เป็นการชมภาพยนตร์ที่ว้าวแปลกแตกต่าง โดยที่ผู้ชมสามารถร่วมแสดงเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ได้ด้วย เป็นครั้งแรกในประเทศไทย! ถือได้ว่าเป็นการพัฒนาไปอีกขั้น ต่อยอดความสำเร็จในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มที่สร้างสรรค์วัฒนธรรมวิดีโอสั้นแบบการมีส่วนร่วม ผ่านภาพยนตร์ที่ผู้ชมสามารถสนุกและมีส่วนร่วมกับคอนเทนท์ได้แบบเสมือนจริงบน TikTok

“ภาพยนตร์ “Songkran Stranger #รักไม่ซ้ำหน้า” เป็นภาพยนตร์แนวใหม่ และเป็นนวัตกรรมคอนเทนท์รูปแบบใหม่ในแบบฉบับของ TikTok ทั้งยังเป็นคอนเทนท์ภาพยนตร์ในรูปแบบวิดีโอสั้นแนวตั้ง, การสร้างการมีส่วนร่วมของผู้ชมกับคอนเทนท์ผ่าน Hashtag Campaign โดยใช้ฟีเจอร์ยอดนิยมอย่าง Duet หรือ Stitch และ การใช้เพลงประกอบที่ผู้ชมสามารถนำไปสร้างสรรค์คอนเทนท์ในแบบของตัวเอง ทั้งหมดนี้นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่มาสร้างสีสันและมอบความสุขให้กับคนไทยในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ โดยจะออกอากาศทั้งหมด 3  Episode ในช่วงระหว่างวันที่ 13 – 15 เมษายน 2564 บนแพลตฟอร์ม TikTok โดยค้นหาคำว่า #รักไม่ซ้ำหน้า 

นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังขวัญใจสาวใหญ่สาวน้อย อย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” พร้อมด้วยนักแสดงสาวมาแรง “หลิน มชณต” สวมบทบาทหญิงสาวผู้โชคร้ายกับเทศกาลสงกรานต์ ที่ได้สร้างบาดแผลในความทรงจำเพราะเธอมักจะถูกแฟนบอกเลิกในวันสงกรานต์ของทุกปี แต่ในวันสงกรานต์ปีนี้ทุกอย่างได้เปลี่ยนไป เมื่อเธอได้พบกับบาร์เทนเดอร์หนุ่มหล่อ (รับบทโดย มาริโอ้) และเขาก็ได้รู้ความลับที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เธอต้องเลิกรากับคนรักในวันสงกรานต์ ซึ่งเกิดจากเหตุผลที่ไม่มีใครคาดคิดว่า ทุกครั้งที่เธอโดนสาดน้ำเย็น เธอจะเปลี่ยนเป็นคนอื่น!

และนี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวชวนติดตาม ที่ผู้ชมสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับกับคอนเทนท์เรื่องราวความสนุกในแต่ละ Episode ทั้งการสร้างสรรค์คอนเทนท์ให้เหมือนราวกับว่า ผู้ชมได้ร่วมแสดงอยู่ในภาพยนตร์ในซีนสุดประทับใจกับนักแสดงคนโปรด ผ่านการใช้ฟีเจอร์อย่าง Duet และ Stitch รวมถึงการนำเอาสติกเกอร์และเอฟเฟกต์ ที่ออกแบบขึ้นมาพิเศษสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ มาใช้ในการทำคอนเทนท์ให้น่าสนใจชวนติดตาม สามารถแสดงความคิดเห็นหรือร่วมลุ้นเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในภาพยนตร์ตลอดการรับชม ถือเป็นของขวัญวันสงกรานต์ที่ TikTok มอบให้กับคนไทย เป็นการเติมเต็มความสุขในเทศกาลสงกรานต์ยุค New Normal ง่ายๆ เพียงร่วมสนุกไปกับภาพยนตร์และนักแสดงคนโปรดผ่านทางแฮชแท็ก #รักไม่ซ้ำหน้า ที่จะทำให้วันสงกรานต์ปีนี้ของทุกคนไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

เหมือนจันทร์ ศรีสอาด