TOP

วาเลนไทน์นี้ ควงคนรู้ใจ เพื่อนสาว หรือครอบครัวไปเติมความหวาน สนุกสนานกันได้หลากสไตล์หลายกิจกรรมทั่วกรุง

AROUND ราบรวมสถานที่ ที่ให้คุณควงคนรู้ใจ เพื่อนสาว หรือแม้แต่ครอบครัวไปเติมความหวาน สนุกสนานกันได้หลากสไตล์หลายกิจกรรมในวันแห่งความรัก

งาน “กาดดอยตุง”  

วันที่ 14 – 23 กูมภาพันธ์ 2563

ดิ อีเว้นต์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ ห้างเซ็นทรัล จัดงาน “กาดดอยตุง” ในคอนเซ็ปต์ แฟมิลี่ เฟรนด์ลี่ เฟสติวัล (Family Friendly Festival) ชวนสัมผัสบรรยากาศ เทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง” กลางกรุงเทพฯ ภายในงานตกแต่งด้วยสีสันสะดุดตา นำเสนอผ่านโครงสร้างไม้ไผ่สาน ผสมผสานกับการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม ด้านหน้าพบกับจุดถ่ายรูปและเช็กอิน กับ “โต” สัตว์ป่าหิมพานต์ สัญลักษณ์ที่สะท้อนความเชื่อของชาวไทใหญ่ ตัวแทนของความเป็นสิริมงคลและความเจริญก้าวหน้า ชวนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ จาก โครงการพัฒนาดอยตุง (พื้นที่ทรงงาน) อันเนื่องมาจากพระราชดำริ อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย อาทิ สินค้าหัตถกรรม สินค้าเกษตร ต้นไม้ พร้อมลิ้มรสอาหารเหนือจากร้าน “ครัวตำหนัก” กับเมนูหารับประทานยากที่ชวนให้ลิ้มลอง “ข้าวซอยน้อยทรงเครื่อง” จากชาวไทยใหญ่ คอกาแฟพบกับร้าน คาเฟ่ดอยตุง (Café DoiTung) กาแฟดอยตุงที่มีรสชาติเข้มข้น เสิร์ฟในภาชนะแก้วและหลอดกระดาษที่ย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ พร้อมเสิร์ฟกับเมนูใหม่สุดพิเศษLove Me Back” ที่คาเฟ่ดอยตุงคัดสรรมาต้อนรับเดือนแห่งความรัก รวมไปถึงสินค้าหัตถกรรม เสื้อผ้า ผ้าพันคอ ดีไซน์ลายผ้าสวยงาม งานเซรามิก หมอน ของที่ระลึก ให้เลือกช้อปฯ มากมาย และพบกับกิจกรรมเวิร์กช็อปสไตล์ดอยตุง อาทิ จัดสวนในถาด นอกจากนี้ ภายในงานยังเอาใจนักช้อปฯ ด้วยโปรโมชั่นมากมาย อาทิ ซื้อครบ 5,000 บาท รับของขวัญพิเศษทันที สำหรับลูกค้า DoiTung Member และ The 1 Card ซื้อครบ 4,000 บาท รับของขวัญพิเศษทันที และสำหรับลูกค้าสาย Eco เพียงนำภาชนะส่วนตัวมาซื้ออาหารหรือเครื่องดื่มภายในงาน รับส่วนลดทันที 5 บาท มาช้อปฯ ชิม เช็กอิน กันได้ที่งาน “กาดดอยตุง” ที่ ดิ อีเว้นต์ฮอลล์ ชั้น 3  ห้างเซ็นทรัลชิดลม


 

“สามย่านมิตรทาวน์”

เอาใจคนโสดจัดงานวาเลนไทน์แบบรักตัวเอง 

ฟังเรื่องรักจากกูรูแห่งยุค สนุกกับมินิคอนเสิร์ตศิลปินดัง 12 – 18 กุมภาพันธ์ 2563

บริเวณลานกิจกรรม ชั้น G ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

เทศกาลวาเลนไทน์นี้ “สามย่านมิตรทาวน์” ชวนมาบอกรักตัวเองกับงาน Ways to love(ME)” งานวาเลนไทน์ที่จะทำให้ค้นพบเส้นทาง ที่จะเติมเต็มความรักให้แก่ตัวเองได้มากกว่าที่เคย ภายในงานคับคั่งไปด้วยศิลปิน ดารา ดีเจ และกูรูความรักต่างๆ มากมาย อาทิ ดีเจพี่อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล, เอก-สุดเขต จึงเจริญ นักร้องนำวง Season Five, นักร้องหนุ่มหล่อ รุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์ ที่จะมาร่วมแชร์มุมมองในเรื่องของความรัก และการรักตัวเองอย่างไรให้มีความสุข ตลอดการจัดงานทั้ง 7 วัน ระหว่างวันที่ 12–18 กุมภาพันธ์นี้ พร้อมเปิดตัว Mr. Me มาสคอตอ้วนกลมสีขาวสุดน่ารัก ที่มาพร้อมน้อง Mr. Me สีทองตัวน้อย ที่จะมาเป็นสื่อกลางของการบอกรักตัวเอง

ภายในงานสนุกสนานกับมินิคอนเสิร์ต พบกับศิลปินที่จะมาให้ความบันเทิงในงานตลอดทั้ง 7 วัน ดังนี้

  • วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ เวลา 17.00 – 17.45 น. – พบกับเซเลบริตี้ทอล์ค โดยกูรูความรักคนดัง ดีเจอ้อย นภาพร และ เวลา 19.15 – 20.00 น. – สนุกกับมินิคอนเสิร์ตจากวง Playground
  • วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ เวลา 18.15 – 19.00 น. – พบกับเซเลบริตี้ทอล์ค โดย เอก-สุดเขต จึงเจริญ นักร้องนำวง Season Five และ เวลา 19.15 – 20.00 น. พบกับ มินิคอนเสิร์ตจากวง Season Five
  • วันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ เวลา 18.15 – 20.00 น. – พบกับเซเลบริตี้ทอล์ค และมินิคอนเสิร์ตของนักร้องหนุ่มจากเวทีเดอะสตาร์ รุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์
  • วันที่ 13, 15, 17 และ 18 กุมภาพันธ์ เวลา 19.00 – 20.00 น. สนุกกับมินิคอนเสิร์ต กับหนุ่มๆ วง Scarlett 

นอกจากนี้ในงาน Ways to love(ME)” ยังอบอวลไปด้วยบรรยากาศของความรัก ที่มาพร้อมสินค้าและบริการต่างๆ มากมายมาย ให้คนโสดและไม่โสดได้มาบอกรักตัวเองด้วยการช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ, บัตรที่พักโรงแรมราคาพิเศษ, แพ็คเกจทัวร์ราคาพิเศษ, อุปกรณ์การเดินทางท่องเที่ยวราคาพิเศษ, ร้านจำหน่ายต้นไม้มงคลราคาพิเศษ ตลอดจนร้านขนมแสนอร่อย ที่พร้อมใจกันมามอบความสุขอีกด้วย


 

KidZania Family Bonds 2020

เติมความรักให้ครอบครัวได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นที่ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ

วันที่ 14 – 16 กุมภาพันธ์ 2563

ใครว่า วันวาเลนไทน์ต้องมีแต่ผู้ใหญ่ และคู่รักที่มีความสุขกับเทศกาลนี้ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ศูนย์การเรียนรู้และความบันเทิงสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 4 – 14 ปี ขอต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก ด้วยความอบอุ่นของความรักจากอ้อมกอดของครอบครัว และมิตรภาพของผองเพื่อน ครั้งแรกที่คิดส์ซาเนียเปิดโอกาสให้คุณพ่อคุณแม่ได้ร่วมทำกิจกรรมสนุกๆ ไปพร้อมกับเด็กๆ ตลอดช่วงสุดสัปดาห์วันแห่งความรัก โดยกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเฉพาะในช่วงวาเลนไทน์นี้ จะมีทั้งหมด 6 กิจกรรม ซึ่งใน 6 กิจกรรมนี้จะมี 4 กิจกรรมที่ผู้ปกครองสามารถเข้าร่วมทำกิจกรรมกับน้องๆ ได้ ได้แก่ Music Academy ให้เด็กๆ จูงมือคุณพ่อคุณแม่ร่วมแสดงคอนเสิร์ตเพลงรัก ร้องเพลงรักที่ครอบครัวชื่นชอบไปพร้อมๆ กัน, Acting Academy ร่วมขบวนพาเหรดสุขสันต์ เดินขบวนแจกความรักรอบเมืองคิดส์ซาเนีย, เรียนทำขนมส่งความรักที่โรงเรียนสอนทำอาหาร ประจำเมืองคิดส์ซาเนียกับกิจกรรม Cook For love ด้วยเมนูส่งความรักที่อบอุ่นหัวใจ เพราะครอบครัวได้ลงมือทำด้วยกัน และ กิจกรรมระบายสีการ์ดบอกรักจากใจ ที่คุณพ่อ คุณแม่ และเด็กๆ สามารถช่วยกันทำการ์ดเพื่อจะส่งความรักให้กัน และกันด้วยฝีมือของตัวเอง

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษอีก 2 กิจกรรมที่ให้น้องๆ ได้ร่วมสนุกภายใต้บรรยากาศความรักไม่ว่าจะเป็น ร่วมแชร์เรื่องราวความประทับใจความอบอุ่นของคนในครอบครัว ที่สถานประกอบการ Newspaper Edition และ กิจกรรมรับ-ส่งของขวัญ ให้เด็กๆ ได้เป็นพนักงานส่งความรักให้กับผู้คนในเมืองคิดส์ซาเนีย โดยกิจกรรมพิเศษเฉพาะช่วงวาเลนไทน์นี้ และกิจกรรมที่ผู้ปกครองสามารถร่วมทำกิจกรรมได้จะมีสัญลักษณ์พิเศษติดอยู่หน้าสถานประกอบการนั้นๆ พร้อมรับชมการแสดงสุดพิเศษ ที่ทางคิดส์ซาเนียเตรียมไว้แจกความรักเฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์เท่านั้น มาร่วมกระชับความอบอุ่นเสริมสร้างความสัมพันธ์ภายในครอบครัว ให้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นได้ ให้วันแห่งความรักนี้

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0-2683-1888 หรือเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ www.kidzania.co.th และ www.facebook.com/KidZaniaBangkok


 

ห้างเซ็นทรัล ชวนเลิฟวิน ช้อปฟิน วันวาเลนไทน์

กับกิจกรรม CENTRAL LOVE OUT LOUD

วันที่ 3 14 กุมภาพันธ์ 2563

ห้างเซ็นทรัลจัดกิจกรรม CENTRAL LOVE OUT LOUD” (เซ็นทรัล เลิฟ เอาท์ ลาวด์) เลิฟวิน ช้อปฟิน วันวาเลนไทน์ ชวนทุกท่านมาเลือกช้อปฯ ไอเทมโดนตา ให้คนรับโดนใจ กับสินค้าลดราคาหลากหลายแบรนด์ดัง หรือพาคนรักมาร่วมเพลิดเพลิน และสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ โดยไฮไลต์ในครั้งนี้คือ การบอกรักด้วย E-Love ที่บริเวณจุดถ่ายรูป CENTRAL LOVE OUT LOUD x MillionsMonster by AnOfficerDies โดยการเซลฟี่ทั้งแบบเดี่ยว หรือมาเป็นคู่ พร้อมตกแต่งรูปที่ถ่ายในสไตล์ตัวเองด้วยข้อความบอกรัก หรือตัวการ์ตูนหน้าตาสุดป่วนที่จะทำให้คุณยิ้มออกมาแบบไม่รู้ตัว ซึ่งเหล่าตัวคาแรคเตอร์หน้าตายียวน ที่แฝงไปด้วยความน่ารักสดใส มาพร้อมกับสไตล์การแต่งตัวที่บ่งบอกถึงรสนิยมทางแฟชั่นเหล่านี้ ล้วนถูกถ่ายทอดผ่านจินตนาการของศิลปินสตรีทอาร์ต AnOfficerDies” (แอนด์ ออฟฟิศเซอร์ ดายส์) ที่ครีเอทขึ้นมาใหม่ทั้งหมด แต่ยังคงไว้ซึ่งลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้ทุกคนได้มาร่วมสนุกพร้อมบอกรัก ถ่ายทอดความรู้สึกผ่าน E-Love ได้ ตั้งแต่วันที่ 3 14 กุมภาพันธ์ 2563 นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นให้ช้อปฯ ได้เพลิดเพลินกับสินค้าราคาถูกอีกมากมาย สำหรับกิจกรรมอื่นๆ ได้แก่

 

  • วันที่ 3 14 กุมภาพันธ์ 2563 กิจกรรม “บอกรักด้วย E-Love“ ทีจุดถ่ายรูป CENTRAL LOVE OUT LOUD x MillionsMonster by AnOfficerDies เพียงแชะ และแชร์ภาพจากกิจกรรม E-Love พร้อมติดแฮชแท็ก #CentralLoveOutLoud2020 รับฟรีทันทีคูปองแทนเงินสด 100 บาท (เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัล @เซ็นทรัลเวิลด์, ลาดพร้าว, บางนา และ ปิ่นเกล้า อีกทั้งวันที่ 11 14 ก.พ. 2563 เตรียมพบกับกิจกรรมบอกรัก ELoveที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, อีสต์วิลล์, เวสต์เกต, พระราม3 และ เซ็นทรัลฟิวเจอร์พาร์ค)

 

  • วันที่ 13 14 กุมภาพันธ์ 2563 เพียง 2 วัน 2 สาขา ทันทีที่แสดงใบเสร็จสำหรับยอด
    ช้อปครบ 2,000 บาท / ใบเสร็จ รับฟรี! ดอกกุหลาบบอกความในใจ (เฉพาะที่เซ็นทรัลชิดลม และเซ็นทรัล @เซ็นทรัลเวิลด์) จำนวนจำกัด
  • พิเศษ! สำหรับคู่รักสายหวาน จาก ร้าน WANNJAI CAFÉ (หวานใจ คาเฟ่) ชวนคุณมาส่งความรักถึงคนพิเศษด้วย THE SEASON FOR LOVING ซื้อ 1 แถม 1 (เฉพาะเมนูเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ) พร้อมรับฟรี! ปลอกสวมแก้วบอกรักลายพิเศษ เฉพาะช่วงเดือนแห่งความรักนี้เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสินเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ที่ร้านหวานใจ คาเฟ่ ชั้น 6 เซ็นทรัลพระราม 3 และชั้น 7 เซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์

 

และสำหรับเทศกาลแห่งความรักนี้ ห้างเซ็นทรัล ขอมอบ ส่วนลดสูงสุด 30% (สำหรับสินค้าราคาปกติ) พร้อมลดเพิ่มอีก 10% เมื่อช้อปฯ ครบตามเงื่อนไข พร้อมทั้งยังสามารถ ลด/รับเพิ่มสูงสุดอีก 30% จาก บัตรเดอะวัน และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พิเศษสำหรับลูกค้าบัตรมาสเตอร์การ์ด รับฟรี! บัตรกำนัลห้องพัก Dara Beachfront Suite, Cape Dara Resort Pattaya 1 ห้อง 1 คืน มูลค่า 26,500 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข และ พิเศษ!สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ รับเครดิตเงินคืน 10% (เฉพาะวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์)

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่จุดประชาสัมพันธ์ห้างเซ็นทรัล ตั้งแต่วันที่ 3 ก.พ. 2563 – 20 ก.พ. 2563 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา

รายละเอียดเพิ่มรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.facebook.com/CentralDepartmentStore/

AROUND Magazine นิตยสารรายเดือน ที่นำเสนอสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวด้วยมุมมองใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือก แรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตสำหรับคนเมือง เทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นคู่มือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่ศิวิไลซ์ให้รื่นรมย์และสนุกกับการตามติดเทรนด์ สุดทันสมัยอยู่ตลอดเวลา